รีเซต

10 หนังผีไทย หลอนสยอง รับวัน ฮาโลวีน

10 หนังผีไทย หลอนสยอง รับวัน ฮาโลวีน
แจ็คเก็ตขาว
6 ตุลาคม 2566 ( 00:00 )
20.2K

วนกลับมาอีกรอบแล้วสำหรับเทศกาลวัน ฮาโลวีน (Halloween) ที่ตรงกับวันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปีที่หลายประเทศก็มีการประดับตามสนามที่ต่างๆตามธีม และเมื่อเป็นที่เทศกาลที่เกี่ยวกับผีสาง แนวหนังที่เข้ากับเทศกาลนี้ก็คงหนีไม่พ้น Horror Movies แต่วันนี้หลังผีที่ทาง Movie.TrueID จะนำมาแนะนำก็คือ "หนังผีไทย" ที่น่ากลัวไม่แพ้หนังผีชาติใดในโลก เตรียมตัวให้พร้อม ปิดไฟห้องของคุณให้มืดสนิท เปิดแอร์เย็นๆ และสนุกไปกับ 10 หนังผีไทย หลอนสยอง รับวัน ฮาโลวีน

พี่มาก..พระโขนง

พี่มาก..พระโขนง ดูหนังออนไลน์ | "มาก" เมื่อออกรบเสร็จก็จะกลับบ้านไปหาเมีย จึงได้นำเพื่อนไปด้วย แต่มีข่าวลือ ว่า "นาก" เป็นผีตายทั้งกลม เพื่อนของมาก จึงต้องพิสูจน์ความจริง

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ Shutter ดูหนังออนไลน์ | ช่างภาพหนุ่มกับแฟนสาวของเขา ทั้งคู่ขับรถชนหญิงสาวคนหนึ่งอย่างแรง แล้วตัดสินใจขับหนีไป ต่อมาทั้งคู่พบเหตุการณ์ประหลาด เมื่อภาพที่เขาถ่ายติดแสงเงาประหลาด และบางภาพมีเงาคล้ายกับใบหน้าของผู้หญิงติดมาในรูปด้วย และเป็นที่มาของการสืบเชื่อมโยงเหตุการณ์ต่างๆ

ลัดดาแลนด์

“หมู่บ้านไหนๆ ก็มีคนตาย” แต่ไม่ใช่ทุกหมู่บ้านจะได้ประสบกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นใน ลัดดาแลนด์

คน ผี ปีศาจ

เรื่องราว 4 วันที่เกิดขึ้นในโรงพิมพ์แห่งหนึ่งซึ่งมีขนาด 4 คูหาที่ตัวตึกทะลุถึงกัน ชั้น 1 เป็นโรงพิมพ์ แล้วชั้นลอยเป็นออฟฟิศ ของป้าบัว

พี่นาค

วัดเก่าแห่งหนึ่งย่านชานเมืองเล่าขานถึงความเฮี้ยนของผีนาคที่ไม่ว่าใครมาบวชก็จะต้องตายตอนเป็นนาค

ลองของ 2

หลังจากที่ได้กินเนื้อของครูไสยศาสตร์เพื่อหวังล้างของในตัวออก ทำให้ "ครูพนอ" ต้องตกอยู่ในอำนาจของมนต์ดำและความเจ็บปวดทรมานมากมายโดยที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนว่าทำไมเธอถึงต้องมาเจอเรื่องแบบนี้

สี่แพร่ง

สี่แพร่ง หนังสี่เรื่องจาก สี่ผู้กำกับอินเตอร์ สี่แนวทางเขย่าขวัญจากผู้กำกับหนังผีเจเนอเรชั่นใหม่ จะทำอย่างไรเมื่อความกลัวมีหลายรูปแบบ กลัวเมื่อได้รับข้อความจากคนตาย กลัวเมื่อต้องโดน คนตาย เอาคืน กลัวเมื่อต้องนอนติดกับ คนตาย และกลัวเมื่อต้องร่วมเดินทางไปกับ ศพ

อาปัติ

เด็กหนุ่มวัย 19 ปีผู้เอาแต่ใจตนเอง ไม่สนใจใคร และใช้ชีวิตคึกคะนองอย่างสุดขั้ว เขาจึงถูกพ่อบังคับให้มาบวชเณรเพื่อดัดนิสัย การบวชอย่างไม่เต็มใจ ไร้ศรัทธา

ตายโหง ตายเฮี้ยน

ภาพยนตร์ที่นำข่าวหน้าหนึ่งจากเรื่องที่เกิดขึ้นจริงทั้ง 4 เรื่องมาทำเป็นภาพยนตร์ 4 เรื่องสยอง 4 โศกนาฏกรรม จากข่าวหน้า 1 สู่แผ่นฟิล์ม

ตีสาม

ตี 3 ช่วงเวลาชวนหลอนที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดผวาของร้านวิกผมอาถรรพ์ ความรักต่างภพชาติ และ การเล่นหลอกผีกันจนเจอดี

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa