เก้า จิรายุ ขึ้นสังเวียนเกมโชว์ ครั้งแรก ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game

เก้า จิรายุ  ขึ้นสังเวียนเกมโชว์ ครั้งแรก ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game
Entertainment Report_1
14 ก.ย. 59
675

อาทิตย์นี้ พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนBattle Game” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว การ แบทเทิล ที่อัดเต็มความสนุก กับเวลา 60 วินาที นำโดยกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วย “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” และ “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” นอกจากนี้ยังมีคู่พี่น้องสายแบ๊ว “แจม-ชรัฐฐา อิมราพร“ และ พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร” ที่จะมาโชว์ความน่ารัก พร้อมจับมือคว้าของรางวัลกลับบ้าน!!!

สัปดาห์นี้มีครบทุกรส จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่มหล่อหน้าใส “เก้า-จิรายุ” ขึ้นสังเวียนรายการเกมโชว์ครั้งแรก!!! เผชิญหน้ากับรุ่นพี่ฝีปากกล้า “โอ๊ต-ปราโมทย์” ซึ่งทั้งสองต่างบอกว่า การแข่งขันในวันนี้ ไม่มีคำว่าพี่น้อง!!!

เก้า จิรายุ 001
โดย โอ๊ตเผยว่า “วันนี้ขอใช้ความเก๋าประสบการณ์มาปะทะเดือดน้อง” ทางด้านเก้าไม่ยอมพร้อมลั่นกลับ “แม้ต้องเจอรุ่นใหญ่ก็ ไม่มีหวั่น” และในเกม “ปาไพ่ปักแตงโม” โอ๊ตสามารถนำรถมอเตอร์ไซค์ออกมาได้สำเร็จ ต้องมาดูกันว่าเก้าจะพิชิตศึกการแข่งขันสุดเข้มข้นครั้งนี้และเป็นผู้คว้าชัยชนะไปได้ หรือจะต้องพ่ายแพ้รุ่นพี่ผู้เก๋าประการณ์อย่างโอ๊ต และพบความน่ารักจาก 2 ศรีพี่น้อง “แจม-พิกเล็ท” ที่วันนี้ทั้งสองขอจับมือพิชิตของรางวัลกลับบ้าน รับรองคุณจะเห็นแต่ความน่ารักน่าทะนุถนอม

ติดตามชมความสนุกครบรส จาก 2 คู่ 2 สไตล์ “เก้า-โอ๊ต” และ “แจม-พิกเล็ท” ได้ใน รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิล เกม) วันจันทร์ที่ 12 – วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายนนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่