รีเซต

"ป้าแจ๋ว" อัปเดตอาการ "ไมกี้" หลังบาดเจ็บระหว่างการถ่ายทำ "ดวงใจเทวพรหม"

"ป้าแจ๋ว" อัปเดตอาการ "ไมกี้" หลังบาดเจ็บระหว่างการถ่ายทำ "ดวงใจเทวพรหม"
TNN ช่อง16
25 พฤศจิกายน 2565 ( 18:01 )
47

ทำเอาแฟนๆ พากันเป็นห่วงหนักมาก! หลังพระเอกน้องใหม่ "ไมกี้ ไมค์ ปณิธาน" แอดมิทที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน เพราะได้รับบาดเจ็บระหว่างเข้าฉากถ่ายคิวบู๊ในเรื่อง "ขวัญฤทัย" หนึ่งในละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" งานนี้ผู้จัดอย่าง "ป้าแจ๋ว ยุทธนา" ก็ได้โพสต์ภาพและอัปเดตอาการของหนุ่มไมกี้ให้ทุกคนได้ทราบผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งกล่าวขอโทษนักแสดงหนุ่ม คุณแม่ และผู้จัดการส่วนตัว "ปิ๊ก ฌาณฉลาด" อีกด้วย

ภาพจาก IG : paajaew


โดยระบุข้อความว่า "#ดวงใจเทวพรหม #ขวัญฤทัย @mikeplatte_072 ไมกี้ เข้าฉากต่อสู้ในละครเมื่อวันพุธ มีการซ้อมคิวก่อนแล้วจึงถ่ายทำ น้องและผู้แสดงร่วมซักซ้อมจนแม่นแล้วจึงทำการแสดง แต่..มักจะมีสิ่งที่ไม่ได้อยากให้เกิดเกิดขึ้นในการถ่ายทําแบบที่คาดเดาไม่ได้ น้องเล่นคิวบู๊ด้วยตัวเอง และทำได้ดีมาตลอดจนถ่ายเสร็จ แต่ช่วงหนึ่งของการแสดง น้องไมค์โดนเหล็กที่เป็นโครงของเป้ทหารที่อยู่ด้านหลังตอนที่เหวี่ยงลงกับพื้น กระแทกที่ช่วงหลังของน้อง น้องรู้สึกเจ็บแต่ไม่บอกใครเพราะอยากให้ถ่ายให้เสร็จ พอจบการถ่ายทําน้องมีอาการหายใจไม่สะดวก

 

ทางทีมงานเลยพาไปตรวจที่ รพ.วิภาวดี ร่างกายภายนอกปกติ แต่หมอเอกซเรย์ พบปอดมีรูรั่วอาจเกิดจากการกระแทกอย่างแรง ต้องสอดสายยางเพื่อระบายลมออกจากปอด เพราะน้องหายใจแรงไม่ได้จะเจ็บ เมื่อวาน หมอทํา CT scan พบว่า โครงด้านซ้ายหัก แต่ไม่ถึงกับต้องผ่าตัด ส่วนปอดที่มีรูรั่ว เมื่อรักษาและบริหารปอดตามคําแนะนําหมอแล้ว มันจะดันตัวโครงขึ้นมาประสานกันได้เอง ประมาณ 4 เดือน ซึ่งสามารถขยับตัวได้ปกติ แต่ไม่ให้ขยับตัวหรือใช้ร่างกายหนักเกินกำลัง ทางกองถ่าย @mamthitima ผกก @paajaew ต้องขอโทษน้องไมกี้ คุณแม่ของน้อง และ @charnchalard ที่ดูแลน้องในการถ่ายทำยังไม่ดีพอ ทำให้น้องต้องบาดเจ็บระหว่างทำการแสดง และหวังว่าน้องจะหายเป็นปกติในไม่ช้า"

ภาพจาก IG : paajaew


ซึ่งหนุ่มไมกี้เองก็ได้เข้าคอมเมนต์ตอบว่า "รักป้าแจ๋วนะครับ ขอบคุณมากครับผม" รวมถึง ปิ๊ก ฌาณฉลาด ที่คอมเมนต์ว่า "ขอบคุณมากครับป้าแจ๋ว น้องสุขภาพดีมาก หลังผ่าตัดน่าจะกลับมาแข็งแรงได้เหมือนเดิมครับ" ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม 

ภาพจาก IG : paajaew

ภาพจาก IG : mikeplatte_072

ภาพจาก IG : mikeplatte_072

ภาพจาก IG : mikeplatte_072

ภาพจาก IG : mikeplatte_072

ภาพจาก IG : mikeplatte_072