ช่อง one จัดเต็ม!! เปิดตัวละครฟอร์มยักษ์ บังลังก์เมฆ และ ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย เตรียมลงจอเร็วๆนี้

ช่อง one จัดเต็ม!! เปิดตัวละครฟอร์มยักษ์ บังลังก์เมฆ และ ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย เตรียมลงจอเร็วๆนี้
12 พ.ค. 58
4.6K

เรียบเรียงเนื้อหาโดย ทีมงาน Truelife.com

 


             ได้รับความนิยมจากแฟนละครเกินคาด สำหรับละครหลังข่าวทางช่อง one ตั้งแต่ ฝันเฝื่อง, เสือ, เงาใจ,เล่ห์รตี, 2 รัก 2 วิญญาณ และ สื่อริษยา ล่าสุดช่องวันจัดงานแถลงข่าว “ละครใหม่ กับ ละครดีดูที่ช่องวัน” ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ โดยเปิดตัวละคร 2 เรื่อง 2 รส ทั้งละครฟอร์มยักษ์สุดเข้มข้น “บัลลังก์เมฆ” ฝีมือการกำกับของสันต์ ศรีแก้วหล่อ และโรแมนติกคอมเมดี้ “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” ผลงานการกำกับโดย บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์


               ภายในงานเต็มไปด้วยนักแสดงจาก 2 เรื่อง กว่า 20 ชีวิต เริ่มกันที่ “บัลลังก์เมฆ” นำทีมโดย อ้อม-พิยดา และครอบครัวสมุทรเทวา ตู่-นันทิดา, หนุ่ม–ศรราม, มอส-ปฏิภาณ และ เต๋า-สมชาย ที่มาบอกเล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นของ “ปานรุ้ง” ก่อนจะไปพบกับเหล่านักแสดงรุ่นลูก กัน-นภัทร, มาร์ช-จุฑาวุฒิ, เชอรีน-ณัฐจารี, เจษ–เจษฏ์พิพัฒ พร้อมโชว์สุดพิเศษของ กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม 4 พิธีกรจากรายการ 4 โพดำ ที่มาโชว์พลังเสียงในเพลงประกอบละคร “บัลลังก์เฆม” ได้อย่างสุดไพเราะ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงในเรื่องอีกมากมาย ได้แก่ เบน- เรวิญานันท์ ทาเกิด, เปรมมี่-เปรมินทร์ ทับแก้ว, พลอยชมพู-ญาณนีน ภารวี ไวเกล และ พอยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ ซึ่งละคร “บังลังก์เมฆ” จะออกอากาศให้ได้ชมตอนแรกวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้

(คลิป) บรรยากาศ แถลงข่าวละครร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย+บัลลังก์เมฆ

 


            ต่อกันด้วยละครโรแมนติกคอมเมดี้ชวนจิ้น “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” นำทีมโดยพระเอกสุดหล่อ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ที่ควงคู่มากับนางเอกใหม่ป้ายแดง ลิลลี่- ภัณฑิลา ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ ชิน–ชินวุฒ, นท พนายางกูร และ มะลิ-มาลินี โคทส์ ที่มาพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน และทักทายแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง งานนี้จะจิ้นหรือไม่จิ้นเดี๋ยวรู้กัน!! ละคร “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” จะออกอากาศให้ได้ชมตอนแรกวันพุธที่ 3 มิถุนายนนี้

             ติดตามชมละครฟอร์มยักษ์จากช่อง one 2 เรื่อง 2 รส “บัลลังก์เมฆ” และ “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” ได้ในช่วงเวลาหลังข่าว 20.20 น. “ละครดีดูที่ช่องวัน” โดยสามารถรับชมละครได้ทางดิจิตอลทีวีหมายเลข 31 และเคเบิลทีวีหรือจานดาวเทียมหมายเลข 41

       ชมภาพบรรยากาศงานได้ที่นี่

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety