รีเซต

มาร์กี้ ควงหวานใจในจอ - นอกจอ โดม ป๊อก นำทีมบวงสรวง บ่วงรักซาตาน

มาร์กี้ ควงหวานใจในจอ - นอกจอ โดม ป๊อก นำทีมบวงสรวง บ่วงรักซาตาน
Entertainment Report_1
27 กรกฎาคม 2559 ( 10:55 )
3.3K

เปลี่ยนตัวนางเอกกันวุ่นวายหลังจากที่วางตัว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ไว้เพื่อประกบกับพระเอกแวมไพร์ โดม ปกรณ์ ลัม แต่ด้วยเนื่องจากคิวของสาวมิว กับคิวถ่ายทำมีปัญหา ทำให้ ผู้จัดคนเก่งแห่งค่าย โพลิพลัส คุณนิด อรพรรณ วัชรพล ต้องขอคืนคิวเปลี่ยนนางเอกเป็น มาร์กี้ ราศรี แทน

ล่าสุด คุณนิด อรพรรณ วัชรพล ถือฤกษ์ดีจัดบวงสรวงละครเรื่อง “บ่วงรักซาตาน”  กำกับการแสดงโดย นุ่น-หลักเขต วสิกชาติ โดยมีพระเอก-นางเอก โดม ปกรณ์ ลัม, มาร์กี้ ราศรี นำทีมนักแสดงมากความสามารถเข้าพิธีบวงสรวง อาทิ  เป๋า-วฤธ, แพร-นิชา, บอส-จักรพันธ์, ป๊อก-ภัสสรกรณ์, ลี-นาตาลี, วิน-อัครวินท์, ผักไผ่-ปารีณา, เอพริล-นภัสรดา, ต่อง-สาวิตรี, หมู-ดิลก, ผัดไท-ดีใจ, ทนงศักดิ์ ศุภการ, ยอดมนู ภมรมนตรี, เบียร์-พงษ์พัฒน์, พิชญ์-พิชญะ และ เกด-ธัญญา เมื่อเช้าวันนี้(วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2559) เวลา 10.00 น. ณ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซ. แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 43

โดยสื่อมวลชนให้ความสนใจถึง คู่พระเอกนางเอกในจออย่าง โดม ปกรณ์ ลัมและ มาร์กี้ ราศรี ที่โคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก แถมงานนี้ยังมีหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ หวานใจของสาวมาร์กี้มาร่วมแสดงในละครเรื่องนี้อีกด้วย

บ่วงรักซาตาน เป็นเรื่องราวว่าด้วยการทำธุรกิจที่ทำให้ทั้งเขาและเธอทั้งสองต้องมาพบเจอกัน เหมราช (โดม ปกรณ์ ลัม) ชายหนุ่มรูปหล่อและฉลาดเขาเป็นนักธุรกิจหมื่นล้าน ที่มีโปรเจคใหม่ต้องการทำธุรกิจในพื้นที่สวนสนุก โดย ชมพูนิษฐ์ (มาร์กี้ ราศรี) เจ้าของสวนสนุกที่กำลังจะซบเซา แต่เธอก็ไม่ยอมจะยกพื้นที่นี้ให้กับใครเด็ดขาด ในเมื่อความคิดสวนทางกัน จึงทำให้ทั้งสองต้องเปิดศึกธุรกิจกันอย่างดุเดือด เรื่องราวความรักของเขาทั้ง 2 คนจะลงเอยกันอย่างไรต้องติดตามชมได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3

(คลิป) บวงสรวง”บ่วงรักซาตาน”

           


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD