รีเซต

บอลลูน พินทุ์สุดา โต้คลั่งผอม! เผยเหตุน้ำหนักลดฮวบ 10 กิโลฯ

บอลลูน พินทุ์สุดา โต้คลั่งผอม! เผยเหตุน้ำหนักลดฮวบ 10 กิโลฯ
ข่าวสด
2 พฤษภาคม 2565 ( 10:02 )
261

ซูบจนตกใจ! บอลลูน พินทุ์สุดา โต้คลั่งผอม! เผยเหตุน้ำหนักลดฮวบ 10 กิโลฯ หนุ่มๆ สบายใจได้ ยังตู้มเหมือนเดิม

หลังจากโพสต์ภาพสวยในไอจีส่วนตัว แต่กลับทำแฟนๆ ตกใจในความซูบผอมอย่างเห็นได้ชัดของดาราสาวเซ็กซี่ บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจกับทาง ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ถึงสาเหตุของที่น้ำหนักลดลง 10 กิโลฯ ภายใน 1 เดือน พร้อมยืนยันไม่ได้คลั่งผอม

ล่าสุดโพสต์รูปลงไอจีส่วนตัวแล้วโดนทักเรื่องผอม? “คือรู้สึกว่าต้องดูแลตัวเอง ต้องควบคุมน้ำหนักแล้ว เพราะมีช่วงก่อนหน้านี้ที่ทานเยอะจนน้ำหนักขึ้นเลยควบคุมน้ำหนักค่ะ (ตั้งใจลด?) จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจขนาดนั้น แค่ว่าหันมาดูแลตัวเองดีกว่า เพราะถ้าน้ำหนักเยอะเรื่องสุขภาพก็จะแย่ไปด้วย เลยพยายามไม่ทานเยอะ

ก่อนหน้านี้รู้สึกว่าตัวเองอ้วนเกินไปเหรอ?ตอนนั้นคือแบบน้ำหนักเยอะมาก 50 เยอะๆ เลย ส่วนตอนนี้ลดลงเหลือ 40 กว่า ถามว่าพอใจหรือยัง ตอนนี้ก็โอเคแล้วนะคะ แต่ถ้าสมมติว่าเป็นไปได้คืออยากจะลงกว่านี้อีก อยาก 40 นิดๆ”

มองว่าตัวเองผอมไปไหม? “จริงๆ ก็รู้สึกว่าผอมไปเยอะ เพราะเสื้อผ้าทั้งหมดต้องเปลี่ยนไซซ์ ใส่ไม่ได้ต้องซื้อใหม่ แต่ก็ดีแล้วนะคะ ทำอะไรก็สะดวกขึ้นและรู้สึกไม่อึดอัดกับตัวเอง”

หลายคนเป็นห่วงกลัวว่าป่วย? “อ๋อ...ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ที่แบบน้ำหนักลงเพราะว่าตั้งใจควบคุม ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพที่ไม่สบายอะไรเลย จริงๆ แล้วมีคนมาคอมเมนต์เหมือนกันว่าที่ผอมลงเพราะว่าเพิ่งออกจากโรงพยาบาลหรือเปล่า ไม่สบายหรือเปล่า ต้องบอกว่าไม่ได้เพิ่งออกจากโรงพยาบาลค่ะ แต่ผอมเพราะเราตั้งใจควบคุมน้ำหนักแค่นั้นเลยค่ะ”

สัดส่วนลงด้วยไหม? “ไม่ได้ลงขนาดนั้นนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นเอวที่ลง ตอนนี้เหลือ 23 นิ้ว จากเดิมที่เยอะมากๆ แต่ไม่ได้เคยวัดแน่นอน ส่วนน้ำหนักจะชัดเจนมากว่าลงมาน่าจะเกือบ 10 กิโลฯ ภายในระยะเวลาแป๊บเดียวมากๆ ไม่ถึงเดือนเลยค่ะ

วิธีลด? “จริงๆ แล้วเป็นวิธีที่ไม่ดีนะคะ ตอนนี้ที่ทำอยู่ก็คือทานข้าวให้เป็นเวลา ทำ IF อ่ะค่ะ ทานวันละมื้อ แล้วก็ใช้ชีวิตอยู่ได้โดยที่ไม่ได้รู้สึกหิวข้าว ตอนนี้ยังไม่ได้ออกกำลังกายแต่ว่ากำลังจะเริ่ม เพื่อจะให้เฟิร์ม เพราะน้ำหนักลงมาอย่างเดียวก็เหมือนจะผอมแห้ง ยังไม่ได้มีกล้ามเนื้อมาก เลยจะต้องออกกำลังกายเพิ่มค่ะ อยากเหลือสักประมาณที่ตั้งใจไว้เลยคือ 42 กิโลก็จะโอเค”

หลายคนสงสัยว่าเป็นโรคคลั่งผอมหรือเปล่า? “ไม่ๆๆ นะคะ แต่ก่อนคืออ้วนมาก แต่ตอนนี้คืออยู่ในเกณฑ์ปกติของคนอื่นเขา อันนี้ไม่ได้เรียกว่าผอมกว่าคนอื่นนะคะ ขอบุคณทุกคนที่เป็นห่วง แต่ไม่ต้องห่วง ที่ผอมลงไม่ได้ป่วยค่ะ จริงๆ แล้วเป็นเพราะว่าเราควบคุมน้ำหนักมากกว่า”

ผอมลงแล้วจะถ่ายเซ็กซี่จริงจังไหม? “น่าจะถ่ายเล่นๆ เอง มีคุยไว้ น่าจะทะเลแต่ว่ายังไม่ได้ไปค่ะ น่าจะเร็วๆ นี้ (หน้าอกหน้าใจยังตู้มเหมือนเดิม?) ใช่ค่ะ ยังเหมือนเดิม”

อัพเดตอาการป่วย? “ตอนนี้คือดูแลฟอลโลว์อัพตามอาการไปเรื่อยๆ ทานยาเช้า-เย็น แล้วก็พยายามไม่ทำอะไรให้เหนื่อยหรือออกแรงเยอะ แล้วก็ดูแลอารมณ์ให้คงที่ค่ะ ยืนยันยังไม่อยากผ่าเพราะผ่าไปมันก็มีไซด์เอฟเฟ็กต์ทั้งนั้นเลย ใช้ของตัวเองดีที่สุดค่ะ”