รีเซต

มิตรภาพที่งดงาม! เต้ย-อเล็กซ์ มองข้ามเรื่องส่วนตัว ขอทำดีเพื่อสังคม!

มิตรภาพที่งดงาม! เต้ย-อเล็กซ์ มองข้ามเรื่องส่วนตัว ขอทำดีเพื่อสังคม!
Entertainment Report_2
3 มีนาคม 2563 ( 10:01 )
1K
3

ข่าว เต้ย-อเล็กซ์ วันนี้

ซึ้งและน่ารักทั้งคู่! สำหรับ "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" อดีตแฟนสาว "อเล็กซ์ เรนเดลล์" ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปนานแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ร่วมมือกันทำกิจกรรมเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยกัน งานนี้ต่างคนต่างโพสต์ถึงกันสุดซึ้ง แม้ว่าชีวิตส่วนตัวจะแยกย้ายกันไปมีแฟนใหม่แล้ว แต่เรื่องเพื่อสังคมยังคงทำร่วมกันอย่างสุขใจ ด้าน เต้ย อ่านข้อความของอเล็กซ์แล้ว ยอมรับว่ามีน้ำตา ที่ผ่านมาใครจะพูดถึงตนและอดีตแฟนเก่าอย่างไร ไม่ได้สนใจ มุ่งทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป

เต้ย อเล็กซ์ กัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน 

เต้ย โพสต์ถึง อเล็กซ์

ต้องบอกว่าเป็นเพื่อนที่ดีและมิตรที่ดีต่อกันเสมอ สำหรับเต้ยกับอเล็กซ์ กับ โครงการ "กอดป่ากอดทะเล" ที่อบอุ่นและครั้งทำให้อเล็กซ์ โพสต์ถึงเต้ยสุดซึ้งว่า... รอบนี้เราสองคนได้มาเป็นผู้นำร่วมกันอีกครั้ง เหมือนที่เราเคยเมื่อ5 ปีก่อน เเต่ 5 ปีที่เเล้ว เรายังใหม่กับโลกนี้มาก เเทบจะไม่รู้อะไรเลย เเล้วงานของเราคือดูเเลเด็กๆ เเละผู้ปกครองรวมเเล้ว 40-60 ชีวิต รอบนี้คือต้องช่วยทีมดูเเล เกือบ 3,000 ชีวิตใน 3 วัน... คุณเต้ยมักจะโพล่มาในจังหว่ะที่ดีที่สุดเสมอ เมื่อไหร่ที่มีปัญหา ต้องการคนปรึกษาทางงาน หรือถ้าเราคิดอะไรไม่ออก คุณเต้ยมักมีอะไรดีๆเสมอ พูดตรง พูดจริง จริงใจ เเล้วไม่เคยเข้าข้างใคร รอบนี้ ไม่มีเต้ย ผมตาย... ในขณะที่เราเกรงใจกลัวเขาเหนื่อย เขาพยายามจะเอาความเหนื่อยของเรามาเเบ่งให้ตัวเอง และคอยเป็นคนที่สร้างความสุขให้ทุกคนในช่วงที่เหนื่อยที่สุด ผมเห็นคุณโตขึ้นเยอะเลยรอบนี้ ผมเห็นการวางตัวที่เป็นผู้ใหญ่มากๆ เข้าใจอะไรมากขึ้น ผมดีใจที่เรายังคุยกันได้ทุกเรื่อง เเละมารวมตัวกันที่ไร จะเป็นประโยชน์ให้ผู้อื่นตลอด เราขอบคุณคุณมากๆ อยากให้คุณมาอีกหลาย ๆ รอบ ยังไงเราก็เป็น partner กัน ไม่เคยคิดร้ายต่อกันเเละกัน เคารพในชีวิตส่วนตัวของเเต่ละคน เเละมีเเต่หวังดี เราเชื่อว่าความจริงใจตรงนี้ไม่มีวันหมดอายุเเน่นอน u r the best p toey we will support each other for years to come @kodpakodtalay #กอดป่ากอดทะเล #eecthailand #เม้นทางลบถูกลบ...

ซึ่งเต้ยก็เข้ามาคอนเมนต์และยอมรับว่าอ่านข้อความนี้แล้วให้ทายว่าร้องไห้มั้ย เต้ยโพสต์ภาพคู่กับอเล็กซ์ ที่ได้ร่วมกันทำสิ่งดี ๆ เพื่อสิ่งแวดล้อม และโพสต์สุดซึ้งถึงอเล็กซ์เช่นกันว่า...My best partner! @alexrendell อ่านที่พี่อเล็กซ์เขียนถึง น้ำตาไหลมั้ยให้ทาย ขอพูดหน่อยน้า ไม่เคยพูดเลย.. ที่ผ่านมาใครจะคิดยังไง ใครจะพูดอะไร ที่รู้ไม่จริง ระหว่างเรา มันไม่สำคัญสำหรับเราสองคนเลยจริง ๆ นะ เพราะ การที่เราได้มาร่วมกันทำอะไรดี ๆ เพื่อสังคม มันคือสิ่งที่สำคัญกว่าเหนือสิ่งอื่นใด! You are my best friend for life P Alex! #เพื่อนแท้ ขอบคุณสิ่งดี ๆ ทุกอย่างที่เรามีให้กันมาตลอด 8 ปี! (8ปีแล้วอะ เวลาผ่านไปไวมาก) และ จะต่อ ๆ ไปอีกยาว ๆ เนอะ เพื่อสังคม เพื่อ @eecthailand และอย่างที่บอกไป You always have my back P Alex! #กอดป่ากอดทะเล ครั้งหน้า จะไปกอดที่ไหน ฝากติดตามและสนับสนุนพวกเรากันน้า @kodpakodtalay

มิตรภาพของทั้งคู่ยังอยู่ครบ อีกทั้งได้ร่วมกันทำสิ่งดี ๆ ที่ก้าวผ่านเรื่องส่วนตัวซึ่งต้องบอกว่าแม้ไม่ได้อยู่ในฐานะแฟน แต่ในฐานะเพื่อนร่วมอุดมการณ์ทำดี คู่นี้น่ารักทั้งคู่เลยทีเดียว

เต้ย อเล็กซ์ ทำกิจกรรมกอดป่ากอดทะเล 

เต้ย อเล็กซ์ กับกิจกรรมเพื่อสังคม

เต้ย อเล็กซ์ 

เต้ย อเล็กซ์ กับกิจกรรมเพื่อทะเล 

มิตรที่ชวนกันทำดี 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> 5 ฮีโร่ต้นแบบ!! บิณฑ์ เฌอปราง อเล็กซ์ หมอเจี๊ยบ ไอซ์ นำทีมเปิดตัว True 5G

>> 9 ดาราต้นแบบทำดี เพื่อสังคมที่ดีขึ้น

>> จากคนรักเก่า!! เต้ย โพสต์รูปคู่อวยพรวันเกิด อเล็กซ์ อดีตหวานใจในฐานะเพื่อนที่ดีต่อกัน

>> คนทั่วโลกชื่นชม!! อเล็กซ์ ปลื้มใจสื่อระดับโลกตีข่าว หลังก่อตั้งองค์กรเพื่อสิ่งแวดล้อม (มีคลิป)

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา toeyjarinporn , alexrendell