รวมลิสต์หนังปัง 🎂 วันเกิด "เซบาสเตียน สแตน" เทพบุตรบัคกี้ของทุกคน

รวมลิสต์หนังปัง 🎂 วันเกิด "เซบาสเตียน สแตน" เทพบุตรบัคกี้ของทุกคน
Jeaneration
13 ส.ค. 64
80

ดูหนังออนไลน์ Sebastain Stan

แววตาอันเป็นเสน่ห์ของพ่อหนุ่มลูกครึ่งโรมาเนีย-อเมริกันผู้นี้ ช่างกัดกินใจสาวๆ ทั่วโลกเสียจริง เขาคือหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เบียดแซงทุกโผขึ้นมาได้อย่างเกรียงไกรในช่วง 6-7 ปีที่ผ่านมา กับผลงานที่โดดเด่นยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ที่ต้องยกความดีความชอบให้กับทักษะและฝีมือของเขาล้วนๆ เขาก็คือ "เซบาสเตียน สแตน" ดาราหนุ่มที่ใครๆ ก็ติดภาพเขาคือ บัคกี้ บาร์นส์ ไปเสียแล้ว

ในวันนี้ เซบาสเตียน สแตน มีอายุ 38 ปีบริบูรณ์ หลายๆ คนอาจจะเพิ่งคุ้นหน้าเขามาเมื่อไม่กี่ปี แต่อันที่จริงแล้วผู้ชายคนนี้คร่ำหวอดอยู่ในฐานะนักแสดงมาเกือบจะ 20 ปีแล้ว เขาเข้าวงการมาเมื่อตอนอายุ 20 ปีต้นๆ เพียงแค่ปีให้หลังจากที่เขาย้ายรกรากมาปักหลักอยู่ที่อเมริกาอย่างถาวร เขาเก็บสเกลเล่นบทสมทบในหนังต่างๆ เช่น "Rachel Getting Married", "Hot Tub Time Machine", "Black Swan" หรือซีรีส์ "Gossip Girl"

กระทั่งเขาได้รับโอกาสใหญ่จากมาร์เวล ได้รับบทสมบทที่สำคัญใน "Captain America" ที่ทำให้เขาเริ่มกลายเป็นที่รู้จักของแฟนๆ มากยิ่งขึ้น และบทบาทตัวละครของเขาในจักรวาลหนังชุดนี้ก็แผ่ขยายออกมาเรื่อยๆ กระทั่งได้มีโอกาสมีซีรีส์ภาคแยกเป็นของตัวเองในปัจจุบัน และทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งหนุ่มซุปตาร์แถวหน้าในวันนี้

และเพื่อการเฉลิมฉลองวันเกิดให้กับหนุ่มหล่อผู้นี้ Movie.TrueID จึงขออาสาพาทุกคนไปดื่มด่ำกับผลงานเด่นๆ ของเขา ที่รวบรวมมาได้ทั้งหมด 6 เรื่อง ที่มีฉายอยู่ที่ทรูไอดี

Captain America: The First Avenger (2011)

สตีฟ โรเจอร์ส เด็กชายขี้โรคที่เติบโตขึ้นมาในช่วงสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยความที่มีฐานะยากจน และร่างกายที่อ่อนแอ ทำให้เขาต้องต่อสู้ชีวิตอย่างยากลำบาก และเมื่อสงครามโลกขยายขอบเขตมาถึงอเมริกาเขาสมัครเข้าเป็นทหาร เพื่อรับใช้ชาติ แต่เนื่องด้วยสภาพร่างกายที่อ่อนแอ เขาถูกปฏิเสฐจากทางกองทัพ แต่ความมุ่งมั่นของโรเจอร์ ไปเข้าตา นายพลเชสเตอร์ ฟิลลิปส์

นายพลเชสเตอร์ ชวน โรเจอร์ มาเข้าร่วมโครงการลับ Operation Rebirth โปรเจคที่ทดลองเกี่ยวกับการสร้างสุดยอดทหารด้วย Super Soldier Serum ทำให้ โรเจอร์ กลายเป็นสุดยอดทหาร ที่มีใจรักชาติเต็มเปี่ยม และถูกส่งไปร่วมรบที่สมรภูมิที่ยุโรป ต่อต้านกองทัพของ ฮิตเลอร์ เขาถูกเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งรู้ถึงตัวตนที่แท้จริง เด็กคนนั้น คือ บัคกี้ บาร์นเนอร์ ซึ่งภายหลังโรเจอร์ได้รับเขาเป็นคู่หูระหว่างการรบกับ บารอน ไฮน์ริช ซีโม่ ทำให้ บัคกี้ หายสาบสูญ ส่วนตัว โรเจอร์ ตกลงในมหาสมุทรอาร์กติก ทำให้ร่างกายของเขาถูกแช่แข็งมาตลอดห้าสิบปี ก่อนที่จะถูกต้นพบโดยเหล่า Avengers ตื่นขึ้นสู่ยุคปัจจุบัน!

Captain America: The Winter Soldier (2014)

หลังจากเหตุการณ์ครั้งใหญ่ในนิวยอร์กกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ดิ อเวนเจอร์ส สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตันอเมริกา  ใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ อยู่ในวอชิงตัน ดี.ซี. และพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับโลกในยุคปัจจุบัน แต่เมื่อเพื่อนเจ้าหน้าที่ในหน่วยชีลด์ถูกโจมตี สตีฟ จึงต้องเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ที่โยงใยกับภัยคุกคามที่ทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย ด้วยการผนึกกำลังกับ แบล็ค วิโดว์

กัปตันอเมริกา ต้องพบกับความจริงอันน่าตกตะลึงที่กำลังจะเปิดเผย เมื่อเขาต่อสู้กับเหล่านักฆ่าระดับพระกาฬที่ถูกส่งมาขัดขวางเขาในทุกย่างก้าว เมื่อเบื้องหลังทั้งหมดของเหล่าร้ายถูกเปิดเผย กัปตันอเมริกา และ แบล็ค วิโดว์ ยังได้รับการช่วยเหลือจาก ฟอลคอน พันธมิตรคนใหม่ แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะต้องพบกับสุดยอดวายร้ายที่พวกเข้าไม่เคยคาดคิดที่ยากจะรับมือ วินเทอร์ โซลด์เยอร์

Captain America: Civil War (2016)

เมื่อ สตีฟ โรเจอร์ส ได้นำทีมอเวนเจอร์สทีมใหม่ ในการเดินหน้าเพื่อปกป้องมนุษยชาติ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลก โดยมีอเวนเจอร์สเข้าไปเกี่ยวข้องได้ส่งผลกระทบต่อเนื่อง ความกดดันทางการเมืองทำให้เกิดระบบตรวจสอบและพิจารณาการทำงานของทีมอเวนเจอร์ส ซึ่งสถานภาพที่เป็นอยู่ตอนนี้ได้ทำให้เกิดรอยร้าวในเหล่าอเวนเจอร์สในขณะที่พวกเขาก็ต้องปกป้องโลกจากวายร้ายผู้ชั่วช้าคนใหม่

Avengers: Infinity War (2018)

การเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลบนจอภาพยนตร์ เมื่อเหล่าอเวนเจอร์สและพันธมิตรซูเปอร์ฮีโร่ ต้องทุ่มเททุกอย่างที่พวกเขามีและพร้อมที่จะเสียสละแม้กระทั่งชีวิต เพื่อที่จะเอาชนะธานอสผู้ทรงพลัง ก่อนที่ความพินาศและหายนะจากการโจมตีของเขาจะทำให้จักรวาลถึงจุดจบ

The Martian (2015)

นักบินอวกาศกลุ่มหนึ่งได้เป็นมนุษย์กลุ่มแรกที่เหยียบดาวอังคาร จากนั้นบนดาวอังคารก็เกิดพายุทราย ทำให้เหล่านักบินอวกาศต้องอพยพกลับ เหลือเพียง มาร์ค วัตนีย์ ที่อยู่ที่นั่นเพียงลำพัง ไม่มีทางใดที่เขาจะส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือไปได้ และเสบียงอาหารที่มีก็คงจะหมดไปก่อนที่จะมีคนมาช่วย นอกจากสภาพอากาศอันเลวร้าย เครื่องมือเครื่องใช้ที่ไม่พร้อม ก็อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเสียชีวิตได้ แต่เขาเองก็ไม่ย่อท้อ เขาได้พยายามทำทุกทางเพื่อที่จะมีชีวิตรอดต่อไป

Black Swan (2011)

เรื่องราวของ นีน่า นักบัลเล่ต์หญิงที่อยู่คณะบัลเล่ต์ที่เมืองนิวยอร์ก เธอมีชีวิตตามที่ปฏิญาณตัวเอาไว้ว่าจะใช้ชีวิตกับการเต้นรำอย่างเต็มที่ เธออยู่กับ เอริก้า แม่ของเธอซึ่งเป็นอดีตนักบัลเล่ต์ ผู้กระตือตือร้นสนับสนุนเป้าหมายด้านอาชีพของลูกสาว เมื่อผู้กำกับบัลเล่ต์อย่าง โธมา ลีรอย ตัดสินใจเปลี่ยนนักบัลเล่ต์ตัวชูโรงอย่าง เบธ แม็คอินไทร์ สำหรับการเปิดการแสดงของฤดูกาลใหม่ของพวกเขาที่มีชื่อว่า Swan Lake นีน่า เป็นตัวเลือกอันดับแรก

แต่ นีน่า มีคู่แข่งซึ่งเป็นนักเต้นคนใหม่อย่าง ลิลลี่ ผู้มีความประทับใจในตัวลีรอย Swan Lake ต้องการนักเต้นที่สามารถแสดงทั้ง White Swan ที่มีความไร้เดียงสาและความงาม และ Black Swan ซึ่งเป็นตัวแทนของการหลอกลวงและความหลงใหล นีน่า เหมาะกับบท White Swan อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ ลิลลี่ ต้องทำตัวให้เหมือน Black Swan เมื่อสองนักเต้นทวีการแข่งขันเข้าไปในความสัมพันธ์ที่เป็นสัมพันธภาพที่ผิดเพี้ยน นีน่า เริ่มเข้าไปสัมผัสด้านมืดของตัวเธอมากขึ้น พร้อมด้วยความใจร้อนที่เป็นลางร้ายแห่งการทำลายเธอ

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa