รีเซต

"เฮนรี่ คาวิลล์" อัปเดตข่าวร้าย ยืนยันเขาจะไม่ได้กลับมาเป็น ซูเปอร์แมน ให้ดีซี

"เฮนรี่ คาวิลล์" อัปเดตข่าวร้าย ยืนยันเขาจะไม่ได้กลับมาเป็น ซูเปอร์แมน ให้ดีซี
Jeaneration
15 ธันวาคม 2565 ( 12:15 )
179

อะไร ๆ ก็เปลี่ยนแปลงได้เสมอ เช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรของ ดีซี ฟิล์ม และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ ที่ยังคงมีการปรับกลยุทธ์ต่าง ๆ อยู่เสมอ และข่าวร้ายล่าสุดที่แฟน ๆ ต้องเผชิญก็คือการยกเครื่องใหม่ให้กับหนังและคาแรกเตอร์หลัก ๆ ของดีซี หนึ่งในนั้นก็คือ Superman ที่มีกระแสข่าวออกมาแล้วว่า จะมีการสร้างฉบับใหม่ ด้วยนักแสดงคนใหม่ที่ไม่ใช่ "เฮนรี่ คาวิลล์" คนเดิม

เฮนรี่ คาวิลล์ เพิ่งได้โพสต์ข้อความแจ้งให้แฟน ๆ ได้ทราบข่าวทั่วกันทางอินสตาแกรม โดยระบุว่าเขาจะไม่ได้กลับมารับบทเป็น ซูเปอร์แมน ให้กับจักรวาลหนังดีซีอีกต่อไป แม้ว่าเมื่อเดือนก่อนเพิ่งจะมีข่าวว่าเขาจะกลับมาสานต่อบทบาทนี้อีกครั้งก็ตาม แต่ดูเหมือนว่ากลยุทธ์ต่าง ๆ ภายในองค์กรได้ถูกปรับเปลี่ยนเสมอในทุกวัน และเท่ากับว่า Man of Steel ภาคใหม่น่าจะถูกปัดตกไปแล้ว

"ผมเพิ่งจะได้พูดคุยกับ เจมส์ กันน์ และ ปีเตอร์ ซาฟราน มาครับ แล้วมันก็ออกมาเป็นข่าวร้าย คือผมไม่น่าจะได้กลับมาเป็น ซูเปอร์แมน อีกแล้ว แม้ว่าเพิ่งจะมีข่าวออกไปว่าผมจะได้กลับมาอีก แต่ดูเหมือนอะไรหลาย ๆ อย่างจะไม่ง่ายเลย ผมเคารพในการตัดสินใจและวิสัยทัศน์ของ เจมส์ กับ ปีเตอร์ ผมก็หวังว่าพวกเขาจะสรรค์สร้างจักรวาลใหม่ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม"

ในขณะเดียวกัน "เจมส์ กันน์" ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นนี้ในทวิตเตอร์ของเขา ซึ่งเป็นการยืนยันว่าเขากำลังทำงานเกี่ยวกับหนังซูเปอร์แมนเรื่องใหม่ ซึ่งเขาจะมีส่วนร่วมในฐานะนักเขียนบทร่วม นอกจากจะนั่งเก้าอี้เป็นผู้อำนวยการสร้างหนังอีกหนึ่งตำแหน่งด้วยแล้ว แล้วก็ยืนยันชัดเจนว่านักแสดงนำจะเป็นคนใหม่ ไม่ใช่ เฮนรี่ คาวิลล์ อีกต่อไป

"ปีเตอร์กับผม เรากำลังช่วยกันผลักดันดีซีไปข้างหน้า มันไม่ต่างกันการมุ่งหน้าไปสู่ดวงจันทร์เลย แต่เราก็ดีใจที่จะได้แชร์ข่าวสำคัญให้ทุกคนได้ทราบเกี่ยวกับโปรเจกต์ใหม่โปรเจกต์แรกที่เราจะเริ่มลุยกันในช่วงปีใหม่นี้ นั่นก็คือ Superman เรื่องใหม่ครับ โดยเรื่องราวฉบับนี้ของเขาจะโฟกัสที่ชีวิตของซูเปอร์แมนในช่วงเริ่มต้น และบทบาทนี้ เฮนรี่ คาวิลล์ จะไม่ได้กลับมารับบทนี้แล้ว แต่เราก็ได้พบกับเขาและพูดคุยกันเรียบร้อย เราเป็นแฟนคลับตัวยยงของเขาเลย และหวังว่าในอนาคตจะมีโอกาสได้ร่วมงานกัน"

เอาเป็นว่า...เฝ้าติดตามกันให้ดี ๆ เพราะดูเหมือนว่ายุคใหม่ของจักรวาลหนังดีซี จะมีเค้าโครงเป็นรูปเป็นร่างชัดเจนยิ่งขึ้นในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ตามที่ เจมส์ กันน์ และสตูดิโอหนังได้ส่งสัญญาณเอาไว้ แต่พวกเขาจะไปในทิศทางไหนบ้างคงจะต้องมาดูอีกที

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa