รีเซต

เก้า จิรายุ ขึ้นสังเวียนเกมโชว์ ครั้งแรก ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game

เก้า จิรายุ  ขึ้นสังเวียนเกมโชว์ ครั้งแรก ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game
Entertainment Report_1
14 กันยายน 2559 ( 13:00 )
840

อาทิตย์นี้ พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนBattle Game” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว การ แบทเทิล ที่อัดเต็มความสนุก กับเวลา 60 วินาที นำโดยกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วย “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” และ “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” นอกจากนี้ยังมีคู่พี่น้องสายแบ๊ว “แจม-ชรัฐฐา อิมราพร“ และ พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร” ที่จะมาโชว์ความน่ารัก พร้อมจับมือคว้าของรางวัลกลับบ้าน!!!

สัปดาห์นี้มีครบทุกรส จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่มหล่อหน้าใส “เก้า-จิรายุ” ขึ้นสังเวียนรายการเกมโชว์ครั้งแรก!!! เผชิญหน้ากับรุ่นพี่ฝีปากกล้า “โอ๊ต-ปราโมทย์” ซึ่งทั้งสองต่างบอกว่า การแข่งขันในวันนี้ ไม่มีคำว่าพี่น้อง!!!


โดย โอ๊ตเผยว่า “วันนี้ขอใช้ความเก๋าประสบการณ์มาปะทะเดือดน้อง” ทางด้านเก้าไม่ยอมพร้อมลั่นกลับ “แม้ต้องเจอรุ่นใหญ่ก็ ไม่มีหวั่น” และในเกม “ปาไพ่ปักแตงโม” โอ๊ตสามารถนำรถมอเตอร์ไซค์ออกมาได้สำเร็จ ต้องมาดูกันว่าเก้าจะพิชิตศึกการแข่งขันสุดเข้มข้นครั้งนี้และเป็นผู้คว้าชัยชนะไปได้ หรือจะต้องพ่ายแพ้รุ่นพี่ผู้เก๋าประการณ์อย่างโอ๊ต และพบความน่ารักจาก 2 ศรีพี่น้อง “แจม-พิกเล็ท” ที่วันนี้ทั้งสองขอจับมือพิชิตของรางวัลกลับบ้าน รับรองคุณจะเห็นแต่ความน่ารักน่าทะนุถนอม

ติดตามชมความสนุกครบรส จาก 2 คู่ 2 สไตล์ “เก้า-โอ๊ต” และ “แจม-พิกเล็ท” ได้ใน รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิล เกม) วันจันทร์ที่ 12 – วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายนนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่