รีเซต

เอาใจสายจิ้น! วี เขินหนัก ต่อ ขโมยจูบ ใน โอเนกาทีฟ

เอาใจสายจิ้น! วี เขินหนัก ต่อ ขโมยจูบ ใน โอเนกาทีฟ
Pannaput_tvs
7 กุมภาพันธ์ 2560 ( 14:41 )
3.6K

กำลังเข้มข้นและดราม่าต่อเนื่องจริงๆ สำหรับความสัมพันธ์รักสามเส้าของสมาชิกกลุ่มโอ ใน ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้’ ทางช่อง GMM25 เมื่อนายปืน หรือต่อ-ธนภพ เกิดอาการสับสนกับความรู้สึกของตนเอง เมื่อมีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกับปริม หรือวี-วิโอเลต สองต่อสอง เขากลับรู้สึกดีจนเผลอจูบเธอ ทั้งๆ ที่เป็นแบบให้สาวฝุ่น หรือเก้า-สุภัสสรา วาดบอดี้เพ้นท์เพื่อทำโปรเจ็คจบแท้ๆ โลเลเรียกพี่จริงๆ นายปืน

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่บ้านสวนมังคุด ถนนพระราม 5 ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ สั่งทีมงานให้เตรียมสีน้ำหลากหลายสีสำหรับวาดลงบนตัวให้กับต่อ พร้อมๆ กับบรีฟอารมณ์และบล็อคกิ้งคิวให้ต่อ ก่อนจะปล่อยให้ต่อนั่งให้ทีมงานวาดบอดี้เพ้นท์ลงบนตัวประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนถ่ายทำจริง ฟากสองสาววีและเก้า ยืนฟังผู้กำกับบล็อคกิ้งคิวอย่างตั้งอกตั้งใจ

โดยเฉพาะวีที่ต้องถูกขโมยจูบจากต่อ แอบแซวตัวเองกับผู้กำกับแบบสนุกๆ ว่า ‘ทั้งเรื่องปริมพึ่งโดนปืนจูบเลยนะเนี่ย’ ทำเอาทีมงานอมยิ้มกับความขี้เล่นของวี เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที ต่อนั่งนิ่งเป็นแบบให้เก้าค่อยๆ วาดสีน้ำลงบนตัวอย่างช้าๆ ปนกับต้องเก็บอาการเขินที่ต้องถอดเสื้อต่อหน้าเก้า จนเก้าหลุดหัวเราะกับอาการประหม่าของต่อ ก่อนจะพูดให้ต่อใจเย็นๆ เดี่ยวเนื้อตัวจะเลอะสีมากกว่าเดิม หลังจากนั้นวีเดินเข้ามาพร้อมกับชิ้นงานโปรเจ็คของตนเองที่ตั้งใจจะมาทำที่บ้านของเก้า แต่เก้ากลับเข้ามาขอให้วีช่วยระบายสีลงบนตัวของต่อแทน ก่อนจะนำพู่กันไปล้าง และปล่อยให้วีอยู่กับต่อสองคน

คล้อยหลังเก้าไปสักพักต่อพยายามพูดคุยและปรับความเข้าใจกับวี ถึงเรื่องที่เคยคุยกับเก้ามาก่อน แต่วีใจแข็งบ่ายเบี่ยงไม่ยอมคุยกับต่อแม้จะมีอาการหวั่นไหวอยู่ภายในจิตใจ จนต่อเริ่มทนไม่ไหวคว้าแขนวีและดึงตัววีให้เข้ามาใกล้ตนเองมากขึ้น ก่อนจะโน้มหน้าเข้าไปจูบวี

รอยจูบครั้งนี้จะทำให้วีกลับมาคุยกับต่ออีกครั้งหรือไม่? ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้’ คืนวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่