รีเซต

รีวิวซีรีส์ดังน่าดู..น่าโดนที่ทรูไอดี กับ Perfect and Casual ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ

รีวิวซีรีส์ดังน่าดู..น่าโดนที่ทรูไอดี กับ Perfect and Casual ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ
Jeaneration
16 พฤศจิกายน 2564 ( 11:30 )
1.7K

ข่าวสารวงการซีรีส์

รีวิวซีรีส์สุดปัง..น่าดูที่ทรูไอดี ได้เวลามาเพลิดเพลินกับความรักกำมะลอที่เริ่มต้นจากความลับที่รู้กันแค่คนสองคน กลายมาเป็นความรักที่บังเอิญเป็นจริง ที่หนียังไงก็เลี่ยงหัวใจตัวเองไม่ได้ ใน "Perfect & Casual ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ" การโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง "เว่ยเจ๋อหมิง" และ "สวีรั่วหาน" ที่ใครๆ ก็บอกว่าเคมีดี๊ดี!

Perfect & Casual ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ เป็นเรื่องราวของ ศาสตราจารย์หนุ่มที่แสนเย็นชาและดุอย่างมีเหตุมีผล ต้องมาเผชิญหน้ากับ อวิ้นซู นักศึกษาสาวที่แทบจะอยู่ขั้วตรงข้ามกับเขาอย่างสิ้นเชิง แต่เพราะโชคชะตาเล่นตลก ทำให้เขาและเธอต้องอลเวงมาจับคู่แต่งงานกันอย่างชุลมุน ด้วยเหตุผลเพราะความต้องการสุดท้ายของผู้ใหญ่ที่นับถือ พวกเขาจึงต้องจำใจและผุดสัญญาแต่งงานขึ้นมา แล้วฝ่ายไหนกันนะ...จะตกหลุมรักใครก่อน

แน่นอนว่า Perfect & Casual ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ เรื่องนี้มีพล็อตเรื่องที่ซ้ำๆ ธรรมดาทั่วไปมาก แต่เพราะการผนวกเรื่องราวเกี่ยวอาชีพของพระเอก-นางเอกเข้าไปด้วย จึงทำให้เป็นซีรีส์ที่เดินเรื่องได้สนุกทุกตอน อีกทั้งยังได้คู่พระนางที่มีเคมีที่ดีจิกหมอนเจียนตาย นอกจากนี้ยังซีรีส์ที่แม้จะเพ้อๆ แต่ก็ยังอยู่บนพื้นฐานแห่งความเป็นจริงและใช้เหตุผลในการขับเคลื่อน และจะมีเหตุผลอะไรอื่นอีกมากน้อยแค่ไหน ไปติดตามดูคลิปพรีวิวซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่นี่...

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa