รีเซต

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน จ่อแสดงนำ "Tower of Terror" ลิฟต์ตกตึกในตำนาน

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน จ่อแสดงนำ "Tower of Terror" ลิฟต์ตกตึกในตำนาน
Jeaneration
24 มิถุนายน 2564 ( 14:00 )
611

ข่าวสารวงการหนัง Tower of Terror

ดูเหมือนว่า...เครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์กำลังจะกลายมาเป็นหนังใหญ่อีกครั้ง เพราะล่าสุดมีรายงานว่า "Tower of Terror" เครื่องเล่นแนวหวาดเสียว อาจจะถูกหยิบขึ้นมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นหนัง และมีชื่อของ "สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน" มานั่งเก้าอี้อำนวยการสร้างให้กับหนังเรื่องนี้ และเธอเองก็อาจจะร่วมแสดงนำให้หนังเรื่องนี้ให้กับดิสนีย์เองด้วย

Collider ได้ทำการรายงานข่าวเกี่ยวกับโครงการหนังเรื่องนี้ โดยระบุว่า Tower of Terror เครื่องเล่นชื่อดังในตำนานที่ตั้งอยู่ในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ในเมืองลอสแอนเจลิส กำลังจะถูกนำมาขึ้นจอใหญ่เป็นฉบับไลฟ์แอคชั่น ซึ่งมี สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เป็นโต้โผใหญ่ในการปลุกปั้นสร้างหนังเรื่องนี้ แต่ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าโครงการดังกล่าวจะถูกสร้างขึ้นจริงหรือไม่

ทั้งนี้ โครงการหนัง Tower of Terror ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ เพราะย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่ปีก่อน ก็เคยมีข่าวมาแล้วว่าดิสนีย์พยายามจะปลุกปั้นสร้างหนังเกี่ยวกับเครื่องเล่นนี้ โดยมอบหมายให้ "จอห์น ออกัสต์" โปรดิวเซอร์ชื่อดังไปทำการพัฒนางารสร้าง แต่เวลาผ่านไปหลายปีก็พบว่าข่าวคราวยังเงียบหายไปอยู่ ท่ามกลางการเติบโตของดิสนีย์และผุดโครงการใหม่ๆ ขึ้นมาอีกมากมาย

Tower of Terror เป็นเครื่องเล่นชื่อดังในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ หรือผู้คนทั่วไปจะเรียกติดปากกันว่า เครื่องเล่นลิฟต์ตกตึก โดยได้รับแรงบันดาลในมาจากซีรีส์ดัง The Twilight Zone เครื่องเล่นนี้เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 1994 และยังคงเป็นเครื่องเล่นที่หวาดเสียวครองใจนักท่องเที่ยวมาเกือบจะ 3 ทศวรรษ และในปี 1997 เคยถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ที่มี "เคียร์สเตน ดันสต์" ร่วมแสดง

ในช่วงที่ผ่านมา วอลต์ ดิสนีย์ พยายามหยิบเอาวัตถุดิบต่างๆ ที่มืออยู่ในมือนำไปสร้างสรรค์เป็นผลงานรูปแบบอื่น โดยเฉพาะการดัดแปลงเครื่องเล่นในสวนสนุกไปสร้างเป็นหนังไลฟ์แอคชั่น "Pirates of the Caribbean" กลายเป็นหนังชุดที่ประสบความสำเร็จ ขณะเดียวกัน "Tomorrowland" ก็กลายเป็นหนังที่เจอกับความล้มเหลว และกำลังจะมี "Jungle Cruise" ที่สร้างมาจากเครื่องเล่นในดิสนีย์แลนด์ ออกฉายในปลายเดือนกรกฎาคมนี้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa