รีเซต

อั้ม ญเดชน์ ญาญ่า และเหล่าคนบันเทิงฉลองปีใหม่ 2015

อั้ม ญเดชน์ ญาญ่า และเหล่าคนบันเทิงฉลองปีใหม่ 2015
31 ธันวาคม 2557 ( 20:57 )
7.5K

สวัสดีปีใหม่ 2558 ชาวทรูไลฟ์ทุกท่านค่ะ เหล่าคนบันเทิงเฉลิมฉลอง อวยพรปีใหม่ 2015 กันอย่างครื้นเครง ทั้งไทยและต่างประเทศ ตามมาดูกันว่าเหล่าซุปตาร์เค้าอยู่ที่ไหนกันบ้าง เริ่มต้นที่ ณเดชน์ คูกิมิยะ ปีนี้ขออยู่กับครอบครัว คุณแม่แก้ว และคุณพ่อโยชิโอ และผู้จัดการคู่ใจ พี่เอ-ศุภชัย ช่วยกันตกแต่งประดับไฟ พร้อมทานอาหารต้อนรับปีใหม่ นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนดัง อั้ม-พัชราภา, เสี่ยตา-ปัญญา, สรยุทธ, ญาญ่า-อุรัสยา, พลอย-เฌอมาลย์, โดม-ปกรณ์, มิ้นต์-ชาลิดา, กาละแมร์, นาตาลี, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, นานา ไรบีนา, ป้อง-ณวัฒน์, แอน-อลิชา ฯลฯ หลายคู่โชว์ความหวานรับปีใหม่ ทั้งคู่เพื่อนสนิท คู่รัก คู่จิ้น อย่าง มาร์ช-ปันปัน, มาร์กี้-ป๊อก, อั้ม-แอมป์ ร่วมโพสภาพ 1ปีที่ผ่านมา พร้อมอวยพรปีใหม่ให้กับแฟนคลับให้มีความสุขกันทุกๆ คนเลย   
 
ด้านลูกกตัญญู แพท-ณปภา โพสภาพผ่านอินสตาแกรม “1 ปีผ่านไป เป็นปีที่ดีที่สุด ได้เห็นรอยยิ้มของคนที่แพทรักที่สุด ได้ดูแลกอดเค้า พรใดก็ไม่เท่าพรจากผู้หญิงคนนี้ และสำหรับปีนี้ แพทยังได้เจอและได้รู้จัก คนๆนึงที่ทำให้แพทได้มีความสุขมากขึ้น ขอบคุณเรื่องราวดีๆ ตลอด 1 ปี ที่ผ่านมา ….. ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันปีใหม่นะคะ”  

ฟากศิลปิน นักแสดง สุดฮอตจากแดนกิมจิ นำทีมโดยหนุ่มไทย นิชคุณ 2PMแบมแบม GOT7, Super Junior, พระเอกสุดฮอต Lee Minho, เกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ก็โพสภาพและข้อความผ่านโซเชี่ยลออนไลน์ Happy New Year 2015 เช่นกัน

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรมคนบันเทิงทุกท่านค่ะ
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety