รีเซต

คุณหญิงแมงมุม ไม่กดดัน!!! รีเมค แหวนทองเหลือง

คุณหญิงแมงมุม ไม่กดดัน!!! รีเมค แหวนทองเหลือง
23 มกราคม 2558 ( 16:38 )
2.7K

 

           เป็นผู้จัดให้กับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นเรื่องที่สองแล้ว สำหรับ คุณหญิงแมงมุม (มรว.ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล) ล่าสุดหยิบเอา ละครพีเรียดอมตะ “แหวนทองเหลือง” กลับมารีเมคอีกครั้ง ซึ่งเป็นบทประพันธ์มาจากรุ่นเสด็จปู่ แถมครั้งนี้ เจ้าตัวบอกไม่กดดัน เพราะบทประพันธ์นี้มีชื่อเสียง และมีแฟนคลับอยู่แล้ว คุณหญิงแมงมุม กล่าวว่า

          “แมงมุมมีโอกาสร่วมงานกับช่อง 8 เป็นครั้งที่ 2 ก็ดีใจ มีความสุขที่ได้กลับมาทำงานด้วยกัน เหมือนได้มาเจอเพื่อนสนิท มาเจอครอบครัวของเราก็ทำให้ทุกคนมีความสุขในการทำงาน และทำงานง่าย เรื่องนี้เป็นบทประพันธ์มาจากเสด็จปู่ แมงมุมเลยอยากนำกลับมาทำอีกครั้ง ซึ่งอันนี้เป็นจุดมุ่งหมายส่วนตัวในการเลือกเรื่องนี้เลยค่ะ”

 

กดดันไหม เพราะเป็นละครดังในอดีต

           “ไม่นะคะ เพราะการมาทำละครรีเมค หรือว่าบทประพันธ์ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว เป็นการเกื้อหนุนในการทำงานด้วยซ้ำ ละครเรื่องนี้มีแฟนคลับที่ประทับใจในเนื้อเรื่องอยู่แล้ว การที่เรามาทำรีเมคไม่ได้แปลว่าเราต้องมาทำเหมือนอันเก่า เราก็จะทำเป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง มีความทันสมัยกว่า เป็นมุมมองของผู้กำกับคนใหม่มากกว่า โดยที่ไม่ได้ทำลายบทประพันธ์เดิม ขอฝากละครเรื่องแหวนทองเหลืองออกอากาศทุกวันจันทร์-วันพุธ เวลา 7.30 / 13.00/ 19.00 น. ค่ะ”
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel