รีเซต

หลับให้สบายนะพี่ชาย!! แอน ทองประสม เผยประโยคสุดท้ายที่คุยกับ เติม ชนินทร ก่อนจากตลอดกาล

หลับให้สบายนะพี่ชาย!! แอน ทองประสม เผยประโยคสุดท้ายที่คุยกับ เติม ชนินทร ก่อนจากตลอดกาล
Entertainment Report_3
22 มิถุนายน 2563 ( 12:14 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“แอน ทองประสม” ผู้จัดและนางเอกคนเก่ง เผยสัปดาห์ก่อนเพิ่งโทรศัพท์คุยกับผู้กำกับผู้ล่วงลับ “เติม ชนินทร ประเสริฐประศาสน์” ที่เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง “บริษัทบำบัดแค้น” พร้อมเล่าประโยคสุดท้ายที่ได้คุยกัน และไม่คิดว่าครั้งนั้นจะเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจากกันตลอดกาล

 

แอน ทองประสม เผยประโยคสุดท้ายที่คุยกับ เติม ชนินทร 

 

การจากไปของผู้กำกับละครคนเก่ง เติม ชนินทร เมื่อวานนี้ (21 มิ.ย.2563) สร้างความเสียใจให้กับคนบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะดารา นักแสดง ผู้จัดที่เคยร่วมงานกัน ด้านผู้จัดและนางเอกชื่อดัง แอน ทองประสม ที่เคยร่วมงานกับ เติม ชนินทร ในละครเรื่อง บริษัทบำบัดแค้น โดยแอนถึงกับช็อกและบอกว่าไม่เคยคิดว่าการโทรศัพท์คุยกับผู้กำกับผู้ล่วงลับจะเป็นการคุยกันครั้งสุดท้าย ซึ่งแอนเผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...

 

แอน ทองประสม

 

“ได้คุยกับพี่เติมเมื่อสัปดาห์ก่อน คุยกันได้ 20 นาที แอนรู้สึกได้ว่า พี่เติมตอบช้า ๆ เลยถามไปว่า ระหว่างคุยกัน พี่เติมรู้สึกเหนื่อยไหม พี่เติมตอบกลับมาว่า พี่เหนื่อยมากแอน แอนเลย พูดกลับไปว่า งั้นพี่เติมไปพักนะพักให้สบายนะคะ แล้วคุยกันใหม่ แอนไม่รู้เลยว่า นั้นคือประโยคสุดท้ายที่เราสองคนจะได้คุยกัน....หลับให้สบายนะคะพี่ชาย แอนรักพี่นะคะ #บริษัทบำบัดแค้น”

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สูญเสียผกก.ฝีมือดี!! เจนี่ และดาราคนบันเทิง ร่วมไว้อาลัย เติม ชนินทร ผู้กำกับละครดัง

>> วงการบันเทิงช็อก!‘เติม ชนินทร’ ผกก.ละครดังแรงเงา จบชีวิตตนเองในคอนโด

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  annethong