รีเซต

12 สาวสายฮา สวยและรวยมาก งานชุกแถมมุกเพียบ!

12 สาวสายฮา สวยและรวยมาก งานชุกแถมมุกเพียบ!
Entertainment Report_1
12 พฤศจิกายน 2560 ( 15:57 )
23.2K

ในวงการบันเทิงไม่เพียงแต่พระนางเท่านั้นที่ฮอตและมีอีเวนต์ พิธีกร คอมเมนเตเตอร์ และตลกสายฮา ในวงการบันเทิง ทีวี ในวงการบันเทิงบ้านเรานั้น แจ้งเกิดและสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ นอกจากจะสร้างสีสันให้กับงาน และรายการนั้นๆ แล้ว คนดูยังได้ความสุข สนุกสนาน เรียกว่าพวกเธอไปงานไหน ฮาสนั่นงานนั้น นอกจากความฮา บอกเลยว่า ความสวยสง่า ของพวกเธอก็ไม่มีใครยอมใครกันเลยจ้า 12 สาวสายฮาหน้าตาดี มีใครกันบ้าง ไปดูกัน!

1.  “ชมพู่ ก่อนบ่าย” หรือ “ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์”  นับเป็นตลกโดยอาชีพ งานเพียบทั้งละครและพิธีกร ถ่ายแบบ ยิ่งช่วงหลังอัปอึ๋มมาแล้ว บอกคำเดียวว่าไม่ใช่สวยอย่างเดียว พ่วงเซ็กซี่มาด้วย ร้องเพลงก็เพราะ การแสดงก็ดี แถมสวยขึ้นอีกด้วย แหม! งานเข้าเพียบ

2. “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” ลูกสาวของ จาตุรงค์ พลบูรณ์ ทายาทตลกโดยสายเลือด ด้วยความสามารถหลายๆ ด้านของใบเฟิร์น ทำให้ปัจจุบันใบเฟิร์นมีทั้งงานพิธีกร ละคร คอมเมนเตเตอร์มากมายหลายช่อง เรียกเสียงฮาได้สม่ำเสมอ สวยและฮาได้ทั้งสองแบบ

3. ตลกที่มาจากสายนักร้องหลังๆ เริ่มขยับมาสายฮากับเอกลักษณ์มุกแป้ก (แต่ฮา) เฉพาะตัว “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” หรือ ซาร่า เอเอฟ 3 ที่มีงานพิธีกรแทบทุกช่องและกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ เรียกว่าคิวงานมีทุกวัน สวยวันวันคืนอีกด้วย

4. “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ความฮาทั้งในงานดีเจ พิธีกร ละคร ทำให้ต้นหอมแจ้งเกิดในวงการบันเทิงได้อย่างรวดเร็ว และเป็นพิธีกรที่มีความฮาและความสวยก๋ากั่นที่อยู่ในใจของแฟนรายการไม่น้อย

5. แพท ณปภา ตันตระกูล เป็นนางเอก พิธีกร ผู้ดำเนินรายการที่มากความสามารถคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเจอปัญหาชีวิตส่วนตัวอย่างไร หนักหน่วงแค่ไหนถ้าจ้างแพทไม่มีผิดหวัง เธอเป็นนางเอกที่สวยและไม่ห่วงลุกส์ จึงโดนจับเข้าสายฮาได้ไม่ยาก

6. “โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล” แซ่บ สวย ฮา ครบรส และมีงานต่อเนื่องตลอด ทั้งงานพิธีกรรายการทีวี อีเวนต์ ธุรกิจส่วนตัว ประสบความสำเร็จไปหมดเสียทุกอย่าง อีกทั้งงานจ้างทั้งหลายที่มีเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน คาแรกเตอร์ที่ชัดเจนของโอปอล์เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆอย่างล้นหลาม

7. หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ ภัทรวดี ปิ่นทอง เจ้าของวลี “ไม่เห็นจะยากเลย ก่าก๊ะ” มีงานหลากหลาย ทั้งพิธีกร ละคร สวยและดูดีขึ้น หนูเล็กมักได้รับเชิญไปสร้างสีสันในรายการต่างๆ สร้างเสียงหัวเราะได้อีกคนหนึ่ง นอกจากนี้ความสวยยังเปล่งประกายขึ้นทุกวันๆ

8. สวยสวยชาวเกาหลีใต้ “ซอ จียอน” เพื่อนสนิทของ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” งานละคร พิธีกร แขกรับเชิญ คอมเมนเตเตอร์ ทุกช่อง จะได้เจอหน้าจียอน เธอจึงโดนจับเป็นสายฮาหน้าตาสวยอีกคนหนึ่ง และนับว่าเป็นสายฮาที่มีข่าวมากที่สุดคนหนึ่งก่อนหน้านี้

9. “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร” สายฮาอีกคนที่มีทั้งมุกและความสามารถในการเขียนบทและดีไซน์ความฮาของตัวเองได้อย่างดี งานแสดงภาพยนตร์และพิธีกร ที่หลายคนจะได้รับเสียงหัวเราะจากการแสดงของเธออย่างสม่ำเสมอ

10. ตลกก๊อปปี้โชว์ ที่นอกจากฮาแล้วยังมีความสามารถหลายด้าน “เป๊กกี้ ศรีธัญญา” รับงานพิธีกร นักแสดง ผู้ดำเนินรายการ อ่านข่าว เป๊กกี้ทำได้หมด ร้อง เต้น เล่นละคร เรียกเสียงฮาได้ทุกช่อง และเป็นตลกที่มากความสามารถคนหนึ่งของวงการ

11. “อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” สายฮารุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะงานแสดง พิธีกร ผู้ดำเนินรายการ งานใดๆ เธอรับหมด นอกจากเสียงฮา ลีลาการแซ็วแขกรับเชิญแล้วล่ะก็ อ้นไม่แพ้ใคร! ขำกรามค้างกันเลยทีเดียว


12.
ตลกรุ่นใหญ่ มากความสามารถ นอกจากงานพิธีกร คอมเมนเตเตอร์ด้านการร้องเพลงแล้ว “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” เรียกว่างานชุกและมีงานแทบทุกช่อง ฮอตเสียยิ่งกว่านางเอกเสียอีก นอกจากเสียงฮาแล้ว มุกของตั๊กยังเรียกเสียงฮือฮาจากคนดูได้ตลอดอีกด้วย

12 สาวดาวฮา ที่ว่ามาข้างต้นนั้น นอกจากความฮาแล้ว จะเห็นว่าความสวยของแต่ละคนไม่มีใครยอมใคร ในยุคที่การแข่งขันสูงเช่นนี้ในวงการบันเทิง เกาะขาเก้าอี้กันไว้ดีๆ เพราะพวกเธอเหล่านี้ พร้อมเขย่าเก้าอี้ความฮาและรับทรัพย์ไม่เว้นแต่ละวัน เพราะนอกจากสีสัน พวกเธอยังเป็นคนสร้างความบันเทิงที่คนดูชื่นชอบ แถม “สวย” อีกด้วย!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม queengyeon,chompoo_konbai,sara_hohler,djtonhom,tucknuipooh,ferno_padgone,ugly_pookie,pexky_sretunya,pat_napapa,nulek_gaga,ohnsri1000,opalpanisara

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID