รีเซต

ฟินตัวแตก! ณเดชน์ แจกกอดแฟนคลับฉลองวันเกิด แม่แก้ว ต่อคิวด้วย!

ฟินตัวแตก! ณเดชน์ แจกกอดแฟนคลับฉลองวันเกิด แม่แก้ว ต่อคิวด้วย!
Entertainment Report_2
16 ธันวาคม 2560 ( 07:30 )
2.7K

เดินทางไปมอบทุนการศึกษาให้น้องๆที่ จ.สกลนคร สำหรับพระเอกสุด ฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เพื่อแจกผ้าห่มหมี คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์การเรียน จากนั้นก็มีกิจกรรมทำกับน้องๆ ด้วยความสนุกสนานและประทับใจ ไม่เพียงเท่านั้น ในค่ำคืน ของ nadech’s late night show 2017 ของบรรดาแฟนคลับ ที่มีการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับณเดชน์ล่วงหน้า และมีโชว์พิเศษจากณเดชน์ ซึ่งเจ้าตัวจะมีวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 17 ธันวาคมที่จะถึงนี้ จะมีอายุครบ 26 ปี

เรียกว่าค่ำคืนแห่งการฟินตัวแตกก็เกิดขึ้นเมื่อแม่แก้ว โพสต์ภาพอินสตาแกรมส่วนตัว โดยแฟนๆ รวมใจร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับณเดชน์อย่างสุดซึ้ง มีการพูดคุยและมีกิจกรรมต่างมากมาย จนกระทั่งถึงซีนเด็ด ณเดชน์ขอกอดแฟนคลับที่เข้าร่วมกิจกรรม ทุกคน เพื่อแทนคำขอบคุณ น่ารักกว่านั้นคือแม่แก้วยืนรอต่อคิวอยากกอดลูกชายบ้าง งานนี้ฟินทั้งงานจ้า


แฟนคลับของณเดชน์เข้ามาโพสต์อวยพรวันเกิดล่วงหน้า และต่างอยากมีโมเมนต์ได้กอดพระเอกซุปตาร์บ้าง นอกจากนี้ภายในงานยังมีเอ ศุภชัยศรีวิจิตร และเพื่อนสนิท มาร่วมฟินด้วยตลอดงาน ได้ข่าวว่าพระเอกมีของดี แจกเลขเด็ดกันด้วย เจ้าพ่อหมี! ถ้าถูกล่ะยุ่งเลย อิอิ

 

 

 

❤?@Regranned from @khampajjsin – กอดอุ่นๆ ด้วยใจที่รักและขอบคุณ? #nadech #nadechlatenight2017

โพสต์ที่แชร์โดย nadech fanclub ? (@love_mor909) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม keaw_jung , a_supachai1 ,

jenny_nyfc , love_mor99

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID