รีเซต

“เล้ง-ไมค์” น้ำตาซึม!!! จัด Fan Meeting ครั้งแรก FC จัดเต็มสุดพลัง!!!

“เล้ง-ไมค์” น้ำตาซึม!!! จัด Fan Meeting ครั้งแรก FC จัดเต็มสุดพลัง!!!
ดาราเดลี่บันเทิง
25 ธันวาคม 2566 ( 15:30 )
42

“เล้ง-ไมค์” น้ำตาซึม!!! จัด Fan Meeting ครั้งแรก FC จัดเต็มสุดพลัง!!!

           จัดหนัก จัดเต็มจริงๆ สำหรับแฟนคลับ แฟนด้อม และเหล่ามัมมี่ของสองหนุ่ม “เล้ง ณัฐพล นิลดอนหวาย” และ “ไมค์ปฏิพัทธ์ ตรีคุณา” นักแสดงนำซีรี่ส์วาย “Youngboy นายมัธยมกับผ้าแดง” กับ Fan Meeting ครั้งแรก 

    

          งานนี้มีเหล่า FC มารวมตัวกันเกือบร้อยชีวิต พร้อมด้วยนักแสดงจากซีรี่ส์ อาทิ มณเนตร เกริกชัยวัน (กุ๊กกี้) ดลชลโกศลวิชญะ (เมจิ) ธนพนธ์ นิยมสกุล (ซัน) วรัทสิริกุล แตงนวน (ซินเซียร์) ศุภมงคล กลับทวี (พุฒ) กัญจน์ธนโชติ ปุนบุตรดา (โฟน) คิรากร รินทศักดิ์ (โชค) โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งสองหนุ่มเปิดตัวด้วยเพลง Maya idol ซึ่งเป็นที่มาของสองหนุ่ม ต่อด้วยเพลง “วอนนภา” เพลงประกอบละคร “เจ้าหญิงหลงยุค” พร้อมกับกิจกรรมเล่นเกม จับสลากของที่ระลึก “Leng&Mike” อย่างสนุกสนาน ตบท้ายด้วยเซอร์ไพร้สจากเหล่าแฟนคลับที่นำมามอบให้สองหนุ่มโดยเฉพาะ ทำเอา หนุ่มเล้ง และ หนุ่มไมค์ ถึงกับน้ำตาซึม เพราะไม่คาดคิดว่าจะได้การตอบรับจากทุกคนเช่นนี้ 

           โดยสองหนุ่มเผยความรู้สึกว่า ผมต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่มาในวันนี้ ทั้งแม่ๆ พี่ๆ ที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดที่ทุกคนยอมรับ และมอบความรักให้กันขนาดนี้ ผมสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานออกมาให้ดีที่สุด จะพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ เพื่อให้ทุกคนได้เห็นความสามารถและความตั้งใจของเราทั้งสองคนที่จะมอบความสุขให้กับทุกคน 

           ด้าน หนุ่มไมค์ เผยว่า “ผมกับเล้งเดินทางมาด้วยกันเกือบสองเดือน ก็ไม่คิดว่าจะมาถึงในจุดนี้ครับ ซีรี่ส์เราก็ยังไม่ได้ถ่ายทำหรือออกอากาศ แต่ทุกคนก็ให้ความรัก ให้ความเมตตา และให้พลังเราสองคน ได้ทำงานอย่างเต็มที่ เป็นพลังบวกที่ดีมากๆ เลยครับ ช่วงนี้ผมสองคนก็เรียนแอ็คติ้ง แล้วก็ฝึกรำ เพื่อที่เวลาถ่ายทำจริงๆ จะได้ไม่เสียเวลา และรำให้ถูกต้อง ผมกับเล้งก็ขอฝากผลงานของเราสองคนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ