รีเซต

คำตอบสุดหวาน! "ณเดชน์" เตรียมสร้างเรือนหอจริงไหม?

คำตอบสุดหวาน! "ณเดชน์" เตรียมสร้างเรือนหอจริงไหม?
TNN ช่อง16
20 กรกฎาคม 2565 ( 15:58 )
316

เป็นอีกคู่รักของวงการบันเทิง ที่แฟนๆ ต่างรอลุ้นข่าวดีว่าจะมีแพลนวิวาห์กันเมื่อไหร่? สำหรับคู่ของ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และหวานใจอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่ล่าสุดหนุ่มณเดชน์ ได้เปิดใจ แย้มถึงเรื่องบ้านที่สร้างให้คุณแม่ พร้อมเผยแพลนสร้างเรือนหอว่า จริงๆ ถือว่าเป็นการเรียนรู้ที่ดีกับการสร้างบ้านให้ตัวเองและครอบครัว เราจะได้รู้เรื่องของดีเทล มันมีเยอะมากมาย ก็ต้องวางแผนดีๆ เมื่อถามว่าเรือนหอเริ่มเลยไหม? ณเดชน์เผยว่า ทีละอย่างครับ และอยากให้เสร็จภายในสิ้นปีครับ ส่วนเรือนหอ ยังครับเดี๋ยวดูก่อนและค่อยว่ากันอีกที 

 

 

ภาพจาก IG urassayas

ภาพจาก True Inside

และถ้าสร้างบ้านต้องฟังไอเดียญาญ่าด้วย  ว่าอะไรจำเป็นมากกว่า อะไรตัดได้ก็ตัด แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนง่ายๆ ก็เคยถามกันไว้ว่ากับเรื่องนี้ แต่สุดท้ายถ้าสร้างบ้านอยู่ด้วยกัน ก็ต้องแชร์ไอเดียกัน เมื่อถามว่า ณเดชน์อยากได้เรือนหอแบบไหน? ณเดชน์ตอบชัดๆ ว่า สุดท้ายก็แล้วแต่เขาเลยครับ ทำเอารอบข้างถึงกับร้องแซวในทันทีกับความหวานครั้งนี้ 

ซึ่งด้านณเดชน์ได้เผยต่อว่า ก็ต้องเคารพไอเดียกัน ที่แน่ๆ คือสวนต้องใหญ่ เมื่อถามว่ามองอนาคตกันไว้แล้ว? ณเดชน์เผยว่า มันก็เป็นภาพฝันที่เราคงมีมาในความคิดเรื่อยๆ ก็ไม่แน่ถ้าสร้างบ้านแม่เสร็จอาจจะต่อด้วยเรือนหอเลยก็ได้ เรียกได้ว่าแชร์ความหวานอวดแฟนๆ กันแบบจุใจเลยทีเดียว ส่วนข่าวดีนั้นคงต้องรอลุ้นกันอีกครั้งว่าทั้งคู่จะออกมาประกาศให้แฟนๆ ได้ฟินกันเมื่อไหร่

 

ภาพจาก IG urassayas

ภาพจาก IG urassayas