รีเซต

“เสือ เสฏกานต์” ตอบกลับแรง หลัง “กานต์ วิภากร” แชตถึงแฟนสาว (มีคลิป)

“เสือ เสฏกานต์” ตอบกลับแรง หลัง “กานต์ วิภากร” แชตถึงแฟนสาว  (มีคลิป)
TNN ช่อง16
14 มีนาคม 2565 ( 12:56 )
143

เรียกได้ว่ามีปัญหาถาโถมเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อนสำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของนักร้องชื่อดัง เสก โลโซ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวในอินสตาแกรมทำนองว่า น้อยใจลูกๆ ที่ไม่เคยมาเยี่ยมเลยตอนที่เจ้าตัวประสบอุบัติเหตุถึงสามครั้ง และดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่าง กานต์ กับลูกชายอย่าง เสือ เสฏกานต์ จะมีปัญหาขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่กานต์ได้ออกมาโพสต์ภาพแชตที่ไปต่อว่า ดรีม แฟนสาวของเสือ ใจความว่า ตอนนี้เสือเป็นทุกข์มากจากการกระทำของดรีม ทำไมถึงทำร้ายครอบครัวของแม่ แม่ไม่เคยคิดร้ายกับใคร แต่ดรีมทำร้ายเสือทำไม ดรีมรักเสือจริงหรือเปล่า คนรักกันเขาไม่ใส่ไฟให้แม่เขาต้องทรมานความรู้สึกหรอก สักวันบาปกรรมตามทัน 

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

ล่าสุด กานต์ ก็ได้แคปไอจีสตอรี่ของลูกชายมาโพสต์หน้าอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง ซึ่ง เสือ เขียนระบุในไอจีสตอรี่ไว้ว่า “ตอนนั้นที่ผมทุกข์ใจ มันไม่ใช่เพราะแฟนผมเลย เรามีแต่ช่วยกันตลอด better ourselves ตลอด คนที่คิดร้ายหรือทำร้ายใคร ไม่ใช่แฟนผมเลย ถ้าเขาไม่ดีจริงๆ แล้วผมจะยังรักเขาอยู่ทำไม ป่านนี้ผมก็ต้องรู้แล้วว่า ใจจริง รักจริงของเขาเป็นอย่างไร Idgaf just let us live our lives

โดย กานต์ ก็ได้เขียนแคปชั่นระบุไว้ว่า เสือ เขาโพสต์ถึง กานต์ ว่าอะไร อยากให้ทุกคนช่วยแปลที แม่โง่ๆ คนนี้ส่งลูกเรียนเมืองนอก ให้ลูกได้เก่งภาษามาใช้กับแม่ ก่อนเจ้าตัวจะคอมเมนต์ใต้โพสต์เดียวกันด้วยอิโมจิร้องไห้ ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาไป เหล่าชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เห็นใจ พร้อมให้กำลังใจ กานต์ เป็นจำนวนมาก

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside