รีเซต

เอสเธอร์ น้อยใจ พุฒ หวงหนัก!!! หาว่าคิดถึงหนุ่ม บ้าน

เอสเธอร์ น้อยใจ พุฒ หวงหนัก!!!  หาว่าคิดถึงหนุ่ม บ้าน
Entertainment Report_1
4 มิถุนายน 2559 ( 15:10 )
2.7K

 เรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้น เมื่อสาวสวยสุดฮอต “พิตต้า” (ปุยฝ้ายณัฎฐพัชร) ชวนหนุ่มรุ่นน้องแสนดี “คีย์” (บ้าน-ฆนัท โรจนัย) มาที่ฟาร์มวิมานดิน ทำเอา “สิบทิศ” (พุฒ-พุฒิชัย) ไม่พอใจ กลัวจะมาใกล้ชิด “พริกแกง” (เอสเธอร์) ที่ไปช่วยงานอยู่ในครัว แต่โดนดุว่าตลอด เพราะความที่ไม่เคยทำ จนเผลอทำมีดบาดนิ้วตัวเอง ด้วยความหวงและหึงหนักมาก “สิบทิศ” เลยต่อว่ามัวแต่คิดถึงหนุ่ม “คีย์” ถึงทำมีดบาด งานนี้  “พริกแกง”  จะเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกัน

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เป็นตอนที่ “เอสเธอร์” นั่งปอกหัวหอม แล้วทำมีดบาดตัวเอง “พุฒ” มาเจอเลยจะช่วยทำแผล พร้อมแดกดันว่ามัวคิดถึงแต่ผู้ชาย “เอสเธอร์” น้อยใจถึงขั้นน้ำตาร่วง แต่ยังทำปากแข็งบอกไม่ได้ร้อง เพราะปอกหัวหอมต่างหาก ถือเป็นซีนอารมณ์ของ “เอสเธอร์” ที่เรียกน้ำตาแบบสั่งได้ ทำเอาทีมงานอึ้งไปตามๆ กัน

“เอสเธอร์” เล่าว่า “เริ่มดราม่าเข้มข้นขึ้น ฉากนี้เรารู้สึกน้อยใจที่โดนพี่พุฒว่า ทั้งๆ ที่ไม่ใช่ความจริง เราไม่ได้คิดถึงผู้ชาย แต่เสียใจที่ช่วยอะไรที่ครัวไม่ได้ต่างหาก เล่นไม่ยากค่ะ เพราะพี่พุฒช่วยส่งอารมณ์ให้ดีมาก แล้วเราก็รู้สึกอินอยู่แล้ว ทุกอย่างเลยผ่านไปได้ด้วยดี ฝากติดตามเอาใจช่วยพริกแกงด้วยนะคะ”  

 

  ติดตามชม “U-Prince Series” ตอน “สิบทิศ” วันอาทิตย์ที่ 5 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทางLINETV และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่