รีเซต

"เอวซอเยจี" ติดเทรนด์ระดับชาติ เพราะฉากเฉิดฉายใน "It's Okay to Not Be Okay"

"เอวซอเยจี" ติดเทรนด์ระดับชาติ เพราะฉากเฉิดฉายใน "It's Okay to Not Be Okay"
Jeaneration
7 กรกฎาคม 2563 ( 09:00 )
2.6K
2

ข่าวสารวงการซีรีส์ It's Okay to Not Be Okay

ดูเหมือนว่าซีรีส์เกาหลีเรื่องฮิตที่สุดในเวลานี้ "It's Okay to Not Be Okay" ได้กลายเป็นประเด็นให้พูดถึงอีกครั้ง หลังจากที่ได้ออกอากาศในตอนที่ 6 ไปเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (5 ก.ค.) และปรากฏว่าคำค้นหาที่ว่า "เอวซอเยจี" ได้ติดขึ้นเทรนด์ระดับประเทศในเกาหลีใต้ เพราะความเฉิดฉายของนางเอก "ซอเยจี" ในซีรีส์ตอนล่าสุดนั้น มีทรวดทรงองค์เอวที่ไปสะดุดสายคนดูมากๆ

ตามรายงานระบุว่า ในฉากที่โรงพยาบาล ระหวางที่ 'โกมุนยอง' ที่รับบทโดย ซอเยจี ได้เดินทางมาเปิดคอร์สสอนคนไข้ เธอมาพร้อมกับคอสตูมที่ดูโดดเด่นอีกครั้ง ด้วยการใส่ชุดสีชมพูอ่อนๆ เข้าชุดกัน เป็นชุดเสื้อแขนยาวเอวลอย และกระโปรงปล่อยชายที่มีความยาวรับเรียวขา ฉากนี้กลายมาเป็นที่มาของกระแสในโซเชียลมีเดียทั่วเกาหลีในทันที

• แพงไปทั้งตัว! ส่องราคาแฟชั่นสุดแพงของ โกมุนยองหรือซอเยจี ใน It's Okay to Not Be Okay

โดยฉากดังกล่าวได้เผยให้เห็นอิริยาบถของ ซอเยจี ที่ต้องเดินไปตามทางเดิน โดยที่มุมกล้องได้รับภาพด้านหน้าและด้านข้าง ที่ทำให้เห็นสัดส่วนรูปร่างของเธอภายใต้ชุดสวย และแฟนๆ ซีรีส์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ขนาดเอวซอเยจีมีขนาดที่เล็กมากจนน่าอิจฉาตาร้อน

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คำค้นหาที่ว่า "เอวซอเยจี" (서예지 허리) ขึ้นติดอันดับเทรนด์ในประเทศแบบเรียลไทม์สูงสุดถึงอันดับที่ 5 เลยทีเดียว โดยมีข้อความจากชาวเน็ตเกาหลีใต้ได้โพสต์ถึงประเด็นนี้ตามโซเชียลมีเดียต่างๆ อาทิเช่น

• [+438, -8] เดี๋ยวนะ อวัยวะข้างในของเธอยังอยู่ดีใช่ไหม? ไม่น่าเชื่อ
• [+345, -7] ขนาดเอวของเธอมองดูเผินๆ นึกว่าแค่ 18 นิ้วเหอะ
• [+23, -4] บอกตรงๆ ฉันอิจฉานางมากเลย มีหุ่นทรงองค์เอวที่ดีมาตั้งแต่เกิด แค่ออกกำลังกายก็ไม่น่าจะได้ขนาดนี้ เพราะนางแขนขายาวอย่างเหลือเชื่อ ไหนจะช่วงลำตัวและคอที่ยาวงามระหง เธอคือสมบูรณ์แบบจริงๆ
• [+23, -3] ฉันเคยอ่านสัมภาษณ์ของเธอมาก่อนหน้านี้ ว่าหุ่นเธอมีส่วนข้องเกี่ยวกับพันธุกรรมด้วย เพราะที่บ้านเธอก็เป็นคนผอมกันทั้งนั้น
• [+14, -1] คิดว่าทุกคนน่าจะคิดแบบเดียวกันกับฉันนะ ฉันเซอร์ไพรส์มากตอนที่ได้เห็นเอวของเธอในละคร

ทั้งนี้ จากประเด็นสัดส่วนของนางเอกสาวที่เป็นที่กล่าวถึงกัน ทำให้มีการขุดบทความสัมภาษณ์ของเธอในอดีตมาแชร์กันอีกครั้ง ตามข้อมูลจากต้นสังกัดของเธอระบุว่า เธอมีส่วนสูงราวๆ 170 เซนติเมตร พร้อมกับน้ำหนัก 43 กิโลกรัม เธอรักษารูปร่างด้วยการออกกำลัยเป็นหลัก ไมว่าจะ โยคะ และ บัลเลต์ ขณะที่สื่อบางสำนักอ้างว่า ซอเยจี น่าจะมีไซส์เอวที่ขนาด 22-24 นิ้ว แม้ว่าแฟนๆ จะมีความคิดเห็นตรงกันว่าน่าจะเล็กกว่านั้น จนทำให้มีการตั้งฉายาล่าสุดในเธอว่า "นางเอกสาวเอวมด"

Source: NetizenBuzz
Photo by tvN Drama

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดเคล็ดลับหน้าเด็กของ ซอเยจี นางเอกซีรีส์เกาหลี It's Okay to Not Be Okay

ถอดเมคอัพ โกมุนยองหรือซอเยจี จากซีรีส์ It's Okay to Not Be Okay มีไอเทมไหนบ้าง!

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<