รีเซต

สบายใจได้พี่!! เบลล่า พาส่องกองถ่าย ให้รักพิพากษา พร้อมมาตรการที่คุมเข้มจาก โควิด-19

สบายใจได้พี่!! เบลล่า พาส่องกองถ่าย ให้รักพิพากษา พร้อมมาตรการที่คุมเข้มจาก โควิด-19
Entertainment Report_1
27 พฤษภาคม 2563 ( 15:10 )
439

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“เบลล่า ราณี แคมเปน”  กลับมาลุยงานละครอีกครั้งหลังจากเจอเบรคยาวกว่า 2 เดือน เพราะวิกฤติโควิด-19 ระบาด งานนี้จิ้นชวนจิกหมอนแห่งปี “ให้รักพิพากษา DARE TO LOVE” ค่ายชลลัมพี โปรดักชั่น ช่อง 33 HD ของผู้จัดคนเก่ง “ต้น-ณฐนนท์” ลูกชายของผู้จัดในตำนาน “แม่หนู-สรวงสุดา” ซึ่งพอหลังได้รับประกาศจาก ศบค. (ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19) ได้ออกมาตรการผ่อนปรนให้ดำเนินการกิจการกองถ่ายภาพยนตร์และวิดิทัศน์ได้ กลับมาถ่ายทำได้อีกครั้ง ภายใต้การควบคุมของกระทรวงวัฒนธรรม ล่าสุดกองถ่ายทำละคร “ให้รักพิพากษา Dare To Love” ก็กลับมาเปิดกล้องถ่ายทำทันที พร้อมปรับตัวการทำงานรูปแบบใหม่ New Normal และปฏิบัติตามกฎของกระทรวงสาธารณะสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของหเชื้อโควิด-19

 

เบลล่า พาส่องกองถ่าย ให้รักพิพากษา พร้อมมาตรการที่คุมเข้มจาก โควิด-19

โดยงานนี้ผู้จัดหัวเรือใหญ่ค่ายชลลัมพี “ต้น-ณฐนนท์” พร้อมคุมเข้มในการถ่ายทำ แจ้งเจ้าหน้าที่รับผิดชอบตามเขต ของโลเคชั่นในการถ่ายทำ เข้ามาตรวจสอบการทำงาน และความปลอดภัยด้านสาธารณะสุขในการถ่ายทำ พร้อมจำกัดทีมงานถ่ายทำไม่เกิน 50 คน ตามนโยบายของภาครัฐฯ ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทีมงาน-นักแสดง และ ลดความเสี่ยงในการสัมผัส หลีกเลี่ยงฉากที่นักแสดงใกล้ชิดกัน และ ให้ทีมงานและ นักแสดงลงชื่อเข้า-ออก ในกองถ่าย อย่างเข้มงวด ร่วมไปถึงเตรียมหน้ากากอนามัย Face Shield และ เจลแอลกอฮอล์ สเปรย์แอลกอฮอล์ทุกจุดถ่ายทำ

ด้านมาตรการดูแลความปลอดภัยของเหล่านักแสดง ได้ปฏิบัติตามระเบียบ การรักษาระยะห่าง งดการรวมตัวของนักแสดงหนาแน่นบริเวณหน้าฉาก จัดให้มีการแยกชุดเครื่องแต่งกายนักแสดง อุปกรณ์เครื่องสำอางของนักแสดง ของแต่ละบุคคล ไม่ใช้เครื่องสำอางหรือชุดอุปกรณ์การแต่งหน้าร่วมกัน อีกทั้งจัดแยกการรับประทานอาหารแบบแยกเดี่ยวในแบบ New normal งดรับประทานอาหารร่วมโต๊ะกันโดยเด็ดขาด

 

 

งานนี้นางเอกของเรื่องอย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปน”   ได้ออกมาเปิดใจถึงมาตรการที่คุมเข้มของทางกองละคร “ให้รักพิพากษา Dare To Love” เผยว่า “เบื้องต้นกลับมาถ่ายทำ ก็ทำตามกฎอย่างเคร่งครัด มีความปลอดภัยอย่างมาก ทางทีมงานมีการคุมเข้มและมีแอลกฮออล์ให้ตลอด แยกอุปกรณ์ทุกอย่าง อาหารทุกอย่างก็เป็นส่วนตัวเลย ที่สำคัญก็ยังคงดูแลความสะอาดในการล้างมือบ่อยๆ และใส่หน้ากากอนามัยในทุกช่วงเวลาอย่างสม่ำเสมอ”

ด้านพระเอกเลือดใหม่  “พีค กองทัพ ยุทธพิชัย” เสริมทัพเรื่องการถ่ายทำรูปแบบใหม่ New Normal กล่าวว่า “ตอนนี้ก็พยายามปรับตัวอยู่ ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีนะครับ สำหรับการปฏิบัติตาม New Normal ทำให้เราคิดอะไรทำอะไรระมัดระวังมากขึ้น ห่วงตัวเราเองและคนอื่นมากขึ้น ไม่มีผลกระทบอะไรนะครับ สำหรับการแยกรับประทานอาหาร แยกอุปกรณ์แต่งหน้า หรือ การแต่งตัว ก็ถือว่าเป็นอีกวิถีชิวิตนึงที่เราต้องปรับและเรียนรู้กันไป”

ปิดท้ายด้วยดาราสาว “พิงกี้-สาวิกา” พูดคุยถึงการกลับมาถ่ายทำละครอีกครั้งว่า “การกลับมาทำงานครั้งนี้ เชื่อว่าทุกคนดูแลตัวเองกันอย่างดีอยู่แล้วก่อนจะกลับมาถ่ายทำ ค่อนข้างปลอดภัยและเชื่อใจทีมงานมาก อย่างวันนี้ที่โลเคชั่นก็มีเจ้าหน้าที่จากเขตฯ มาตรวจสอบการถ่ายทำ และ การทำงานยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการทำงานของเรามากยิ่งขึ้น หวังว่าสถานการณ์ทุกอย่างจะกลับมาปกติในเร็ววัน”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> 10 10 10 ไปเลยจ้า !! ส่องลุคใหม่ เบลล่า หลังสวมบท ทนายสาว ในละคร ให้รักพิพากษา Daretolove

>> ว่าที่คู่จิ้นคู่ใหม่!! เบลล่า-พีค นำทีมบวงสรวงละครรักต่างวัยเรื่อง ให้รักพิพากษา DARE TO LOVE

>> คู่จิ้นเคมีใหม่!! เบลล่า รับหน้าที่เจ๊ดัน พีค กองทัพ ในละคร ให้รักพิพากษา Dare to Love

>> เคมีเริ่มทำงาน!! เบลล่า-พีค กองทัพ เปิดกล้องลุยถ่ายทำ ให้รักพิพากษา Dare to Love