รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 13 - 19 ก.พ. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 13 - 19 ก.พ. 66
Jeaneration
12 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:00 )
1.9K

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 13-19 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

และในสัปดาห์นี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยคอนเทนท์ดี ทั้งหนัง ทั้งละคร และซีรีส์มาให้ติดตามกันอีกเช่นเคย และนี่คือที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนที่ทรูไอดี บอกได้เลยว่า...ห้ามพลาดเด็ดขาด!

  • กำลังเข้มข้นกับซีรีส์ไทย!

ถือว่าเข้าสู่ห้วงเวลาแห่งความเข้มข้น แบบว่าข้นคลั่ก สำหรับซีรีส์ไฮไลต์เด็ดของเรา "23:23 สัญญา สัญญาณ" ที่สัปดาห์นี้กำลังเข้าสู่ปริศนาปมที่เสาะหาในตอนที่ 9 และ 10 ต้องมาเอาใจช่วย สารวัตรริสา, หมวดวินทร์ กับ ผู้กองยอดชาย พวกเขาจะผนึกกำลังกันช่วยคลายปมลึกลับต่าง ๆ ได้สำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามในวันศุกร์และเสาร์ วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์นี้ - คลิกดูที่นี่

แล้วมาต่อกับความสนุกครบอรรถรสแบบไม่ยั้ง กับออริจินัลซีรีส์เรื่องล่าสุดของทรูไอดี "TANMAN แทนแมนทำแทนได้" เรื่องราวกำลังเพลินต่อเนื่องกับบริการของแทนแมน "เต ตะวัน" กับ "มะปราง อลิสา" จะต้องพบกับสถานการณ์ใดระหว่างการให้บริการอีก ติดตามชมได้กับ 2 ตอนล่าสุด ในคืนวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ - คลิกดูที่นี่

  • เอเชียนซีรีส์เลิฟอลหม่าน

ทางฝั่งเอเชียนซีรีส์ก็ไม่น้อยนะ เพราะสัปดาห์มาฟินกันต่อกับรักอลหม่านระหว่าง หมอสาวผู้รักษาสารพัดโลก ที่จับพลัดจับผลู่แต่งงานกับคุณชายที่ป่วยเป็นโรคประหลาดสติปัญญากลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ใน "Meet You เจ้าสาวสวมรอย" พบการโคจรมาเจอกันของ "ลีลาน จู" กับ "หวงเทียนชี" รับชมตอนที่ 5-8 อัปเดตล่าสุด ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ - คลิกดูที่นี่

ก่อนจะมาฟินกับความรักชวนวุ่นอีกหนึ่งบท กับความรักสายอ่อยใน "Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก" นายน้อยหล่อสวนทางกับนิสัยกับสาวลูกสมุนที่จำใจต้องปรนนิบัติรับใช้เป็นเบี้ยล่างทั้งที่เบื่อขี้หน้าจะตาย "กัวจวิ้นเฉิน" กับ "หลี่นู๋" มาประกบคู่สร้างเคมีฟินในเรื่องนี้ รับชมตอนที่ 6-10 อัปเดตล่าสุดในสัปดาห์นี้ วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ - คลิกดูที่นี่

  • บู๊กระหน่ำกับหนังทะลุจอ

เอาใจคอหนังแอคชั่นกัน กับวีคนี้ที่จะบู๊กระหน่ำดุดันไม่เกรงใจใคร กับหนังสุดมันส์ที่เป็นการรวมตัวแม่เอาไว้แน่จอกับ "Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่" กับภารกิจพิทักษ์และปกปิดเจ้าหนูตัวน้อยของพวกเธอ ที่อาวุธชนิดไหนก็ไม่หวั่น นำทีมความระห่ำโดย "คาเรน กิลแลน" และ "ลีน่า เฮดดี้" - คลิกดูที่นี่

ตามมาด้วยอีกหนึ่งมหกรรมกระทำการบู๊ที่เชือดเฉือนสั่นสะเทือนทั้งแผ่นดิน กับการโคจรมา ปะ/ฉะ/ดะ กันของ 2 ซุปตาร์ "ดอนนี่ เยน" และ "เซี่ยถิงเฟิง" ในหนังแอคชั่นสุดมันส์ "Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด" ความขัดแย้งของคนทั้งคู่ ที่ไม่อาจจะสามารถอยู่ร่วมโลกเดียวกันได้ งานนี้ไม่ใครก็ใครที่ต้องตายกันไปข้าง - คลิกดูที่นี่

ปิดท้ายด้วยความหลอน..ขนลุกไปถึงประสาทสัมผัส กับหนังเกาหลี "The Hypnosis สั่งจิตหลอน" ที่จะพาผู้ชมถลำลึกไปสู่ห้วงจิตใจกับเรื่องราวในอดีตที่ยังติดค้างคาใจของเขาอยู่ ที่อาจจะนำมาสู่โศกนาฏกรรมอันน่าสลดที่ไม่คาดคิด "เดวิด ลี" และ "ซออีซุก" แสดงนำในหนังชวนหลอนเรื่องนี้ - คลิกดูที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa