รีเซต

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore หนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore หนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
14 กรกฎาคม 2565 ( 10:15 )
822

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ต้อนรับการมาของภาคใหม่แห่งจักรวาลหนังเวทมนตร์กับ "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore" (สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์) ที่นับว่าเป็นหนังภาคที่ 3 ของแฟรนไชส์ชุดนี้ และยังมาพร้อมกับศึกเผชิญหน้าที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ รู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ เริ่มเดินแผนการหวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมถึงมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญเผชิญหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย ที่พวกเขาต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงกองทัพผู้ติดตาม กรินเดลวัลด์ ในสถานการณ์ที่ต้องเดิมพันสูงเช่นนี้ ดัมเบิลดอร์ จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักของเขากลับมาได้หรือไม่?

"เดวิด เยตส์" ยังคงกลับมารับหน้าที่สานต่อและเติมเต็มจินตนาการแห่งโลกเวทมนตร์เช่นเคย โดยที่ "เจ.เค. โรวลิ่ง" ยังคงรับหน้าที่เขียนบท แต่ไม่ได้เป็นการรับผิดชอบเพียงผู้เดียวอีกต่อไป เป็นการแก้เกมของสตูดิโอหนังที่หลังจากที่ภาคก่อนค่อนข้างพลาดเป้าหมายที่วางเอาไว้ ทั้งรายได้และเสียงวิจารณ์ แม้ว่าคราวนี้จะมากอบกู้สถานการณ์ขึ้นได้นิดหน่อย แต่รายได้ของหนังก็ยังเข้าขั้นร่อแร่เช่นเดิม กับรายได้ที่ปิดได้ 400 ล้านเหรียญทั่วโลก ถือที่น้อยที่สุดในบรรดาหนังทุกภาคที่ฉายมา

Fantastic Beasts ยังคงมีนักแสดงชุดเดิมเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น "เอ็ดดี้ เรดเมย์น", "จู๊ด ลอว์", "เอซรา มิลเลอร์" หรือ "แดน ฟ๊อกเลอร์" โดยที่มาเสริมทัพก็คือ "แมดส์ มิคเคลสัน" ที่เข้ามาแทนที่ จอห์นนี เดปป์ ที่(ถูกปลด)ถอนตัวออกไประหว่างการถ่ายทำเรื่องนี้เพราะคดีความที่ยังต้องสะสาง แต่เคมีระหว่างนักแสดงก็ยังค่อนข้างลื่นไหลไปได้ด้วยดี ทัพนักแสดงใหม่ ๆ ที่เข้ามาเพิ่มเติมก็เพิ่มความน่าสนใจได้ไม่เบา

  • ประเภท: แฟนตาซี / ผจญภัย / แอคชั่น
  • นำแสดงโดย: เอ็ดดี้ เรดเมย์น, จู๊ด ลอว์, แมดส์ มิคเคลสัน
  • กำกับโดย: เดวิด เยตส์
  • ความยาว: 142 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 15 เมษายน 2022

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa