รีเซต

รวบตึงฮอลลิวูด: "เรเบล วิลสัน" จะไม่ตลกอีกต่อไป "เจมี่ ฟ็อกซ์" มาล่าแวมไพร์

รวบตึงฮอลลิวูด: "เรเบล วิลสัน" จะไม่ตลกอีกต่อไป "เจมี่ ฟ็อกซ์" มาล่าแวมไพร์
Jeaneration
24 ตุลาคม 2563 ( 13:30 )
309

ข่าวสารวงการหนัง

มาอัปเดตข่าวคราวหนังใหม่ของวงการฮอลลิวูดกันแบบรวบรัดตัดตอนในข่าวเดียวกันเช่นเคย เพราะวันนี้เต็มไปด้วยข่าวดีๆ ข่าวเด็ดๆ ที่อยากจะบอกเล่าให้กับทุกคนได้ทราบ จะได้ไม่ตกเทรนด์และพูดกับคนอื่นรู้เรื่อง ข่าวคราวใหม่ๆ เกี่ยวอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก แคสติ้งนักแสดงและหนังเรื่องใหม่มีการเสิร์ฟถึงที่แล้ว

อดีตนักแสดงสาวเจ้าเนื้อ...ที่ตอนนี้กลายเป็นหุ่นเพรียวไปแล้ว "เรเบล วิลสัน" กำลังจะมีผลงานหนังใหม่ และจะเป็นหนังที่ไม่ใช่หนังตลกเรื่องแรกในอาชีพนักแสดงของเธอด้วย ใน "The Almond And The Sea Horse" ดัดแปลงมาจากบทละครเวทีของ 'เคธี โอ'ไรลีย์' พร้อมกับได้ "เจเน็ต แมคเทียร์" ร่วมแสดงด้วย เรื่องราวของคู่รักที่ต้องเผชิญหน้ากับโชคชะตาที่พลิกผัน เป็นเหมือนมรสุมที่ถาโถมซัดใส่ผ่านเส้นทางชีวิตของพวกเขา หนังได้ "ทอม สเติร์น" ผู้กำกับภาพที่ผันตัวมาเป็นนั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับเรื่องแรก นับว่าเป็นความท้าทายของเรเบล หลังจากที่มุ่งมั่นลดน้ำหนักตลอดทั้งปี เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของตัวเอง บัดนี้เธอจะฉีกตัวออกจากกรอบเดิมๆ ที่ไม่ใช่ดาราตลกอีกแล้ว - Deadline

ดารารุ่นใหญ่ "แฮริสัน ฟอร์ด" จะโคจรมาเจอรุ่นลูก "เอ็ด เฮมส์" ในหนังตลกเรือแตกที่มีชื่อเรื่องยาวมากว่า "The Miserable Adventures of Burt Squire Aboard the Horn High Yo" หรือเรียกสั้นๆ ว่า "Burt Squire" ก็ได้ โดยหนังสร้างมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของเบิร์ต สไควร์ หนุ่มแฟมิลี่แมนที่หวังจะสานฝันวันพักร้อนที่สุขสันต์ แต่กลายเป็นว่าต้องมาเผชิญหน้ากับเหตุเรืออัปปางกลางมหาสมุทรแอตแลนติก และร่วมทุกข์ไปกับกัปตันเรือวัยดึก ค่ายหนัง STX จะออกทุนสร้างหนังเรื่องนี้ให้ โดยได้ "เบน โบลี" มาทำหน้าที่ดัดแปลงเขียนบทให้ โดยขณะนี้ยังคงมองหาผู้กำกับที่จะมารับหน้าที่ต่อไป - Variety

กลายเป็นข่าวร้ายอีกครั้งกับโครงการหนังมิวสิคัลขึ้นจอใหญ่ อย่าง "Wicked" ที่ล่าสุดต้องเสียผู้กำกับคนปัจจุบันไป หลังจากที่ "สตีเฟน ดาลดรีย์" ได้ประกาศขอถอนตัวออกจากหนังเรื่องนี้ไปอย่างเป็นทางการ ทำให้หนังร้องเพลงเรื่องนี้กลับมาอยู่สถานะครึ่งคนครึ่งผีอีกครั้งหนึ่ง ยูนิเวอร์แซลได้ประกาศนำเอาละครบอร์ดเวย์เรื่องนี้มาขึ้นจอใหญ่ ตั้งแต่ในปี 2010 แต่หนังก็ยังถูกพัฒนาไปอย่างช้าๆ ตลอดทศวรรษที่ผ่าน และเปลี่ยนผ่านมือผู้กำกับหลายคน คาดว่าการทำงานของหนังมิวสิคัลจะต้องสร้างสรรค์ยากขึ้นกว่าเดิม หลังจากความล้มเหลวของ "Cats" เมื่อปีที่แล้ว ทำให้หนังแนวมิวสิคัลกลับมาสู่โหมดต้องคำสาปอีกครั้ง คงต้องติดตามต่อไปว่า...ใครจะมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ต่อ - Deadline

หลังจากที่กลับมาดังเปรี้ยงปร้างได้เป็นอย่างดีใน "Power Project" ดูเหมือนว่า "เจมี่ ฟ็อกซ์" ก็น่าจะมีความสัมพันธ์อันดีกับทางเน็ตฟลิกซ์ไปอีกสักระยะเลย เพราะล่าสุดเขาก็ได้แสดงนำในหนังเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "Day Shift" หนังตลกแวมไพร์ ที่เขาจะร่วมอำนวยการสร้างหนังเองด้วย โดยเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ยืดหยัดทำหน้าที่ดูแลลูกสาววัย 8 ขวบ แต่ปรากฏว่างานทำความสะอาดสระว่ายน้ำของเขา แท้ที่ถูกบังหน้าเอาไว้ด้วยกิจการล่าและฆ่าแวมไพร์ หนังจะได้ "เจเจ เพอร์รี" มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับเรื่องแรก พร้อมกับ "เทเลอร์ ไทซ์" มาเขียนบทให้ เบื้องต้นยังไม่ได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงคนอื่นๆ ออกมา - Variety

มาไวไปไว...เสียจริงๆ ในยุคนี้ เพราะล่าสุด "Away" ซีรีส์ดราม่าไซไฟจากเน็ตฟลิกซ์ได้ถูกคำสั่งยกเลิกสร้างอย่างเป็นทางการ หลังจากที่เพิ่งเดบิวต์ฤดูกาลแรกไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา แม้ว่าจะได้นักแสดงสาวดีกรี 2 รางวัลออสการ์ "ฮิลารี สแวงก์" มาเป็นตัวชูโรงให้ แต่ก็ไม่อาจจะต่อชะตาชีวิตให้กับซีรีส์เรื่องนี้ได้ ตามรายงานระบุว่า Away เป็นซีรีส์ที่มีจำนวนยอดผู้ชมที่ไม่ได้แย่ แต่เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับทุนสร้างและเม็ดเงินลงทุนกลับพบว่าไม่คุ้มเสียในระยะยาว จึงเป็นเหตุทำให้เน็ตฟลิกซ์ได้ตัดสินใจยกเลิกสร้างซีรีส์นี้ต่อ แต่ถึงอย่างนั้นก็อาจจะมีสถานีโทรทัศน์และหรือช่องทางออกอากาศอื่นๆ มาทำการซื้อไปสร้างต่อก็เป็นไปได้ คงจะต้องติดตามกันต่อไป - Deadline

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O