รีเซต

"แพรวา" เปิดใจ เลิก "หน่อง" จริง เผยพยายามปรับกันแล้ว และถึงจุดไม่มีทางไปต่อ

"แพรวา" เปิดใจ เลิก "หน่อง" จริง เผยพยายามปรับกันแล้ว และถึงจุดไม่มีทางไปต่อ
TNN ช่อง16
9 พฤษภาคม 2565 ( 19:51 )
456

ออกมาเปิดใจครั้งแรก สำหรับนักแสดงสาว "แพรวา ณิชาภัทร" หลังมีข่าวลือเลิกเงียบกับแฟนหนุ่ม "หน่อง ธนา" หลังคบหาดูในกันมาได้ 2 ปี อีกทั้งก่อนหน้านี้ด้านสาวแพรวายังได้มีการโพสต์เพลงเศร้า พร้อมกับข้อความไว้ว่า "เราจบความสัมพันธ์กันแล้วค่ะ" รวมถึงทางด้านหนุ่ม "หน่อง ธนา" ก็ยังออกมาโพสต์ข้อความชวนสงสัยหลังจากที่สาวแพรวาโพสต์ข้อความได้ไม่นานอีกด้วย

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก ig : nichaphatc

ล่าสุดด้านสาว "แพรวา" ได้ออกมาเผยว่า "เรื่องจริง จบความสัมพันธ์กันเเล้ว ตั้งแต่ 9 มีนาคม เข้ากันไม่ได้ เราพยายามปรับกันมาเเล้ว และมันถึงจุดที่ไม่มีทางไปต่อ แต่ทุกความสัมพันธ์ของคน 2 คน มันไม่สามารถเข้าหากันได้ 100 เปอร์เซ็นต์ขนาดนั้น เราพยายามกันมาสุดทางเเล้ว ต่างฝ่ายต่างปรับให้กัน มันก็ยังไม่ได้ เรื่องเวลาไม่ใช่ หนูรู้สึกว่าเป็นครั้งที่ยากที่สุด ตรงที่ว่ารู้สึกว่าการจะจบความสัมพันธ์กับใครสักคนที่รักเขามาก ๆ มันยาก ก่อนหน้านี้ค่อนข้างอ่อนแอมาก เลยรอวันเวลาที่พร้อมที่จะพูด

 

ภาพจาก ig : nichaphatc

ภาพจาก ig :hanongh

ก่อนหน้าที่เราจะสู้ครั้งที่เเล้ว เกิดการคุยและปรับกันเเล้ว ถ้ารอบนี้ไม่ได้คือไม่ได้ เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ พยายามที่สุดเท่าที่จะได้แล้ว วันนั้นพร้อมเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าตอนที่แยกกันไปสภาพจิตใจเขาเป็นยังไง เพราะเราก็แย่เหมือนกัน แต่ได้มีการถามเพื่อนเขาตลอด ซึ่งเราเองยังไม่ไหวเลย ทุกครั้งที่พยายามสู้มันไม่ไหว เเล้ว ตอนนี้คุยกันได้ ยังไม่มีโอกาสได้คุยกัน เราอยากทักไปหาเขา แต่พอเราเลิกกันทั้งที่ยังรักกันมาก การทักไปมันยากมาก ๆ ที่เราต้องมาคุยกันทั้งที่เรายังรักกัน เเต่เราต้องเลิกกัน ตอนนี้ดีขึ้นกว่าเดือนที่แล้ว เดือนที่แล้วแย่มากๆ

 

ภาพจาก ig :hanongh


ภาพจาก ig :hanongh

อย่างแรกอยากแฟร์กับทุกคนเลยประกาศให้ทุกคนรู้ ก่อนหน้านี้ไม่ได้ออกมาประกาศขอโทษด้วย การเลิกกันไม่ได้มีใครผิด ยืนยันไม่มีมือที่สาม ที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ดี ทุกวันนี้ไม่เสียใจที่ได้คบกับเขา ไวไปไหมไม่ได้ไวและช้าเกินไป เราได้ทำเต็มที่ในฐานะคนที่รักคนนึงแล้ว โอกาสกับมารีเทิร์นเป็นเรื่องของอนาคต คือจริงๆ พี่หน่องเขาไม่ได้เป็นติสท์ แต่มันมีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในนิสัยของเราที่เขารับไม่ได้ และเราก็รับเขาไม่ได้เหมือนกัน มันเป็นเรื่องยิบย่อย เปรียบเหมือนจิ๊กซอว์ ที่เราไม่สามารถแมทช์กันได้ตอนนี้

 

ภาพจาก ig :hanongh


ภาพจาก ig :hanongh

ส่วนช่องว่างระหว่างวัยไม่ได้เป็นผล เพื่อนสนิทก็ตกใจ เพราะเวลาหนูมีปัญหาจะน้อยคนมากที่รู้ เกือบ 2 ปีที่คบกันมาไม่เสียดาย ดีใจมากที่ได้คบกับเขา ไม่กระทบเรื่องงาน แต่พอเลิกงานแย่เลย ส่วนที่ไปเที่ยวทะเลไปกับพลัสเตอร์ คนข้างตัวที่หนูสนิท เขาเป็นที่ปรึกษาที่ดี ส่วนที่ไปเตะบอล เราหากิจกรรมที่ทำแล้วดีขึ้น ที่ไปเจอแฟนเก่าไม่ได้มีอะไรกัน หนูเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ ไม่ได้มีอะไรเลย หนูนับถือเขาเป็นพี่ ก็มีคุยกับพี่บีฟ และได้เคลียร์ใจเรื่องต่างๆ มากขึ้น

ตอนนี้สภาพจิตใจทั้งคู่ไม่ไหวมาก เจ้าตัวยังบอกอีกว่า หนูขอบคุณที่ครั้งนึงเราได้เรียนรู้ได้คบกัน ยังรักในฐานะพี่คนนึง เเละเขาได้อะไรเรายินดีกับเขามากๆ อยากฝากเพื่อนๆเขาให้ดูแลเขา มูฟออนได้ไหม คิดว่าได้ แต่อาจจะออนออฟนิดนึง หัวใจก็ไม่ได้ปิดไม่ได้เปิด แต่ตอนนี้เป็นการรักตัวเองค่อนข้างสูง ถ้าจะเข้ามาก็ต้องสู้หน่อย ได้กำลังใจจากผู้จัดการและเพื่อน ๆ ส่วนรักครั้งต่อไปของเรามีสเปกไหม เราไม่มีแล้ว จะ 27 แล้วเข้ามาได้หมดเลย ลองดู"

 

ภาพจาก ig :hanongh

ภาพจาก ig : nichaphatc