รีเซต

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น หวนเปิดจักรวาลพี่นาคกับภาคใหม่ล่าสุด “พี่นาค 4” รับปีใหม่

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น หวนเปิดจักรวาลพี่นาคกับภาคใหม่ล่าสุด “พี่นาค 4” รับปีใหม่
Jeaneration
6 มกราคม 2567 ( 18:30 )
184

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น  เตรียมส่งภาพยนตร์แฟรนไชส์หนังผีที่มีแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นอย่างภาพยนตร์ พี่นาค 4 ที่เดินทางพาความหลอนมาถึงภาคที่ 4  ที่บอกได้เลยว่าความหลอนและความสนุกแบบคูณ4 ที่ยังคงคอนเซ็ปถ่ายทำในทุกสถานที่จริงๆ ขนหัวลุกจริงๆ และเจอผีจริงๆแบบโนสแตนอินกันเลยที่เดียว  ซึ่ง พี่นาค 4 ในภาคนี้พร้อมขนทัพนักแสดงตัวจี๊ดอย่าง มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร (รับบท คุณโท), เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี (รับบท บอลลูน), เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ (รับบท เฟิร์ส), ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน (รับบท น๊อต), แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ (รับบท ติณณ์), นนท์- อินทนนท์ บุญชื่น (รับบท แพรรี่), กาโตว์-ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ(รับบท ไอ้ยิ้ม), มินตัน-มินตรา เชื้อวังคำ (รับบท โบนัส), จัสติน เบนเน็ท (รับบท เณรอิคคิว)  กำ กับภาพยนตร์โดย ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ที่ได้มาบอกเล่าถึงความหลอนในภาคนี้ให้ฟังว่า

“พี่นาค 4 ผมเริ่มต้นมาจากซีนปิดท้ายของพี่นาค 3 ถ้ายังจำกันได้เราหยิบปมที่ทิ้งไว้ท้ายเรื่องมาขยายและตีความต่อในภาคใหม่นี้  ซึ่งแน่นอนว่าตัวละครของพี่นาคในทุกๆภาคจะไม่ซ้ำกันเลย แต่ละภาคจะมีการตายของพี่นาคที่แตกต่างกันเลย พอมาถึงภาค4นี้ผมเลยหากิมมิคที่ไม่ซ้ำคือให้พี่นาคตายจากอะไรต้องรอดูกันครับ และเราก็ยังไม่ทิ้งแกนหลักเดิมคือต้องมีพญานาคในทุกภาค  ผมเลยให้โจทย์กับทีมเขียนบทว่าต้องหักมุมยังไง ฉะนั้นการดีไซน์เสื้อผ้าและลักษณะการตายของผีพี่นาคมันเป็นอะไรที่เซอร์ไพร์คนอันนี้ขอไม่เล่าอยากให้ไปดูในหนังกันครับ"

"ใน พี่นาค 4 ภาคนี้ผมดึงกิมมิคของเทศกาลหน้ากากเข้ามาเป็นส่วนผสมเพิ่มสีสันของความน่ากลัว ว่าภายใต้หน้ากากใครจะคิดว่าใบหน้าหรือสิ่งที่ซ่อนอยู่ใต้หน้ากากนั่นมันคืออะไร และแน่นอนเหล่าชาวแก๊งของพี่นาคอย่าง มีน, เอม, เจมส์, ต้า ที่ต้องมาเจอกับความแสบซ่าส์ของ อินทนนท์, แปลน, มินตั้น, กาโตว์ และจัสติน อะไรจะเกิดขึ้นอยากให้ไปดูกันในหนังนะครับ  ผมบอกเลยว่าภาคนี้เด็ดมากๆ นอกจากสถานที่ที่ถ่ายทำเป็นสถานที่จริงแล้ว  พวกเรายังเจอสิ่งที่มองไม่เห็นแบบจริงๆกันทั่วหน้าไปเลยครับ อย่าลืมมาให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ” 

ภาพยนตร์ “พี่นาค 4” เข้าฉาย 22 กุมภาพันธ์ 2567 ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa