รีเซต

เทียบกันชัดๆ!! 8 เมนเทอร์สุดปัง จากเวที The Face Thailand

เทียบกันชัดๆ!! 8 เมนเทอร์สุดปัง จากเวที The Face Thailand
Entertainment Report_1
1 ตุลาคม 2560 ( 07:32 )
12.7K

ประกาศผล The Face Men Thailand คนแรกของโลกไปแล้วเมื่อวาน นั้นก็คือ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ งานนี้เมนเทอร์ลูกเกด ยิ้มแก้มปริ ที่ลูกชายในทีมได้แชมป์ไปครอง ซึ่งนอกจากเราจะได้ดูหนุ่มๆ เดินเริงร่าบนรันเวย์ในรอบไฟนอลแล้ว เรายังได้เห็นอดีตเหล่าเมนเทอร์ที่มาวาดลวดลายดุจนางพญา สร้างเซอร์ไพรส์ให้คนทั้งงาน งานนี้มีข่าวว่าปีหน้าจะเป็นปีที่จะมี The Face All Star รวมเหล่าเมนเทอร์จากทุกซีซั่นมาเจอกันอีกด้วย แค่ฟังก็ขนลุกแล้วหละจ้า วันนี้เราเลยขอรวบรวมความเปี้ยงปังของเหล่าเมนเทอร์ทุกซีซั่นของสองเวอร์ชั่นมาให้ชมกัน งานนี้ใครจะเผ็ดไปกว่ากัน!!

1.ลูกเกด เมทินี อยู่ทุกซีซั่น กลายเป็นไอคอนของเดอะเฟซไทยแลนด์แล้ว โดยเธอได้ครองสถิติชนะเดอะเฟซไทยแลนด์ซีซั่นแรกของประเทศไทยและเป็นเมนเทอร์ที่ชนะเดอะเฟสเมนไทยแลนด์อีกด้วย

2.หญิง รฐา เมนเทอร์รุ่นบุกเบิกของรายการ โชว์สกิลความสามารถได้อย่างน่าสนใจ

3.พลอย เฌอมาลย์ นอกจากจะเป็นเมนเทอร์รุ่นบุกเบิกของรายการแล้ว ล่าสุดมาโผลบนเวทีในรอบไฟนอลในเดอะเฟซไทยแลนด์ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆราบการได้เป็นอย่างมาก

4.คริส หอวัง เป็นเมนเทอร์ที่ถือว่าเป็นมวยรอง แต่มีบทบาทเป็นอย่างมาก ทั้งในซีซั่น 2 และ เสียบแทนเมนเทอร์ มาช่า ในซีซั่น 3 ก่อนจะคว้าชัยชนะในซีซั่นนี้

5.บี น้ำทิพย์ เป็นเมนเทอร์ที่มากความสามารถอีกคนหนึ่ง ที่ได้โชว์ความสามารถซีซั่น 2-3 และชนะในซีซั่น 2 อีกด้วย


6.มาช่า วัฒนพานิช
สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ คอยติดตามดู แต่ก็อยู่ไม่จบในซีซั่น 3 เนื่องด้วยตารางการถ่ายทำที่เลื่อนออกไป จนไม่มารถเป็นเมนเทอร์ได้จบรายการ แต่ได้ส่งไม้ต่อให้ คริส หอวัง มาเป็นเมนเทอร์จนชนะในซีซั่นนี้

7.หมู อาซาว่า เป็นคู่แข่งคนสำคัญของ เมนเทอร์ลูกเกด ใน เดอะเฟสเมนไทยแลนด์ สร้างสีสันให้รายการเป็นอย่างมาก

8.พีช พชร นอกจากจะอายุน้อยที่สุด ใน รายการเดอะเฟสเมนไทยแลนด์แล้วยังถือว่าเป็นเมนเทอร์ที่ใจดีที่สุดเพราะเป็นเมนเทอร์คนเดียวของรายการที่ไม่เคยเข้าไปตัดเด็กทีมอื่นในห้องดำเลย

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม crishorwang, peach_pachara, beenamthipofficial, metinee, chermarn, realyingrhatha, polpatasava, marshairis

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID