รีเซต

โคตรสนุก! มอส ไม่ตกเทรนด์พิสูจน์ 'หมูกระทะโต้คลื่น' เปียกแฉะทั่วกางเกง (คลิป)

โคตรสนุก! มอส ไม่ตกเทรนด์พิสูจน์ 'หมูกระทะโต้คลื่น' เปียกแฉะทั่วกางเกง (คลิป)
ข่าวสด
8 ตุลาคม 2564 ( 13:57 )
120

โคตรสนุก! มอส ปฏิภาณ ไม่ตกเทรนด์ ตื่นเต้นสุด โพสต์คลิปวิดีโอสัมผัสประสบการณ์ใหม่ 'หมูกระทะโต้คลื่น' เปียกแฉะทั่วกางเกง-ก็ไม่หวั่น

ถือเป็นการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสเลยจริงๆ สำหรับ บ้านท่าน้ำนนท์ Chaopraya antique Cafe ได้ผุดบริการไอเดียแจ่ม "หมูกระทะโต้คลื่น" ในช่วงวิกฤตสถานการณ์น้ำท่วมฉับพลันให้สามารถกลับมาสร้างรายได้มหาศาล

ส่งผลให้ตอนนี้มีลูกค้าต่อคิวยาวอยากมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการกินหมูกระทะในน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศน้ำล้นตลิ่ง และคลื่นจากแม่น้ำเจ้าพระยาที่พัดเข้าหาฝั่งเมื่อเรือวิ่งผ่านกันเพียบ แถม "หมูกระทะโต้คลื่น" ยังโด่งดังไปไกลจนสื่อต่างประเทศมาทำข่าวอีกด้วย

ล่าสุดคุณพ่อลูกสอง “มอส ปฏิภาณ” ไม่ขอตกเทรนด์ ขอลองสัมผัสและพิสูจน์ประสบการณ์ใหม่ของกับการกิน "หมูกระทะโต้คลื่น" แถมยังโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่กำลังกินหมูกระทะในน้ำ เรียกว่าเปียกแฉะไปทั่วกางเกงแต่คุณพ่อมอสก็ไม่หวั่น

พร้อมโพสต์เล่าประสบการณ์ว่า “เป็นการทานหมูกระทะที่สนุกมาก #moskinza ติดตามคลิปเต็มที่ mospatiparn facebook fanpage นะครับ”

ในขณะที่แฟนคลับรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ว่า “หูว์ น้ำสูงมาก สนุกละซิ” ด้าน มอส เข้าไปตอบกลับว่า “โคตรสนุกเลยพี่” ด้านแฟนคลับอีกราย แสดงความเห็นว่า “นั่งกินในน้ำได้ฟิวมั้ยพี่มอส” จากนั้น มอส เข้ามาตอบกลับว่า “โคตรๆ”

ขอบคุณอินสตาแกรม mospatiparn