รีเซต

ชุดนี้หนูตัดเอง! ไข่มุก BNK48 งดงามในชุดไทยสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ใส่แล้วเฮงเพราะเป็นวันเกิดหนู

ชุดนี้หนูตัดเอง! ไข่มุก BNK48 งดงามในชุดไทยสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ใส่แล้วเฮงเพราะเป็นวันเกิดหนู
MusicHot
5 พฤศจิกายน 2563 ( 16:30 )
696

ข่าวบันเทิงวันนี้

นักร้องไอดอลชื่อดัง ไข่มุก BNK48 หนึ่งในสมาชิก BNK48 ขวัญใจโอตะทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากจะน่ารักแล้ว เธอยังมีความสามารถในการตัดชุดไทยอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปใส่ชุดไทย บอกเลยว่าชุดนี้ใส่แล้วสวยปัง งดงามอย่างไทยจริงๆ ใช่ไหมจ๊ะ แฟนๆ จ๋า

ชุดไทยนี้เป็นชุดไทยที่ไข่มุกตัดเย็บเองกับมือเลยค่ะ🧵🙌🏻
(ไข่มุกฝึกทำเมื่อตอนอายุ19 แต่ตอนนี้ก็ยังใส่ได้อยู่แบบหายใจลำบากนิดนึง🙈5555)
ชุดนี้ไข่มุกตั้งใจทำ และภูมิใจมากๆ
ถึงแม้ไข่มุกจะเป็นคนไทยเชื้อสายจีน แต่ก็รู้สึกชอบทุกครั้งที่ใส่ชุดไทยและสำหรับไข่มุก รู้สึกว่าชุดไทยเป็นชุดประจำชาติที่งดงามที่สุดเลย✨☺️
(ปล. ใช้ผ้าสีเขียวเพราะเป็นสีประจำวันเกิดไข่มุกค่ะ🍀💕)
#BNK48 #thaicostume #dressmaking #handmade

 

ไข่มุก BNK48 งดงามในชุดไทย

 

ไข่มุก BNK48 งดงามในชุดไทย


นักร้องสาว หนึ่งในเมมเบอร์ไอดอลชื่อดัง ไข่มุก วรัทยา ดีสมเลิศ หรือ ไข่มุก BNK48  หนึ่งในสมาชิกวงไอดอลชื่อดัง BNK48 ที่มีคาแล็คเตอร์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเองสดใสน่ารัก ซึ่งผลงานที่ผ่านมาของเธอนั้น ก็คือ ติดเซ็มบัตสึในเพลงต่าง ๆ มาตลอด รวมทั้งยังเป็นเซ็นเตอร์เพลง DESSERTO by BNK48 ดีเสิร์ตโตะ เชียร์ให้กับทุกวัน พร้อมกับติตอันดับที่ 15 เป็นเซ็มบัตสึ 16 คนตัวจริงในซิงเกิ้ล BEGINNER จากนั้นก็มีซิงเกิล JABAJA ตามมาด้วยเพลง 77 ดินแดนแสนวิเศษ และซิงเกิ้ล 8 High Tension รวมทั้งเพลง โดดดิด่ง ที่เพนกวินตัวน้อยได้อวดความสดใสน่ารักพร้อมภาษาอีสานได้อย่างลงตัว ปัจจุบันไข่มุก ได้เป็นเซนเตอร์ ใน เพลงวิ่งไปสิ…เพนกวิน (Hashire Penguin) จากผลการเลือกตั้งล่าสุด โดยเธอได้อันดับที่ 17 ทำให้เธออยู่ในกลุ่ม Undergirls และได้ออกซิงเกิลนี้ ซึ่ง ไข่มุก ไม่ได้มีดีแค่ความพยายามและเสียงร้อง เธอยังมีฝีมือด้านการตัดเย็บอีกด้วย เรียกว่าสวยเก่งครบเครื่องจริงๆ

 

ไข่มุก BNK48 สดใสน่ารัก

 

ไข่มุก BNK48 สดใสน่ารัก

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตราแกรม @kaimook.bnk48official