รีเซต

ไรอัน เรย์โนลด์ส เฉลยคอนเซ็ปต์ดั้งเดิม "Deadpool 3" ต้องปะทะ "Wolverine"

ไรอัน เรย์โนลด์ส เฉลยคอนเซ็ปต์ดั้งเดิม "Deadpool 3" ต้องปะทะ "Wolverine"
Jeaneration
30 มกราคม 2564 ( 16:00 )
493

ข่าวสารวงการหนัง Deadpool 3

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า "Deadpool 3" ได้รับไฟเขียวอนุมัติสร้างอย่างเป็นทางการ และจะอยู่ร่วมในจักรวาลหนังมาร์เวลอีกด้วย กลายเป็นความตื่นเต้นของแฟนๆ ที่จะได้เห็นฮีโร่สายเกรียนกลับมาอีกครั้ง แถมผู้สร้างยังรับปากว่า เขาจะกลับมาในรูปแบบสัปดนติดเรทอีกเช่นเคย

แต่ทิศทางเรื่องราวของ Deadpool 3 จะออกมาเป็นอย่างไรก็ยังไม่มีใครทราบแน่ชัด เพราะหนังเพิ่งจะอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นพัฒนาสร้างเท่านั้น ทีมเขียนบทกำลังจะปลุกปั้นเรื่องใหม่ขึ้นมาอยู่ และน่าจะแตกต่างกับโครงการดั้งเดิมที่เคยวางเอาไว้อยู่ไม่น้อย ตามแบบฉบับที่ "ไรอัน เรย์โนลด์ส" ได้ทวีตบอกเอาไว้ เกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ดั้งเดิมของหนังเรื่องนี้

ไรอัน เรย์โนลด์ส ได้เปิดเผยข้อมูลคอนเซ็ปต์เดิมของหนัง Deadpool 3 ที่ได้เตรียมเอาไว้ตั้งแต่อดีตค่ายฟ็อกซ์ยังไม่สรุปตกลงขายกิจการให้กับดิสนีย์ด้วยซ้ำ แม้ว่าสิ่งที่เขาบอกออกมานั้นจะยังปักใจเชื่อได้มาเต็มร้อย เพราะภาษาและลีลาทีเล่นทีจริงของเขา แต่เขาก็ได้แย้มออกมาบอกว่า เดดพลู ภาค 3 ฉบับดั้งเดิมค่อนข้างเด็ด

เขาระบุว่า Deadpool 3 ได้ถูกวางเอาไว้ให้เป็นหนังรวมดาว เพราะเดิมทีฟ็อกซ์วางแผนจะให้ "Wolverine" มาร่วมแจมกับฮีโร่สุดเกรียนในภาคนี้ โดยจะเป็นการโคจรมาเจอกันของ 2 ฮีโร่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว คนหนึ่งสายฮา คนหนึ่งสายดาร์ก แต่พวกเขาจะมาปะทะกันและร่วมมือกันในการพิชิตอุปสรรคครั้งใหม่

แต่โครงการดังกล่าวก็ได้ถูกพับเก็บไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ค่ายฟ็อกซ์กลายเป็นเพียงอดีต และกรรมสิทธิ์ต่างๆ ของมาร์เวลที่ค่ายฟ็อกซ์ถืออยู่ ก็โอนไปเป็นส่วนหนึ่งของดิสนีย์ ทำให้ Deadpool 3 ไม่สามารถใช้โครงเรื่องนี้ได้อีก เพราะต้องขุดเรื่องใหม่ให้เข้ากับจักรวาลหนังมาร์เวลที่ยังสานต่อไทม์ไลน์อยู่

ทั้งนี้ สิ่งที่นักแสดงหนุ่มชื่อดังบอกออกมาก็ทำให้แฟนๆ รู้สึกตื่นเต้นไปเบา เพราะการมาเจอกันของ โลแกน กับ เวด วิลสัน เป็นเหมือนแมตช์ในฝันของหลายๆ คน ที่อยากจะให้ฮีโร่ทั้งสองได้มาเจอกันบนจอใหญ่สักครึ่งหนึ่ง ถึงแม้ว่าโอกาสเป็นไปได้ในตอนนี้่อาจจะไม่ค่อยดี แต่ในอนาคตก็ไม่แน่นอน เพราะ Deadpool กับ X-Men ก็เป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลมาร์เวลไปเรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตาม หนัง Deadpool 3 ยังคงไม่มีรายละเอียดใดๆ เปิดเผยออกมาในตอนนี้ หลังจากที่เพิ่งประกาศสร้างออกไป เชื่อว่าแฟนหนังอาจจะต้องรออีกสักพักใหญ่ เพราะหนังคงจะเป็นองค์ประกอบในเฟสที่ 5 หรือหลังจากนั้นอีกในจักรวาลหนังมาร์เวลที่ดำเนินไปอยู่ในตอนนี้

Source: WeGotThisCovered

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In