"เควิน ไฟกี" แห่งมาร์เวล รับปากกลายๆ ว่า "Avengers 5" อาจกลับมาอีกในสักวันหนึ่ง

"เควิน ไฟกี" แห่งมาร์เวล รับปากกลายๆ ว่า "Avengers 5" อาจกลับมาอีกในสักวันหนึ่ง
Jeaneration
9 เม.ย. 63
448
1

ข่าวสารวงการหนัง Avengers 5

เกือบจะบรรจบครบรอบ 1 ปีเต็มของการปิดฉากบทสรุปการเดินทางของเหล่าอเวนเจอร์สใน "Avengers: Endgame" ที่เข้าฉายไปเมื่อปลายเดือนเมษายนปีก่อน ถือเป็นการปิดฉากเฟสที่ 3 ของจักรวาลหนังมาร์เวล โดยที่ตอนนี้ยังอยู่ระหว่างรอเปิดเฟสใหม่อยู่ ที่จำเป็นต้องเลื่อนออกไปก่อน แต่ก็เกิดความเคลื่อนไหวที่ทำให้แฟนๆ ต้องตื่นเต้นไม่เบา

"เควิน ไฟกี" หัวเรือใหญ่จากค่ายหนังมาร์เวล ได้โพสต์ทวิตเตอร์ล่าสุดของเขา ที่เป็นการแชร์คลิปจากแฟนหนังที่กล่าวถึงฉากการต่อสู้ไคลแม็กซ์ที่สำคัญในเรื่อง ที่เขาได้เปิดดูระหว่างกักตัวอยู่ที่บ้าน และคลิปนี้ก็ได้กลายเป็นกระแสไวรัล หลังจากที่ เควิน ได้หยิบไปกล่าวถึงในทวิตเตอร์ตัวเองด้วย โดยเขาระบุว่า

"ดีจังที่ได้กลับมาเห็นสิ่งที่พวกเขาเคยร่วมกันสร้างมันขึ้นมา นี่ก็จวนจะใกล้ครบ 1 ปีเต็มแล้ว ดีใจที่ได้นึกถึงสิ่งที่พวกเขาอาจจะได้ทำมันด้วยกันอีกในสักวันหนึ่ง"

นับว่าเป็นการเอ่ยถึงการรวมทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลหนังมาร์เวลอีกครั้ง แม้ว่าจะไม่ได้เป็นการพูดถึงอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีการส่งสัญญาณถึงความเป็นไปได้ของ "Avengers 5" ออกมาอย่างเป็นนัย แต่อนาคตของจักรวาลหนังมาร์เวลหลังจากนี้จะขยายวงกว้างออกไปมากยิ่งขึ้น ทั้งการผนวกโครงการหนังใหญ่เข้ากับซีรีส์จอเล็กเข้าเป็นส่วนหนึ่งเดียวกัน

เบื้องต้น Avenger 5 ได้ถูกวางแผนสร้างและมีคิวเข้าฉายในปี 2023 แต่ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างชัดเจนในเวลานี้ สำหรับสมาชิกอเวนเจอร์สรุ่นปัจจุบันก็ยังประกอบด้วย Doctor Strange, Captain Marvel, Captain America คนใหม่ก็คือ แซม วิลสัน รวมทั้ง Spider-Man, Thor และ The Hulk ด้วย แต่ก่อนจะไปถึงการรวมตัวกันในภาคที่ 5 ระหว่างทางยังจะต้องปูเรื่องให้กับหนังเดี่ยวเรื่องต่างๆ ก่อนด้วย

Source: We Got This Covered

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<