รีเซต

สุดท้ายจะเฉลยเอง กรรชัย คิดเลิกทำเรื่อง แตงโม แต่มูฟออนไม่ได้

สุดท้ายจะเฉลยเอง กรรชัย คิดเลิกทำเรื่อง แตงโม แต่มูฟออนไม่ได้
ข่าวสด
21 มีนาคม 2565 ( 08:55 )
59

ไม่ผิดที่คนจะคิดแบบนั้นเพราะมีพิรุธจริงๆ สุดท้ายจะเฉลยมาเองว่าที่มาที่ไปเป็นยังไง กรรชัย เคยคิดเลิกทำเรื่อง แตงโม แต่มูฟออนไม่ได้

หนุ่ม กรรชัย มาออกรายการแฉ เผยเรื่องคดีของ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) โดย มดดำ คชาภา และ ดีเจเชาเชา ถามว่าคิดว่าฆาตกรรม มีทะเลาะบนเรือไหม หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า ตอบไม่ได้ วันนี้ไม่มีใครรู้ คนตายพูดไม่ได้ มี 5 คนเท่านั้นที่รู้ กล้องวงจรปิดต่อให้โคตรเทพก็ไม่รู้อยู่ดีบนเรือเกิดอะไรขึ้น การที่ถามทุกๆคน คือ ข้อสันนิษฐาน วิเคราะห์ ข้อเท็จจริงมี 5 คนที่รู้ สุดท้ายกระบวนการยุติธรรมต้องแงะออกมา

ถามว่าข่าวแตงโมจะจบเมื่อไหร่ หนุ่ม กรรชัย กล่าวอีกว่า ตอบไม่ได้ เคยคิดว่าจะมูฟออน จะไม่ทำ เรื่องแตงโมแล้ว สุดท้ายทำเกือบทุกวัน เพราะมีประเด็นต่อเนื่องทุกวัน มันเป็นเรื่องที่สังคมอยากรู้ ปัจจุบันคนบันเทิงเสียชีวิต ก็เสียชีวิตกันหลายท่าน แต่เสียชีวิตแบบนี้ในบ้านเราไม่ค่อยมี เลยเป็นประเด็นจับจ้อง แล้วเงื่อนงำมันก็มี

ถ้าเรื่องนี้เป็นอุบัติเหตุ ก็เป็นอุบัติเหตุที่มีเงื่อนงำ ทำไมต้องปกปิดข้อมูล ดื่มไวน์ไป 6-7 ขวดแล้วบอกดื่มไป 3 ขวด ที่เหลือทำไมต้องเอาไปทิ้งน้ำ ขึ้นเรือกันแล้วไปไหน ทำไมต้องมีการไปตกลงกันต้องมีการลบภาพ อะไรยังไงเพราะอะไร มีข้อสงสัยเยอะ

ให้วิเคราะห์จากมุมที่คุยกับทุกคน หนึ่งถ้ามองเป็นเรื่องเหตุซ่อนเร้นอำพรางเรื่องการเสียชีวิตก็เป็นไปได้ คนก็มีสิทธิ์คิดแบบนี้ สอง อาจจะเป็นเหตุซ่อนเร้นมุมมืดของตัวเอง ไม่ได้กล่าวโทษใคร บางคนอาจจะต้องโกหกเมีย ว่าไปที่โน่นที่นี่อยู่ดีๆมาโผล่ในเรือ ฉันกลัวเมาแล้วขับ ฉันไม่ได้ไปตรวจสารเสพติด หรืออะไรก็แล้ว ความกลัวของตัวเอง กลายเป็นพิเรนทร์จนเป็นพิรุธ จนมีเงื่อนงำเยอะ ไม่ผิดที่คนจะคิดแบบนั้นเพราะมีพิรุธจริงๆ สุดท้ายก็จะเฉลยมาเองว่าที่มาที่ไปเป็นยังไง

https://www.youtube.com/watch?v=_hSnq9wngqE