รีเซต

จอย สูงสุดโด่งดังแฟนเจ้าชาย เช่าห้องราคาถูกอยู่ ลั่นลูก4ไม่ใช่ผู้หญิงไม่ดี

จอย สูงสุดโด่งดังแฟนเจ้าชาย เช่าห้องราคาถูกอยู่ ลั่นลูก4ไม่ใช่ผู้หญิงไม่ดี
ข่าวสด
30 มิถุนายน 2564 ( 08:09 )
450

กรรชัยพาคนสนิทเซอร์ไพรส์เห็นใจอดีตนางแบบดังชีวิตพลิกผันจากโด่งดังเป็นแฟนเจ้าชายหัวใจแทบวายไปเมืองเขา ไม่ท้อขายข้าวต้มเช่าห้องพันบาทอยู่ จอย ติตัส เปิดใจในรายการ 3แซ่บ ชีวิตที่เคยโด่งดัง เป็นนางแบบฮอตมากๆ ในอดีตถ่ายแบบได้เงินครั้งละ 50,000

เจ้าตัวเผยเคยเป็นแฟนเจ้าชายภูฏาน เรียนมาด้วยกันตอนอยู่บอสตัน ตอนเรียนอยู่ด้วยกัน ไม่รู้ว่าเขาเป็นเจ้าชาย เขาชวนไปเมืองเขา หัวใจแทบวาย คนนั่งที่พื้นกันหมด ตอนนั้นเป็นนางแบบ อายุ 20 กว่าๆ ตอนเลิกเราจะหนี เราคิดว่าเราไม่คู่ควรกับเขา

หนุ่ม กรรชัย พิธีกรถามว่าคนจีบเยอะแต่ไม่ประสบความสำเร็จเลยจนถึงตอนนี้เลยไหม จอย ยอมรับว่าใช่ คนที่เข้ามา มีเราเป็นแฟน จอย ติตัส แล้วยังไปมีคนอื่นอีก เราไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ ส่วนมากเข้ามาก็เจ้าชู้หมด แต่จับได้ตอนเรามีลูกแล้ว เลยมีลูกถึง 4 คน มีลูกตั้งแต่อายุ17 ลูกสาวคนโตหน้าเหมือนจอยเป๊ะ ตอนนี้เป็นแอร์การบินไทย ตอนแรกลูกเกิดมาเป็นมะเร็งในเม็ดเลือด เลยไม่ได้กลับไปเมืองนอกอีก เดินหางานที่สยามได้งานพอดี เลยมีเงินรักษาลูก

คนที่สองก็ไม่ประสบความสำเร็จอีก มารู้ทีหลังว่ามีภรรยาแล้ว จับได้ตอนตั้งท้อง 3 เดือน คนนี้โกหกตั้งแต่ชื่อนามสกุล อายุ มีลูกเป็นผู้ชาย คนที่สามก็ไม่เวิร์กอีก แต่คุณพ่อรับลูกไปดูแลแล้ว ลูกคนที่สามตอนนี้อยู่อังกฤษ เขาอยากเป็นหมอ ส่วนลูกคนที่สี่อายุ12 ต้องฝากญาติเลี้ยงไว้ต่างจังหวัด เพราะจอยต้องกลับมาดูแลพ่อแม่ ก็เลิกกับพ่อเขาเหมือนกันเพราะเจ้าชู้

จอยมีลูก 4 คน จอยไม่ใช่ผู้หญิงไม่ดีนะ ที่มี 4 สามี เราพยายามทุกอย่างที่จะเป็นครอบครัวแล้ว ผ่านมาเป็นสิบๆปีแล้วจอยก็ไม่เอาอีกเลย

เฟดตัวจากวงการนางแบบตอนไหน จอย กล่าวว่า ตอนมีลูกเยอะๆ ลูกต้องการเรา และเรามีเงินพอสมควรที่จะดูแลตัวเองได้

ถามว่าวันนี้ทำไมมาขายข้าวต้ม จอย กังวลว่า โควิดมันนานมาก กลัวว่าเราใช้เงินไปเรื่อยๆ เงินเก็บจะหมด ก่อนโควิดจอยทำออร์แกไนซ์ ทำเสื้อผ้า อสังหาฯ แต่ปิดหมดเลย ปีหนึ่งเจ๊งเลย ไม่รอแล้ว เลยขายของข้างถนน อยากมีเงินเข้ามาบ้าง ขายข้าวต้มที่มหาชัย อยู่คนเดียว ตอนนี้เช่าห้องพันกว่าบาทอยู่ แค่อยากได้ที่นอน ประหยัด

หนุ่ม กรรชัย ถามว่ารู้สึกยังไงวันหนึ่งอยู่จุดสูงสุดเคยเป็นจอย ติตัส มีแฟนเป็นหม่อมหลวง เป็นเจ้าชาย เป็นนักธุรกิจ วันนี้ต้องมานอนห้องพันกว่าบาท จอย กล่าวว่า ไม่คิดอะไร รู้สึกดี ถ้าผ่านวิกฤตนี้ไปได้จอยแข็งแกร่ง อยากให้ทุกคนดูเป็นตัวอย่าง มันโอเค แค่ชีวิตตอนนี้เป็นอย่างนี้ ดีใจด้วยซ้ำที่หาเงินได้ทุกวัน ไม่ท้อ มีความสุขด้วย

ถามว่าลงทุนเท่าไหร่ขายข้าวต้ม จอย บอกว่า 8 พัน ซื้อรถเข็นมือสอง ราคาพันหนึ่งเอามาซ่อม เงินอยู่กับพ่อแม่กับลูกหมด เงินติดตัวจอยมีแค่นี้ ซื้อหม้อ จานช้อน ซื้อใหม่

รถยังไม่มีหลังคา เงินหมดพอดี ฝนตกก็เปียก เงินได้มาต้องให้ลูก ขายได้วันละพันนิดๆ ขายมา 4 เดือน น้ำร้อนยังลวกมืออยู่เลย อยู่กับแดดอยู่กับหม้อ

ไม่มีเงินซื้อรถเข็นมีหลังคาเพราะแพงมาก ก่อน หนุ่ม กรรชัย เห็นความลำบากขอยื่นมือช่วย จอย โดยขอร่วมกับ ชมพู่ อารยา และ แอฟ ทักษอร จัดรถเข็นใหม่มีหลังคาอย่างดีให้จอย ทำเอาเจ้าตัวเสียงเครือน้ำตาคลอ ไหว้ขอบคุณ

พร้อมทำข้าวต้มให้เหล่าพิธีกรได้ชิมเป็นการตอบแทน กรรชัย พา พชร์ อานนท์ ผู้ชักนำจอยจากสยามเข้าวงการ พชร์ บอกว่า เมื่อก่อนซี้สนิทกัน จอยสวยมาก ถ่ายเธอกับฉันบ่อยมาก เห็นข่าวก็คิดถึงเขา ไม่ได้เจอกันมาหลาบสิบปี พร้อมสวมกอดจอย และชิมข้าวต้มอร่อยมากๆด้วย

กรรชัยถามว่ายังคิดถึงภาพนางแบบไหม จอย กล่าวว่า คิดถึงแต่ก็ไม่เป็นไร ตอนเป็นนางแบบ จอยก็ทำดีที่สุด ตอนนี้เป็นแม่ค้าก็ทำดีที่สุด

พร้อมน้อมรับดราม่าวันที่มีนักข่าวไปสัมภาษณ์แล้วพอมาทำข้าวต้มลืมเก็บผม เราผิดจริง แต่ปกติจะเก็บผมใส่หมวกตลอด ดีแล้วที่มีคนตักเตือน

ส่วนที่มีคนมาบูลลี่รูปร่างเราด้วย จอย บอกว่า ใช่จอยอ้วนขึ้นเพราะไม่สบาย เป็นลำไส้ตัน จอยเป็นนางแบบมา 15 ปี ไม่ได้กินข้าว จอยผ่าตัด ท้องจะบวมตลอดเวลา จอยเกือบตายหมอบอก 5 เปอร์เซ็นต์ที่จะรอด ผ่าตัดไป แผลยาวมาก พร้อมฝากบอกทุกคนว่า คิดแล้วต้องทำเลย ขยันแล้วสู้ ยังไงก็รอด ถ้าจอยทำได้ ทุกคนทำได้หมด

https://www.youtube.com/watch?v=37ihm2xU3uw

ขอบคุณที่มา 3แซ่บ