รีเซต

พีกเลย พิชญ์ ถึงกับโผกอด พลอย เผยเหตุรู้ใจมาก เคลียร์ปมโฟกัสผิดจุด

พีกเลย พิชญ์ ถึงกับโผกอด พลอย เผยเหตุรู้ใจมาก เคลียร์ปมโฟกัสผิดจุด
ข่าวสด
19 เมษายน 2564 ( 11:52 )
245

โอ๊ตคนกลางพะอืดพะอมพีกเลยตอบตรงกันอะไรทำให้ยังเลือกตัดสินใจที่จะทำงานด้วยกันอยู่ - โอ๊ต ปราโมทย์ พร้อมทั้ง พิชญ์ กาไชย และ พลอย หอวัง จาก The Driver รายการดังจากช่องยูทูบ มาออกรายการ ทอล์ก-กะ-เทยส์ โดย ป๋อมแป๋ม ถามว่าใครก็รู้ถึงเรื่องของทั้งคู่ (พิชญ์-พลอย) แม้แต่ตอนทำรายการแรกๆก็ยังคบกัน

ถามว่าพอเลิกกันอะไรทำให้ยังเลือกตัดสินใจที่จะทำงานด้วยกันอยู่ โดยให้ทั้งคู่ตอบพร้อมกัน พิชญ์และพลอยก็ตอบพร้อมกัน แบบไม่ต้องคิดว่า เงิน เล่นเอาฮาหนัก โดยพิชญ์ถึงกับลุกขึ้นมาจับมือและกอดพลอย พร้อมบอกว่า รู้ใจจริงๆ

พิชญ์ บอกด้วยว่า คนก็บอกโปรเฟสชั่นนอลมากเลย คบกันวันหนึ่งเลิกราแล้วยังทำงานกันได้ เป็นไอดอลมาก บอกเลยว่าเงินล้วนๆ

ขณะที่ โอ๊ต เผยความรู้สึกเป็นคนกลาง (พลอยชี้ไปที่โอ๊ตบอกนี่ก็พะอืดพะอม) หันไปคุยกับไอ้นี่(พิชญ์) เรื่องไอ้นั้นเฮ้ยไม่ได้ มองกระจกหลังเห็นไอ้นี่(พลอย)นั่งข้างหลัง จะคุยถึงไอ้ข้างๆนี่ เฮ้ยไม่ได้เว๊ย (โดยพิชญ์กับพลอยก็บอกเฮ้ยได้ไม่เป็นไร โปรเฟสชั่นนอล) อาการเหมือนคนมีของแล้วเจอด่านตำรวจ

ป๋อมแป๋มยังถามปมคนสงสัยเรื่องพิชญ์ใน The Driver นั่งไม่ค่อยพูด แต่โดนโฟกัสโชว์เป้าบึ้ม โอ๊ต บอกว่า เรื่องใหญ่คนถามผมมันไม่พูดเลยนั่งอ้าขาอย่างเดียวคอนเซ็ปต์รายการใช่ไหม

พิชญ์ชี้แจงว่าชอบนั่งชันขา ถ้ามีพวงมาลัยบังก็ไม่เห็น พลอย เถียงว่า เห็น ด้าน โอ๊ต บอกว่า หลังๆคนคอมเมนต์เยอะ มันก็ไม่ปิดเต็มที่ มีเทปสองเทปที่มันเอาโทรศัพท์ปิด คนคอมเมนต์จะไม่ซื้อโทรศัพท์รุ่นนี้ ถ้ามึงยังไม่เอาออก ถ้าเทปนี้โทรศัพท์เข้า ควรวางตรงอื่น

https://www.youtube.com/watch?v=87TfLhWWfM4

ขอบคุณที่มา ทอล์ก-กะ-เทยส์