TrueID พาฟิน!! แพนเค้ก-นิว-เป๊ก เสิร์ฟรักต่างวัย I Need Romance ออนแอร์ 21 มิถุนายนนี้

TrueID พาฟิน!! แพนเค้ก-นิว-เป๊ก เสิร์ฟรักต่างวัย I Need Romance ออนแอร์ 21 มิถุนายนนี้
EntertainmentReport
15 มิ.ย. 64
339

ข่าวบันเทิงวันนี้

I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ผลงานเรื่องล่าสุดของค่าย True CJ พร้อมปล่อยความฟินแล้ว ซีรีส์ที่เคยได้รับความนิยมจากแฟนๆชาวไทยอย่างล้นหลามมาแล้วในเวอร์ชั่นเกาหลี โดยเวอร์ชั่นไทยนี้ ได้นางเอกสาวมากความสามารถ อย่าง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ประกบคู่กันครั้งแรกกับนิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยพร้อมด้วยหนุ่ม “เป๊ก เปรมมณัช สุวรรณานนท์” ที่มาประเดิมผลงานละครเรื่องแรกทางช่อง True4U พร้อมการันตีความสนุกไม่แพ้กันกับฝีมือการกำกับของ “เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ” หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อย พร้อมเปิดตัวพระเอกนางเอกไปไม่เท่าไรก็พาเอา แฮชแท็ก I Need Romance #TrailerINR90s #INeedRomanceTH ขึ้นเทรนด์ฮิตบนทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

TrueID พาฟิน!! แพนเค้ก-นิว-เป๊ก เสิร์ฟรักต่างวัย I Need Romance ออนแอร์ 21 มิถุนายนนี้

“ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ” เป็นเรื่องราวของรักต่างวัย ระหว่าง “ณใจ” รับบทโดย แพนเค้ก-เขมนิจ หญิงสาววัยกลางคน ที่หมดศรัทธาในความรักเพราะบาดแผลในใจจากความผิดหวัง และ “ อาลาน” รับบทโดย นิว-ฐิติภูมิ โปรดิวเซอร์หนุ่มวัย 26 ที่กลับมาตามหาความรัก งานนี้เค้าทั้งคู่ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งหลังเวลาผ่านไปร่วมสิบปี แต่การกลับมาครั้งนี้ ได้เปลี่ยนสถานะจากเดิมไปอย่างสิ้นเชิง ไปร่วมลุ้น ฟิน จิ้น และเอาใจช่วยทั้งคู่ไปพร้อมๆกัน ให้ได้เยียวยาจิตใจ และ พิสูจน์ความรักในครั้งนี้ ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239 และ ดูออนไลน์ได้ที่ TrueID ครบทุกแพตฟอร์มทั้งแอป เว็ป ฟินตอนแรกพร้อมกันเริ่ม 21 มิถุนายนนี้ และสามารถฟินย้อนหลังแบบไม่สะดุดและไม่มีโฆษณาคั่นผ่านแพคเกจ TrueID+ ได้ในเวลา 21.30 น.

พิเศษสุดเหนือใครเพียงสมัครแพ็คเกจรายเดือน เพียงเดือนละ 59 บาท แฟนๆสามารถฟินกัน แบบไม่ขาดตอน ไปกับ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ พร้อมพลัสความสุขไปกับคอนเทนต์ระดับเวิร์ลคลาสจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ภาพยนตร์ อนิเมชั่น กว่า 2,000 เรื่อง พร้อมทั้งรายการดังสุดเอ็กคลูซีฟ ที่คุณจะไม่พลาด บนแพ็คเกจ TrueID+ เท่านั้น สมัครวันนี้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน คลิกเลย https://trueid.onelink.me/14Ip/849fb588 และลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ตฟรี 2GB ดูทรูไอดีไม่เปลืองเน็ต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2NnlOI3

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :