รีเซต

เบลล่า หมาก เค้นอารมณ์ฉากเศร้าส่งท้ายละครภพรัก เตรียมลาจอ 1ม.ค.นี้

เบลล่า หมาก เค้นอารมณ์ฉากเศร้าส่งท้ายละครภพรัก เตรียมลาจอ 1ม.ค.นี้
30 ธันวาคม 2557 ( 11:51 )
5.5K

วันนี้เราจะพาไปดูเบื้องหลังละครภพรัก เรียกว่าก่อนจะลาจอกันไปนั้น โศกเศร้า เคล้าน้ำตากันเลยทีเดียว  เพราะหลังจากที่ วิญญาณของน้ำริน (เบลล่า) กลับเข้าร่างได้อีกครั้ง ความทรงจำที่น้ำริน มีต่อเหยี่ยว (หมาก ปริญ) ยังเหมือนเดิมทุกประการ แต่ที่น่าเป็นห่วงก็คือ เหยี่ยวกลับประสบอุบัติเหตุ ระหว่างที่ช่วยน้ำรินเข้าร่าง จนตนเอง ตกลงไปในบึงน้ำ และเมื่อฟื้นขึ้นมาก็จำน้ำรินไม่ได้อีกเลย ความทรงจำช่วงที่น้ำรินมาอยู่กับเหยี่ยวที่บ้านได้หายไปหมดสิ้น  ยิ่งเมื่อแนน (มะปราง กัญญ์ณรัณ) แฟนเก่าของเหยี่ยวมาคอยเฝ้าปรนนิบัติดูแลเหยี่ยวตลอดเวลา ยิ่งทำให้เหยี่ยวเข้าใจผิด คิดว่าคนรักของตนคือแนน ไม่ใช่น้ำริน ทำให้น้ำริน ต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อที่จะให้ความทรงจำของเหยี่ยวกลับคืนมา ทั้งมาหาที่บ้าน เล่าเรื่องราวเก่าๆ สมัยที่อยู่ด้วยกันให้เหยี่ยวได้ฟัง เรียกว่ากว่าจะได้สมหวังกันในความรัก ทำเอาต้องลุ้นกันจนเหนื่อย

 

 

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่บ้านริมน้ำเป็นบ้านของหมากในเรื่อง เบลล่าต้องมาหาหมากหลายครั้งหลายหน การถ่ายทำจึงมีหลายซีนต่อเนื่อง แต่ที่สำคัญแต่ละฉากที่ทั้งคู่เจอกัน เบลล่าต้องร้องไห้ทุกซีนเลยทีเดียว รับรองว่าใครที่ติดตามชมกันมาตั้งแต่ต้นเรื่อง ก็ต้องพลอยเศร้าไปกับเรื่องราวความรักของเบลล่าไปด้วย  ขอบอกว่าเตรียมผ้าเช็ดหน้ากันไว้ได้เลยไม่มีผิดหวังสุดท้ายความพยายามของ
น้ำรินก็สำเร็จ เหยี่ยวจดจำเรื่องราวความรักได้อีกครั้งหนึ่ง ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมารักกันในที่สุด ซึ่งฉากจบของเรื่องนี้ ไปถ่ายทำกันที่ศาลาริมน้ำ ซึ่งเป็นสถานที่ ที่ทั้งคู่ได้เจอกันตั้งแต่ครั้งแรก ๆ ผู้กำกับต้อม ปิยะพันธ์ แกล้งให้หมากทำเป็นจำเบลล่าไม่ได้ก่อน แต่เมื่อเบลล่ารู้ว่าถูกหลอก จึงจะเดินหนี เท่านั้นแหละ ผู้กำกับ จึงบอกให้หมากบรรจงหอมแก้มเบลล่า เพื่อรับขวัญเบลล่าที่ต้องลุ้นกันมาตลอด ว่าหมากจะจำตนได้หรือไม่


บรรยากาศในการถ่ายทำสนุกสนาน โรแมนติก เพราะนั่งอยู่ที่ศาลาริมน้ำ หมากไม่ยอมซ้อมกล้อง บอกว่าขอเล่นจริงเลย  ทำให้การเก็บภาพในการถ่ายทำมาฝากท่านผู้ชมนั้น ค่อนข้างลำบาก อีกทั้งศาลาท่าน้ำก็คับแคบ ทำให้อาจจะได้ภาพไม่จุใจท่านผู้ชม แต่รับรองว่า ในหน้าจอทีวีนั้น ได้ดูกันเต็มอิ่มแน่นอน ห้ามพลาดชมละครภพรัก ตอนจบ วันพฤหัสบดีที่ 1 มกราคม 2558 หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety