รีเซต

เดอะร็อก พร้อมกลับมาผจญภัยต่อใน "Jumanji 3" แต่ต้องอัดค่าจ้างสูงขึ้นอีก

เดอะร็อก พร้อมกลับมาผจญภัยต่อใน "Jumanji 3" แต่ต้องอัดค่าจ้างสูงขึ้นอีก
Jeaneration
11 มกราคม 2564 ( 09:30 )
231

ข่าวสารวงการหนัง

ถึงแม้ว่า "ดเวยน์ เดอะร็อก จอห์นสัน" จะกลายเป็นนักแสดงคนปัจจุบันที่มีสถิติรายได้ค่าตัวสูงสุดที่ในวงการฮอลลิวูด จากการสำเร็จและเปิดเผยออกมาในปี 2020 ที่ผ่านมา ชื่อของเขากลายเป็นชื่อทรงอิทธิพล ที่สามารถเรียกเม็ดเงินเข้ามาอย่างมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นผลงานหนังหรือโฆษณาที่เคยถือครอง แต่ดูเหมือนเขาจะยังคงท้าทายด้วยการอัดฉีดค่าจ้างสูงสุดขึ้นอีก

ตามรายงานระบุว่า ภาคต่อของหนังผจญภัยแฟนตาซีที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง หลังจากที่นำมาปัดฝุ่นรีบูทสร้างใหม่ "Jumanji 3" ยังอยู่ในขั้นตอนพัฒนาสร้างอยู่ เราอาจจะต้องรอคอยอีก 2-3 ปี ถึงจะได้เห็นภาคใหม่ตามออกมาอีกครั้ง แต่จากความสำเร็จของหนังทั้ง 2 ภาคนั้น ส่วนหนึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับทีมนักแสดง โดยเฉพาะ เดอะร็อก ที่ได้กลายมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการไปโดยปริยาย

แหล่งข่าววงในระบุว่า เดอะร็อก กำลังอยู่ระหว่างเจรจาต่อรองค่าตอบแทน หากว่าเขาจะกลับมารับบทและร่วมแสดงใน Jumanji 3 อีกครั้ง โดยค่าจ้างของเขาจะต้องสมน้ำสมเนื้อกับความสำเร็จจากหนังทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมา โดยมีรายงานว่าตัวเลขที่เขาเรียกขอไปทางสตูดิโอหนังนั้น สูงพอๆ กับที่ "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" เคยได้มาจากการรับบทใน "Avengers: Endgame" หรืออาจจะมากกว่านิดหน่อยด้วยซ้ำ

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ได้ค่าจ้างจากการแสดงใน Endgame เพียงเรื่องเดียว ประมาณ 75-80 ล้านเหรียญ นับว่าเป็นค่าจ้างการแสดงที่ค่อนข้างแพงหูฉี่ แต่กระนั้นผลงานของเขาก็ทำผลลัพธ์ออกมาได้ดีตามความคาดหมาย เพราะเก็บเงินทะลุพันล้านเหรียญไปทั่วโลก แต่ในขณะที่ เดอะร็อก กับหนังชุด Jumanji นั้นยังไม่เคยทำเงินทั่วโลกได้ถึงหลักพันล้านเหรียญเลย โดยภาคแรกทำไปได้เฉียดๆ 962 ล้านเหรียญ และภาคล่าสุดกวาดไปได้ 800 ล้านเหรียญ

นอกจากนี้ก็ยังมีรายงานด้วยว่า เดอะร็อก ได้รับเงินโบนัสพิเศษจากความสำเร็จของหนังภาค The Next Level ที่ผ่านมา เขาได้ค่าจ้างพิเศษเพิ่มอีก 23.5 ล้านเหรียญ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นนักแสดงที่มีค่าตัวแพงที่สุดประจำปี แซงหน้าคนอื่นๆ แบบนำลิ่ว แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้คงต้องขึ้นอยู่การพิจารณาของโซนี่ พิคเจอร์ส ที่จะเพิ่มทุนสร้างหนังมากขึ้น เพื่อทุ่มทุนกับค่าตัวของเดอะร็อกในหนังภาคที่ 3 หรือไม่

Source: Patreon

คุณสามารถดูหนัง Jumanji: Welcome To The Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In