รีเซต

เคลียร์กันไม่จบ แจง คาใจถึงกับถาม หม่ำ เหตุตัด แจ๊ส ออก แห่เสียดาย

เคลียร์กันไม่จบ แจง คาใจถึงกับถาม หม่ำ เหตุตัด แจ๊ส ออก แห่เสียดาย
ข่าวสด
16 พฤษภาคม 2564 ( 15:05 )
615

เขาไม่พร้อมเพราะเขามีปัญหา! เคลียร์กันไม่จบ ออกมาชี้แจงกันต่อหน้าเมียไปเลย แจง ภรรยา แจ๊ส โพสต์คลิปวิดีโอคอลกับ ตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก หลังสามีไปออก โจ๊กตัดโจ๊ก แข่งกับผู้แข่งขันคนอื่น ร้องเพลงแข่งกับ เท่ง เถิดเทิง , บอล เชิญยิ้ม และ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ใครได้คะแนนน้อยที่สุดตกรอบ

โดย เท่ง กับ ตุ๊กกี้ ได้เข้ารอบไปก่อน เหลือ บอล กับ แจ๊ส คะแนนน้อยเท่ากัน หม่ำ ในฐานะเป็นโปรโมเตอร์ โจ๊กตัดโจ๊ก จึงต้องเป็นผู้ชี้ขาดตัดสิน ตัดใครให้ตกรอบ

ตลกรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กมก ตัดสินให้แจ๊สตกรอบกลับบ้าน โดยบอกให้ไปเคลียร์กับเมีย ด้วยเหตุผล แจ๊ส ไม่พร้อม เรื่องครอบครัว มีปัญหากับครอบครัว เพราะแจ๊สทะเลาะกับเมีย ให้ไปซ้อมเพลงลูกทุ่งมาใหม่แล้วค่อยมาซีซั่น2

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jangjit Promyos (@jangjit)

ล่าสุดหลังรายการออกอากาศไปแล้วดูเหมือนยังเคลียร์กันไม่จบ แจง ภรรยา แจ๊ส ถามหม่ำว่า ทำไมน้าหม่ำให้ผัวหนูตกรอบทำไม หม่ำ ก็ยืนยันอีกครั้ง เขาไม่พร้อม เขามีปัญหากับแจง เขาพะวักพะวงอะไรไม่รู้ หลายๆเรื่อง แจง ถามย้ำให้ตกรอบเพราะทะเลาะกับเมียใช่ไหม พร้อมหัวเราะ

ขณะที่มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า งงเกี่ยวด้วยหรอคะ , ใช่ใช่ไม่น่าเลยแจ๊สเจ๋งมากร้องเพราะ , เสียดายพี่แจ๊สมากเลยพี่แจง , เสียดายพี่แจ๊สเลยอะ ไม่น่าตกรอบเลย , แจ๊สร้องเพราะนะดูแล้วชอบ เป็นต้น

https://www.youtube.com/watch?v=7XTf7_tHy98