รีเซต

ชาอึนอู เตรียมเสิร์ฟความฟิน Meet & Greet ที่ มาเลเซีย

ชาอึนอู เตรียมเสิร์ฟความฟิน Meet & Greet ที่ มาเลเซีย
EntertainmentReport1
30 พฤศจิกายน 2566 ( 07:08 )
128

“Meet & Greet ชาอึนอู” จัดโดย “สเก็ตเชอร์ส” ผู้นำแห่งเทคโนโลยีเพื่อความสบาย และแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับการเล่นกีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน จัดเพื่อหา Top Spender ที่จะได้ไปพบกับ “ชาอึนอู” อย่างใกล้ชิด ในกิจกรรม Grand Opening ร้านสเก็ตเชอร์ส สาขา The Exchange TRX กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 9 มกราคม 2567


“ชาอึนอู” แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชีย ซึ่งเป็นนักแสดงและศิลปินชื่อดังจากเกาหลีใต้ มีผลงานการแสดงที่เป็นที่รู้จักทั้งละครได้แก่ My ID is Gangnam Beauty, True Beauty, Island 1 & 2

ร่วมแคมเปญ SPEND & WIN เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีได้พบกับ “ชาอึนอู” ในกิจกรรม “Meet & Greet ชาอึนอู” ด้วยการซื้อสินค้าที่ร้านสเก็ตเชอร์สที่ร่วมรายการ 3,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ซึ่งจะได้สิทธิลุ้นรางวัลดังนี้

1. SPEND & WIN 1 รางวัล (2 ท่าน): ที่นั่งโซน VIP ใกล้ชิดชาอึนอู, ตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ - กัวลาลัมเปอร์ 2 ที่ และที่พัก 1 ห้อง 2 คืน มูลค่ารวม 47,400 บาท

2. CONSOLATION 4 รางวัล: จะได้รับโปสเตอร์ชาอึนอู พร้อมลายเซ็น, เซ็ตสินค้าสเก็ตเชอร์ส มูลค่ารวม 30,640 บาท

โดยสามารถซื้อสินค้าสเก็ตเชอร์สได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 17 ธันวาคม ศกนี้ ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส 45 สาขา ทั้วประเทศ

และทำการลงทะเบียนใบเสร็จผ่านทาง https://qr.page/g/530dNrYn6Z ได้ตั้งแต่วันนี้ - 17 ธันวาคม ศกนี้ โดยจะจับรางวัลและประกาศผลผู้โชคดีอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 ธันวาคม ผ่านทาง SKECHERS Facebook