TrueID

ขอโทษทำให้เพื่อนทุกข์!! นก อุษณีย์ ยอมรับผิด ยันเจตนาดีกับ จั๊กจั่น เผยยกหูเคลียร์ใจแล้ว

ขอโทษทำให้เพื่อนทุกข์!! นก อุษณีย์ ยอมรับผิด ยันเจตนาดีกับ จั๊กจั่น เผยยกหูเคลียร์ใจแล้ว
Entertainment Report_3
13 มี.ค. 64
900

ข่าวบันเทิงวันนี้

นก อุษณีย์ วัฒฐานะ เพื่อนสนิทว่าที่เจ้าสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เปิดใจขอโทษเพื่อนออกสื่อ ยืนยันที่โพสต์ไปแค่ต้องการหาความจริง ไม่ได้มีเจตนาแซะเพื่อน เผยยกหูขอโทษจั่นก่อนหน้านี้แล้วครั้งหนึ่ง ลั่นยอมรับในการกระทำที่ทำลงไป

นก อุษณีย์ ยอมรับผิด ยันเจตนาดีกับ จั๊กจั่น เผยยกหูเคลียร์ใจแล้ว

ออกมาขอโทษอีกราย สำหรับนักแสดงสาว นก อุษณีย์ เพื่อนรักว่าที่เจ้าสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นที่เชื่อข้อมูลจาก อาบี อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ที่สร้างเรื่องทิพย์ขึ้นมา ทำให้นกตัดสินใจปล่อยภาพแชทไลน์ใอจีสตอรี่ ซึ่งมีเนื้อหาใจความประมาณว่านกแชทคุยกับ ตาล ที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นโลกใบที่ 1 บทสนทนานั้น คุยกันในเรื่องของฝ่ายชาย เค วัฒนา ให้เงินปิดปากตาล และเรื่องอื่น ๆ ที่พูดถึงจั๊กจั่น ซึ่งนกได้โพสต์หลังจากที่สาวจั๊กจั่นไปออกรายการ โหนกระแส ที่บอกกลางรายการเชื่อว่าตาลไม่มีตัวตนอยู่จริงบนโลกใบนี้ เธอจึงโพสต์แชทนี้พร้อมเขียนว่า "ในเมื่อตาลไม่มีตัวตน แชทนี้ลงได้สินะ ก็มันไลน์ปลอมไม่มีผู้เสียหายหรอก" หลังจากนั้นไม่นาน เธอได้ลบแชทนั้นออกจากไอจีสตอรี่ ก่อนจะโพสต์รูปยืนชิล ๆ ริมทะเล จากนั้นทัวร์พร้อมใจกันลงโดยไม่ได้นัดหมาย 

นก อุษณีย์

นก อุษณีย์ - จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ต่อมา อาบี อดีตผู้จัดการส่วนตัวจั๊กจั่น ได้ออกมาโพสต์ไอจีและเฟซบุ๊กขอโทษจั๊กจั่นและเค รวมถึงทุกคนที่ได้รับผลกระทบ โดยอาบียอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ในขณะที่ บุ๋ม ปนัดดา ได้ขอโทษสาวจั๊กจั่นเช่นกัน ที่นำเสนอข่าวไปโดยที่ไม่ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังจากนั้น นกได้ถูกกดดันจากชาวเน็ตให้ออกมาขอโทษจั๊กจั่นและเคเช่นกัน และในวันนี้ (13 มี.ค.2564) เวลาประมาณ น. สาวนกได้เปิดใจผ่านทางไอจีและเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

"ขอชี้แจงตัวเองประเด็นแรก ต่อว่ามาเยอะมาก ทำไมก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเพื่อน ไม่ปล่อยให้เพื่อนมีความสุข นกขอยืนยันตั้งแต่วันแรกที่ได้รับข้อมูลมา สิ่งที่ทำคือได้พูดคุย เตือนตามประสาเพื่อนกับจั่นแค่ครั้งเดียวเท่านั้น แล้วหลังจากนั้นนกบอกจั่นวา โอเครเราเคารพการตัดสินใจของจั่น จากนั้นไม่เคยก้าวก่ายหรือพูดถึงเรื่องจั่น จนถึงวันที่มันเป็นข่าวน่าจะ 2-3 วันที่แล้ว ทีนี้พอเกิดข่าว นกเหมือนทุกคน คือต้องการพิสูจน์ความจริง สิ่งที่นกตัดสินโพสต์ในไอจีสอตรี่ เป็นสิ่งที่นกอยากชี้แจงมากที่สุด คือความที่เราอยากรู้ความจริงเหมือนคนอื่น เลยตัดสินใจโพสต์ไอจีสตอรี่อันนั้นไป ไม่ได้มีเจตนาหรือพาดพิง หรืออย่างที่คนเมนต์ว่าแดกเพื่อน แซะเพื่อน แขวะเพื่อน นกไม่ได้มีเจตนาพาดพิงเรื่องนี้สื่อถึงจั่นเลย ตอนนี้แรกไม่ได้สนใจ แต่กลับกลายเป็นว่าคนส่วนมากเข้าใจแบบนั้นรวมถึงตัวจั่นเองด้วย 

นกได้มีการโทรไปคุยกับจั่นเมื่อวาน อธิบายว่าโพสต์แบบนั้นเพื่ออะไร ไม่ได้สื่อถึงนะ และขอโทษเป็นการส่วนตัวไปแล้ว วันนี้นกมาขอโทษอีกครั้งตรงนี้ในสิ่งที่นกโพสต์ไป ไม่คิดว่าจะทำให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าแซะจั่น นกผิดจริง ๆ ขอยอมรับผิดในสิ่งที่โพสต์ไป มีสองประเด็นที่อยากชี้แจงให้ทุกคนฟัง นกรู้ดีเป็นคนนอก เรื่องส่วนตัวไม่ควรก้าวก่าย ไม่ได้ก้าวก่ายอย่างที่ทุกคนพูดนะคะ สุดท้ายนกอยากจะกล่าวขอโทษจั่นอีกครั้งหนึ่งในสิ่งที่เกิดขึ้น ขอโทษที่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้จั่นเป็นทุกข์ ไม่สบายใจ เสียใจ ผิดหวัง ทั้งที่ช่วงเวลานี้เป็นโมเมนต์ที่จั่นควรมีความสุขที่สุด เราก็อยากให้เพื่อนมีความสุข แต่เราเป็นสาเหตุ ก็ขอโทษ เสียใจ นกขอยืนยัน มีเจตนาที่หวังดี รักและเป็นห่วงเพื่อนจริง ๆ ขอโทษจั่นผ่านสื่ออีกครั้ง ขอโทษนะ ส่วนทุกคนจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ยอมรับการกระทำ ใครจะตัดสินยังไง นกถือว่าได้ยืนยันตัวเองแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูกันนะคะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nokusanee