รีเซต

ประมวลภาพงานเลี้ยงต้อนรับเบบี๋ของ "ดิว อริสรา" เพื่อนในวงการร่วมยินดีคุณแม่ป้ายแดงเพียบ

ประมวลภาพงานเลี้ยงต้อนรับเบบี๋ของ "ดิว อริสรา" เพื่อนในวงการร่วมยินดีคุณแม่ป้ายแดงเพียบ
EntertainmentReport3
6 เมษายน 2565 ( 10:00 )
1.8K

ประมวลภาพงานเลี้ยงต้อนรับเบบี๋ของ "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" และหวานใจ "เซบาสเตียน ลี" โดยมีเพื่อนในวงการคนสนิท ร่วมแสดงความยินดีกับคุณแม่คุณพ่อป้ายแดงเพียบ

ประมวลภาพงานเลี้ยงต้อนรับเบบี๋ของ "ดิว" เพื่อนในวงการร่วมยินดีคุณแม่ป้ายแดง

เรียกว่าเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์จริง ๆ หลังจากที่วันที่ 5 เม.ย.2565 นักแสดงสาวนางร้ายคนสวย "ดิว อริสรา" งานเลี้ยงต้อนรับเบบี๋ของกับหวานใจนักธุรกิจชาวต่างชาติ "เซบาสเตียน ลี" ณ AUBE Wedding Venue ย่านราชพฤกษ์ ภายในงานประดับประดาด้วยดอกไม้สีหวาน เรียกว่าน่ารักมาก ๆ สมกับเป็นวันพิเศษของสาวดิวจริง ๆ ดิวมาในชุดเดรสสั้น รวบผมตึง ผูกโบว์สีขาวหางโบว์ยาวถึงพื้น อวบอิ่มมีน้ำมีนวล ออร่าคุณแม่จับมาก ๆ ส่วนแขกในงานมีเพื่อนคนบันเทิงคนสนิท ตบเท้าร่วมแสดงความยินดีเพียบ ทุกคนแต่งตัวมาในธีมพาสเทล ไม่ว่าจะเป็น หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการ คริส หอวัง, พลอย หอวัง, แอร์ ภัณฑิลา, ปันปัน สุทัตตา, แซมมี่ เคาวเวลล์, คารีสา สปริงเก็ตต์, แป้ง อรจิรา, ดีเจมะตูม, กวาง วรรณปิยะ, บอส ณัชพงศ์พล, เจเจ กฤษณภูมิ, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, แบงค์ ธิติ, พิมฐา ฐานิตา, หนูนา หนึ่งธิดา, จูเนียร์ กรวิชญ์, แจม ชรัฐฐา, เจมส์ ธีรดนย์, เอมมี่ มรกต, แพง ภิชาภัช, ดาว พิมพ์ทอง ฯลฯ

บรรยากาศภายในงานได้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, ดีเจดาด้า, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น เป็นพิธีกรภายในงาน เมื่อถึงเวลาได้เปิดพรีเซนต์เฉลยว่าตอนนี้สาวดิวกำลังตั้งท้องอยู่ได้ 3 เดือนกว่าแล้ว เรียกเสียงปรบมือและเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นงาน จากนั้นทั้งคู่ได้กล่าวขอบคุณ และมีเพื่อน ๆ ขึ้นไปพูดถึงบ่าวสาว เป็นช่วงที่ซึ้งทำน้ำตาซึมเลยทีเดียว ส่วน "ชมพู่ อารยา" พี่สาวคนสนิทอีกคนที่ติดภารกิจเพิ่งคลอดลูกสาว มาไม่ได้ แต่ก็ส่งคลิปส่งกำลังใจมา จากนั้นช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ได้ศิลปินสาว "วิโอเลต วอเทียร์" ร่วมร้องเพลง เอ็นเตอร์เทนอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ของชำร่วยยังเป็นเทียนหอม พร้อมการ์ดให้ทายว่าลูกของสาวดิวเป็นลูกสาวหรือลูกชาย เป็นกิมมิคเก๋ ๆ ตามสไตล์สาวเก๋อย่างดิวจริง ๆ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  duearisara, pom_vinij, nat_thew, jetsetseb, housefarm, gwangoamsinn, crishorwang, thanaerngnin, bank_thiti, bunnyaire, djdada, pimtdao, paloyh, sammycowelll, yod_yakuzaboss, rusameekae, jr.joonior, punpun_sutatta, noona_nuengtida, kittykritkanok, alexrendell, jam_ponybah