รีเซต

ฟีดแบกหน้าโรง Nope ไม่ หนังใหม่ จอร์แดน พีล ที่ทุกเสียงบอกเหมือนกันว่า..ใช่!

ฟีดแบกหน้าโรง Nope ไม่ หนังใหม่ จอร์แดน พีล ที่ทุกเสียงบอกเหมือนกันว่า..ใช่!
Jeaneration
11 สิงหาคม 2565 ( 14:30 )
865

ฟีดแบกคนดูหนัง Nope - กลายเป็นเจ้าพ่อทำหนังเขย่าขวัญประจำยุคไปเสียแล้ว สำหรับผู้กำกับที่กำลังมาแรง "จอร์แดน พีล" ที่กลับมาในคราวนี้ยังเก็บเกี่ยเอาคอนเซ็ปต์ที่ท้าทายมาตีแผ่อีกเช่นเคย กลั่นกรองออกมาเป็น "Nope" ที่เป็นหนังถูกปากถูกคอนักวิจารณ์ฝั่งอเมริกามาเป็นแทบ ๆ กับหนังที่ใส่ความหลากหลายอรรถรสในเรื่องเดียว เพราะจะเป็นแนวเขย่าขวัญก็ใช่ ตลกก็มี ดราม่าก็ซึ้ง และยังต้องสะพรึงกับความไซไฟ เรียกได้ว่า...เด็ดไม่เบา

โดยเมื่อวานนี้ (10 ส.ค.) ยูไอพี ประเทศไทย ได้ฤกษ์งามยามดีจัดฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกในเมืองไทยขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ย่านใจกลางเมือง โดยมีเหล่านักวิจารณ์และคอหนัง รวมทั้งสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจมากมาย มาร่วมเป็นสักขีพยานกับการออกท่องผจญโลกประหลาด ๆ ใบนี้ และมาไขคำตอบปริศนากัน

เมื่อผลตอบรับจากการฉายรอบแรกออกมานั้น ปรากฏว่าคอหนังทุก ๆ เรื่องต่างพากันยกนิ้วให้กับ Nope กันเป็นแทบ ๆ หลายคนบอกว่าเป็นประสบการณ์ดูหนังที่แปลกใหม่และไม่เคยได้เห็นอะไรแบบนี้มาก่อน ความหลากหลายแนวของหนังกลายเป็นกิมมิกที่ได้อรรสรถเติมเต็มอย่างสดชื่น อีกทั้งในแง่มุมการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยชั้นเชิงและคลาสที่ดี ที่ทำออกมาให้กลายเป็นความบันเทิงชั้นเลิศ

Nope เป็นเรื่องราวของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แห้งแล้งลึกเข้าไปในเวิ้งหุบเขาและโดดเดี่ยวของรัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขาได้กลายเป็นพยานที่ได้ค้นพบเหตุการณ์แปลกประหลาดที่หาทางอธิบายไม่ได้ รู้แค่เพียงว่า..มันพิศวงและงงงวยสำหรับพวกเขา และยังไร้คำตอบว่า "มัน" คืออะไรกันแน่?

Nope
18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
(เปิดรอบพิเศษ 11-14 สิงหาคมนี้)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa