รีเซต

สุนารี ช็อค!!! ตาตั้ง เมื่อเจอเสียงลับทำเธอหลอนหนักมาก

สุนารี ช็อค!!! ตาตั้ง เมื่อเจอเสียงลับทำเธอหลอนหนักมาก
fluker_tvs
3 มิถุนายน 2559 ( 11:00 )
2.9K

“สุนารี ราชสีมา” ตัวแม่แห่งวงการเพลงลูกทุ่ง เกิดอาการตกใจแบบสุดฤทธิ์สุดเดช กลางรายการ “Hidden Singer Thailand ซีซั่น 2 เสียงลับ จับไมค์” ถึงกับออกอาการช็อคตาตั้ง ขยับปากร้องเพลง “กลับไปถามเมียดูก่อน” ท่อนของตัวเองไม่ทันกันเลยทีเดียว

งานนี้เสียงลับจะเหมือนต้นฉบับขนาดไหน ขอแอบกระซิบเบาๆ ว่าเหมือนระดับที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหลอนจนต้องเอ่ยปากลั่นกลางรายการว่า “ผีหลอกหรือเปล่า!!!” แถมเจ้าตัวยังเล่นร้องเพลงท่อนของตัวเองไม่ทันอย่างนี้ ผู้ชมในสตูดิโอและเซเลบเพื่อนสนิทก็เลยงงเป็นไก่ตาแตกแยกไม่ออกเลยว่าตู้ไหนคือตู้ที่ “สุนารี” ตัวจริงอยู่

และเมื่อเสียงลับร้องเหมือนเป็นเสียงเดียวกันซะจนเหล่าเซเลบคนสนิทชิดเชื้อ อย่าง “นีโน่-เมทนี, คัฑลียา มารศรี” และ “ตั๊ก ศิริพร” เกิดความสับสนงุนงงแบบสุดๆ ขั้นตกตะลึงอึ้งในความเหมือนของเสียงลับจนตอบผิดตอบถูกเลย นักร้องต้นแบบอย่าง “เจ๊สุ” จึงเอ่ยปากกลางเวทีด้วยวลีเด็ดปนตลกว่า “มาวันนี้ก็ขอให้เป็นสุนารีกลับไป อย่าให้ฉันต้องไม่เป็นสุนารีกลับไปเลย”

อุบไว้แค่นี้ก่อน… เรียกว่าเป็นออเดิฟก่อนเสิร์ฟเท่านั้น ถ้าอยากจะรู้ว่าเสียงลับของ “สุนารี” จะเหมือนจนหลอนแค่ไหนนั้น และ ศิลปินต้นแบบอย่าง “เจ๊สุ” จะเอาชนะเสียงลับไปได้หรือไม่ อย่าลืมติดตามชมได้ในรายการ “Hidden Singer Thailand 2 เสียงลับ จับไมค์” วันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน เวลา 17.25 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD