รีเซต

สาวกบาร์บี้ห้ามพลาด! รวม Barbie บน TrueID ที่เดียวดูได้จุใจ

สาวกบาร์บี้ห้ามพลาด! รวม Barbie บน TrueID ที่เดียวดูได้จุใจ
EntertainmentReport3
20 กันยายน 2566 ( 14:00 )
369

I'm a Barbie girl, in the Barbie world... เพิ่งออกจากโรงภาพยนตร์ได้ไม่นาน TrueID ก็พาภาพยนตร์ฉบับ Live-Action ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากตุ๊กตาบาร์บี้ อย่าง "บาร์บี้ Barbie" มาออกอากาศให้ชมกันแล้ว แต่ไม่ใช่แค่นั้น เพราะที่ TrueID ที่เดียวก็มีเรื่องราวสนุก ๆ ของ Barbie ในเวอร์ชั่นต่าง ๆ มาให้ชมกันอย่างจุใจ ใครเป็นสาวกของตุ๊กตาสาวสวยคนนี้ รับรองว่าเต็มอิ่มแน่นอน!

 

บาร์บี้ Barbie (2023)
(ดูได้ถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2566)

ภาพยนตร์ฉบับ Live-Action เรื่อง บาร์บี้ เล่าเรื่องราวของ บาร์บี้สาวผมบลอนด์ ดาวเด่นแห่งบาร์บี้แลนด์ดินแดนแห่งความสมบูรณ์แบบ ได้เกิดคำถามและปัญหาขึ้นในชีวิตของเธอ จนต้องเดินทางไปยังโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อค้นหาคำตอบ ภาพยนตร์แนวดราม่าคอมเมดี้เรื่องนี้สอดแทรกมุมมองความคิดดี ๆ ไว้มากมายทีเดียว

 

Barbie & Her Sisters In A Puppy Chase (2016)
(ดูได้ถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566)

บาร์บี้และน้องสาว พาเหล่าหมาน้อยของพวกเธอไปฮาวายเพื่อร่วมงานแข่งขันเต้นรำด้วยกัน แม้บาร์บี้และน้อง ๆ จะพยายามสำรวมและทำทุกอย่างให้สงบเรียบร้อยที่สุด แต่สุดท้ายเจ้าตูบทั้งหลายก็กลายเป็นต้นเหตุของความปั่นป่วนจนได้

 

Barbie & Her Sisters In The Great Puppy Adventure (2015) 
(ดูได้ถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566)

ความอยากรู้อยากเห็นของบาร์บี้และน้องสาว ทำให้พวกเธอได้พบกับแผนที่ขุมทรัพย์ซึ่งซ่อนไว้ที่ห้องใต้หลังคา บาร์บี้กับน้อง ๆ จึงวางแผนออกไปผจญภัยเพื่อล่าขุมทรัพย์ร่วมกับเหล่าตูบน้อยของเธอ หากแต่มีบุคคลที่อยากได้สมบัติแอบติดตามไปด้วย แล้วการผจญภัยของพวกเธอจะเป็นอย่างไร

 

Barbie & Her Sisters In A Pony Tale (2013)
(ดูได้ถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566)

บาร์บี้และน้องสาวทั้งหลายเดินทางไปยังเทือกเขาแอลป์ พวกเธอตื่นเต้นที่ได้ไปเยือนโรงเรียนสอนขี่ม้า แต่แต่ละคนก็มีเป้าหมายและความสนใจแตกต่างกันไป จนกระทั่งเมื่อบาร์บี้ได้พบกับม้าป่าลึกลับตัวหนึ่ง ซึ่งทำให้ทริปท่องเที่ยวของบาร์บี้และน้อง ๆ ครั้งนี้กลายเป็นความทรงจำที่ล้ำค่าอย่างแท้จริง

 

บาร์บี้ ดินแดนแห่งฝัน Barbie: Dreamtopia
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2568)

ร่วมออกเดินทางไปผจญภัยยังโลกแห่งแฟนตาซี ดรีมโทเปีย ไปกับ บาร์บี้ และ เชลซี น้องสาวของเธอที่จะพาทุกคนไปค้นพบกับความสดใสผ่านเรื่องราวของตัวละครต่าง ๆ ณ ดินแดนแห่งฝันแห่งนั้น

 

บาร์บี้ ดินแดนแห่งฝัน ตอนพิเศษ Barbie: Dreamtopia Special
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2568)

การผจญภัยในโลกแห่งแฟนตาซี ดรีมโทเปีย ยังไม่สิ้นสุด บาร์บี้และน้องสาวของเธอ จะได้พบเจออะไรและสัมผัสประสบการณ์ชีวิตแบบใดอีกบ้าง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa