รีเซต

รวมลิสต์ผลงานสุดปัง 🎂 วันเกิด "ไรอัน เรย์โนลด์ส" กับ 8 หนังระดับตำนานของชายคนนี้

รวมลิสต์ผลงานสุดปัง 🎂 วันเกิด "ไรอัน เรย์โนลด์ส" กับ 8 หนังระดับตำนานของชายคนนี้
Jeaneration
23 ตุลาคม 2564 ( 09:00 )
1.9K

ดูหนังออนไลน์ ไรอัน เรย์โนลด์ส

ในวันนี้ (23 ตุลาคม) เป็นวันคล้ายวันเกิดของซุปตาร์หนุ่ม "ไรอัน เรย์โนลด์ส" ที่ปีนี้ย่างเข้าสู่วัย 45 ปีเต็ม นักแสดงชายที่ในวันนี้ทุกคนน่าจะรู้จักจากบทบาทของ เวด วิลสัน หรือ เดดพูล ซุปเปอร์ฮีโร่สายเกรียนที่กลายเป็นที่จดจำอย่างรวดเร็วจาก Deadpool ทั้ง 2 ภาค แต่จริงๆแล้ว ไรอัน เรย์โนลด์ส ยังมีหนังที่น่าสนใจหลายๆเรื่อง หลายๆ แนวที่น่าจดจำ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันดีๆ ของเขาแบบนี้ Movie.TrueID จึงพลาดที่จะคัดสรรหนังเด็ดๆ ของเขามาให้ทุกคนได้ดื่มด่ำอวยพรวันเกิดให้กับเขาในปีนี้ไปด้วยกัน

Deadpool และ Deadpool 2

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรท R จากจักรวาล X-Men ที่กลายเป็นขวัญใจมหาชนในเวลาต่อมา หนังเล่าเรื่องราวของ เวด วิลสัน อดีตหน่วยพิเศษยอดฝีมือที่ปลดประจำการมาเป็นทหารรับจ้าง ก่อนจะพบว่าตนกำลังเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย จึงตอบตกลงข้อเสนอจากชายลึกลับที่อ้างว่าตนสามารถรักษาโรคร้ายดังกล่าวได้ ก่อนจะพบว่าแท้จริงแล้ว นี่คือการทดลองสร้างมนุษย์กลายพันธุ์ที่นำไปสู่การถูกทรมาน เสียโฉม และจุดเริ่มต้นของภารกิจตามล่าที่ทำให้เขากลายเป็นฮีโร่ศาลเตี้ยในชื่อ เดดพูล

Deadpool

Deadpool 2

The Voices แผนจี๊ดๆ คิดได้ไง

เรื่องราวตลกร้ายสุดวิปลาสของชายหนุ่มสุดหล่อ เจอร์รี่ พนักงานโรงงานผลิตอ่างอาบน้ำ ที่มีอาการป่วยทางจิต จนจิตแพทย์ต้องแนะนำให้สานสัมพันธ์กับ เพื่อนร่วมงานสาว แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายลงเพราะคืนเดทสุดหวานแหวว เขากลับตัดสินใจฆ่าเธอเสียดื้อ ๆ จากการแนะนำของแมวปีศาจและสุนัขขี้โม้ใจเมตตาที่พยายามกล่อมเขาให้กลับใจ จนนำไปสู่สถานการณ์ระทึกขวัญ อาชญากรรมที่ เจอร์รี่ ต้องเลือกว่าจะมุ่งมั่นให้ตัวเองกลับมาปกติหรือจะปล่อยเนื้อปล่อยใจไปกับเส้นทางอันสุดชั่วร้ายอย่างที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน

The Amityville Horror ผีทวงบ้าน

ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 1974 สถานีตำรวจซัฟโฟล์คเคาน์ตี้ได้รับโทรศัพท์แจ้งเหตุสยองขวัญ ที่นำพวกเขาสู่บ้านเลขที่ 112 โอเชี่ยนอเวนิว ในเอมิตี้วิลล์ ลองไอซ์แลนด์ ภายในบ้านทรงดัตช์โคโลเนียล บรรดาตำรวจพบเหตุอาชญากรรมสุดสยอง ที่เขย่าขวัญชุมชนแสนสงบแห่งนี้ ครอบครัวหนึ่งถูกสังหารหมู่ บนเตียงแสนสบายของตนเอง ไม่กี่วันถัดมา โรนัลด์ เดเฟโอ จูเนียร์ ได้รับสารภาพว่า ได้ยิงพ่อแม่และพี่น้องของเขาตายด้วยปืนไรเฟิล ขณะที่พวกเขานอนหลับ และอ้างว่า "เสียง" ในบ้าน ทำให้เขาก่อเหตุฆาตกรรมสยองดังกล่าว

1 ปีต่อมา จอร์จ และ แคธี่ ลุทซ์ และลูกๆ ได้ย้ายเข้ามาในบ้านที่พวกเขาคิดว่าคือบ้านในฝัน แต่หลังจากย้ายเข้ามาไม่นาน เหตุการณ์ประหลาดที่ไม่สามารถอธิบายได้ก็เกิดขึ้น นั่นคือ ภาพสยองและเสียงหลอนของบรรดาภูตผีที่ยังคงสิงสถิตย์อยู่ในบ้าน

แคธี่ผู้เป็นแม่ พยายามทุกวิถีทางให้ครอบครัวของเธอกลับมาเป็นเหมือนเดิม เมื่อลูกสาว เชลซี (โคล มอเร็ตซ์) พูดคุยกับเพื่อนที่มองไม่เห็นชื่อ โจดี้ และจอร์จผู้เป็นห้วหน้าครอบครัวมีพฤติกรรมประหลาด เขาใช้เวลาทั้งวันทั้งคืนอยู่ในห้องใต้ดิน ที่ซึ่งไม่นานเขาได้พบทางสู่ "ห้องแดง" อันลึกลับและน่าขนลุก ด้วยภาพหลอนอันแจ่มชัด และเสียงของเหล่าผีที่ดังก้องอยู่ในหัวของจอร์จ บ้านทั้งหลังก็กลับกลายมีชีวิต และทำให้ผู้คนต้องสยองขวัญจนกลายเป็นเรื่องเล่าขานมาจนปัจจุบัน

R.I.P.D. หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ

ตลอดระยะเวลาการทำงานของเขา รอย พัลไซเฟอร์ นายอำเภอมือเก๋า ได้ร่วมมือกับหน่วยงานตำรวจในตำนานที่เป็นที่รู้จักในนาม R.I.P.D. เพื่อไล่ล่าวิญญาณร้าย ที่ฉลาดในการปลอมแปลงตัวเป็นคนธรรมดา ภารกิจของเขาน่ะหรือ? เพื่อจับกุมอาชญากรประเภทพิเศษ ที่พยายามหลบหนีจากคำพิพากษาสุดท้าย ด้วยการซ่อนตัวท่ามกลางกลุ่มมนุษย์ที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวในโลกใบนี้

เมื่อ รอย ผู้มีไหวพริบแพรวพราว ได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยงของ นิค วอล์คเกอร์ อดีตนักสืบดาวรุ่งพุ่งไกล คู่หูคู่ใหม่นี้จะต้องเปลี่ยนความนับถือที่มีให้กันอย่างไม่เต็มใจให้กลายเป็นทีมเวิร์คที่เข้าขากันได้เป็นอย่างดี เมื่อพวกเขาเปิดโปงแผนการที่สามารถยุติชีวิตแบบที่เรารู้จักได้ สมาชิกที่ฝีมือดีที่สุดของหน่วย R.I.P.D. จะต้องสร้างปาฏิหาริย์ในการฟื้นฟูสมดุลของโลกให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่เช่นนั้น พวกเขาก็จะต้องเฝ้าดูอุโมงค์สู่สุคติส่งวิญญาณร้ายไปผิดที่ผิดทาง

The Croods

เรื่องราวการผจญภัยยุคดึกดำบรรพ์ของครอบครัวแรกในโลกที่ต้องออกผจญภัย เมื่อถ้ำที่พวกเขาหลบซ่อนตัวจากภัยอันตรายกลับถูกทำลายลงไปพร้อมกับส่วนอื่นของโลกใบนี้ ครอบครัวครู้ดส์จำเป็นต้องพบกับโรดทริปแรกของครอบครัว เกิดความขัดแย้งในครอบครัวและการเคลื่อนตัวของเปลือกโลก ครอบครัวครู้ดส์ได้พบกับโลกใบใหม่อันน่าตะลึงที่มีสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ และอนาคตสุดล้ำเหนือกว่าที่พวกเขาคิดไว้

แม้ว่าพัฒนาการของครอบครัวครู้ดส์จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อหลายล้านปีที่แล้ว แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเรื่องที่อาจเกิดขึ้นได้กับครอบครัวเรา กรั๊ก (พากย์เสียงโดย นิโคลัส เคจ) หัวหน้าครอบครัวที่เหมือนกับคุณพ่อทั่วไปโดยส่วนใหญ่ที่คอยปกป้องภรรยาและลูก ๆ ทั้งสามอย่างเข้มงวด การเฝ้าระแวงจนเกินเหตุของเขาทำให้ต้องคอยกันครอบครัวไว้ในถ้ำให้ปลอดภัย หายห่วงและน่าเบื่อสุด ๆ อั๊กก้า (พากย์เสียงโดย แคทเธอรีน คีเนอร์) ผู้มีความหนักแน่นและแบ่งรับภาระครึ่งหนึ่งของ กรั๊ก เธอเห็นด้วยกับแนวคิดของสามีที่ว่า "กลัวไว้แล้วจะดี การเปลี่ยนแปลงมีแต่แย่" เช่นเดียวกับลูกชายของพวกเขา ธังค์ (พากย์เสียงโดย คลาร์ก ดุ๊ก) ผู้พอใจอยู่กับความนิ่ง แม่ยาย (พากย์เสียงโดย คลอริส ลีชแมน) แม่ยายผู้จู้จี้ (หรือคอยวุ่นวายในบางที) และ แซนดี้ เด็กยุคหินหัวแข็ง เรียกได้ว่าเป็นสมาชิกของครู้ดส์ที่ดุสุดก็ว่าได้

ภาพยนตร์พูดถึงวัยรุ่นที่ชอบต่อต้าน (มีคนอื่นอีกหรอ?) การปกครองของพ่อแม่ โดยความมุ่งมั่นของ กรั๊ก อยู่ที่การเอาชีวิตรอด แต่ อี๊ป (พากย์เสียงโดย เอ็มม่า สโตน) ต้องการใช้ชีวิต สิ่งที่เธออยากรู้อยากเห็นคือโลกที่อยู่ภายนอกถ้ำของพวกเขาที่ขัดกับกฏโบราณของพ่อเธอ ที่ต่อต้านบุคคลภายนอก อี๊ป มีเชิงหน้าผาส่วนตัวสำหรับการนอนหลับ ขณะที่ตระกูลครู้ดส์คนอื่นนอนหลับตากองรวมกันเป็นครอบครัว

เหตุการณ์มหาวินาศทำให้พวกครู้ดส์ต้องพบกับการผจญภัยสุดแปลก และทบทวนแนวทางการใช้ชีวิตของพวกเขาใหม่ ซึ่งระหว่างทางพวกเขาได้พบกับ กาย (พากย์เสียงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้พาไปพบกับสิ่งแปลกใหม่ที่สะดุดตาอาทิเช่น รองเท้า เปลวไฟ ถือว่าปลุกตระกูลครู้ดส์ขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ สมาชิกส่วนใหญ่ของครอบครัว โดยเฉพาะ อี๊ป เปิดรับมุมมองของกายของโลกใบใหม่ที่เรียกว่า วันพรุ่งนี้ แต่ กรั๊ก มองเห็นมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ในคราบของเด็กหนุ่มน่ารักที่เขาต้องกัน อี๊ป เอาไว้ จากนั้นไม่นานพวกครู้ดส์ก็รู้ว่าหากไม่ปรับตัว พวกเขาจะกลายเป็นเพียงอดีต

Pokémon Detective Pikachu
โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู

เรื่องราวการผจญภัยครั้งนี้ เริ่มต้นเมื่อนักสืบมือฉมัง แฮร์รี่ กู้ดแมน หายตัวไปอย่างลึกลับ เป็นเหตุให้ ทิม กู้ดแมน ลูกชายวัย 21 ปีของเขาต้องตามหาคำตอบให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ด้วยการผนึกกำลังกับอดีตโปเกม่อนคู่ซี้ของพ่อ "พิคาชู" โปเกม่อนยอดนักสืบฝีมือฉกาจ ที่แม้จะมีหน้าตาน่ารักน่าชัง และพกความฉลาดเฉลียวมาเต็มร้อย แต่กลับมีมุมบ๊องๆ ตลกๆ ชวนฉงนอยู่เพียบ! แต่เมื่อทิมและพิคาชูเริ่มปรับตัวเข้าหากันได้ ทั้งสองกลับกลายเป็นคู่หูคู่ซี้ที่พร้อมลุยทุกภารกิจอันน่าตื่นเต้น เพื่อคลี่คลายปริศนาแสนลึกลับซับซ้อน ภายใต้แสงไฟนีออนบนถนนของ ไรม์ ซิตี้ เมืองใหญ่สุดทันสมัยที่โปเกมอนและมนุษย์อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสันติ พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าโปเกม่อนมากหน้าหลายตา ก่อนค้นพบความลับชวนตกตะลึง ที่อาจทำลายความสงบสุขทั้งหมดบนโลก และพลิกโชคชะตาของจักรวาลโปเกม่อนไปตลอดกาล

Life สายพันธุ์มฤตยู

ภาพยนตร์ ไซไฟ-สยองขวัญ ที่ให้บรรยากาศเหมือนกับ Alien ของ ริดลีย์ สก็อตต์ ว่าด้วยเรื่องราวของลูกเรือบนสถานีอวกาศนานาชาติกับการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ และสำคัญที่สุดของประวัติศาสตร์มนุษย์ เมื่อพวกเขาเจอหลักฐาน และร่องรอยของสิ่งมีชีวิตจากดาวอังคาร แต่กลับไม่รู้เลยว่าสิ่งมีชีวิตนี้กำลังจะกลายเป็นภัยกับพวกเขา และมนุษยชาติ / Life นำเสนอเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่ไม่เพียงต้องต่อสู้กับความแข็งแกร่งของ “มัน” แต่ยังต้องหาทางเอาชนะสติปัญญาอันล้ำลึกของมันด้วย โดย ไรอัน เรย์โนลด์ส รับบทเป็นหนึ่งในลูกเรือของทีมที่ต้องต่อสู้กับเจ้าเอเลี่ยนตัวจิ๋ว (ที่ค่อยๆใหญ่ขึ้น) บอกเลยว่าใครที่ได้ดูต้องจดจำเขาได้แน่นอน เพราะเซอร์ไพรซ์มาก Ryme City

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O