รีเซต

สามีฟ้องหย่า!! 'บริทนีย์ สเปียร์ส - แซม อัสการี' ปิดฉากชีวิตคู่ 14 เดือน

สามีฟ้องหย่า!! 'บริทนีย์ สเปียร์ส - แซม อัสการี' ปิดฉากชีวิตคู่ 14 เดือน
TNN ช่อง16
17 สิงหาคม 2566 ( 12:23 )
4.3K

“บริทนีย์ สเปียร์ส” (Britney Spears) ป๊อปสตาร์จากยุค วัย 41 ปี เตรียมปิดฉากชีวิตคู่ 14 เดือนกับสามีรุ่นน้อง “แซม อัสการี” (Sam Asghari) หลังล่าสุดมีข่าวฝ่ายชายยื่นเรื่องฟ้องหย่าระบุเหตุผลว่าต่างกันเกินไปและเข้ากันไม่ได้

 

สื่อบันเทิงฮอลลีวูดล่าสุดรายงานตรงกันว่าเวลานี้ “บริทนีย์ สเปียร์ส” กับ “แซม อัสการี” แยกทางกันแล้ว และเตรียมเข้าสู่กระบวนการหย่าขาดปิดฉากสถานะสามีภรรยาอย่างเป็นทางการ โดยภาพการปรากฎตัวของฝ่ายหญิงล่าสุดเธอไม่สวมแหวนแต่งงาน และดูเหมือนจะยังดำเนินชีวิตตามปกติเพราะในโพสต์ทาง IG ยังบอกกับแฟนๆ ว่า กำลังจะซื้อม้าตัวใหม่และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะตั้งชื่อม้าว่าอะไรดี

 

ขณะเดียวกันมีข่าวเธอกำลังรวบรวมทนายมือดีเพื่อดูแลรายละเอียดข้อตกลงเรื่องการหย่าร้าง เนื่องจากเดิมตั้งแต่ “เควิน เฟดเดอร์ไลน์” (Kevin Federline) อดีตสามีที่มีลูกชายด้วยกันสองคน “บริทนีย์ สเปียร์ส” ก็ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูค่อนข้างหนักหน่วง

 

ภาพจาก: AP

 

ภาพจาก: Youtube Britney Spears

 

ทั้งนี้ “บริทนีย์ สเปียร์ส” ลั่นระฆังวิวาห์กับ “แซม อัสการี” เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว โดยในงานมีทั้ง “มาดอนน่า” (Madonna), “เซลิน่า โกเมซ” (Selena Gomez), "ปารีส ฮิลตัน" (Paris Hilton) และอีกหลายเซเลบคนดังร่วมปาร์ตี้แสดงความยินดี ซึ่งก่อนเริ่มพิธีไม่นานมีข่าวครึกโครมเรื่องที่ “เจสัน อเล็กซานเดอร์” (Jason Alexander) เพื่อนวัยเยาว์และเป็นอดีตสามีคนแรกบุกสถานที่จัดงานแต่งของเธอ

 

ซึ่งสำหรับ “บริทนีย์” กับ “เจสัน อเล็กซานเดอร์” แต่งงานกันเมื่อปี 2004 แต่ไม่นานหลังจากนั้นก็ถูกประกาศให้การแต่งงานเป็นโมฆะ จากนั้นเธอพบรักกับ “เควิน เฟดเดอร์ไลน์” แดนเซอร์รุ่นพี่ ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันช่วงปี 2004 - 2007 มีทายาทด้วยกันสองคน และการแตกหักของทั้งคู่ส่งผลต่อชีวิตหลังจากนั้นของฝ่ายหญิงจนเธอต้องมีผู้พิทักษ์คอยตัดสินใจเรื่องชีวิต, การงานและการเงินแทนมานานกว่า 13 ปี นับแต่ปี 2008

 

ก่อนจะสละโสดรอบ 3 กับ “แซม อัสการี” ฟิตเนสเทรนเนอร์และนักแสดงดาวรุ่ง หลังปิ๊งกันจากกองถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง Slumber Party ของ “บริทนีย์” เมื่อปี 2016 ซึ่งที่ผ่านมาคู่นี้มีข่าวระหองระแหงกันออกมาบ้างแต่ไม่บ่อยนัก เพราะดูเหมือนสามีรุ่นน้องจะคอยตามใจเอาอกเอาใจศิลปินสาวคนดัง ก่อนจะมีข่าวแยกทางกันปิดฉากชีวิตคู่ 14 เดือนออกมาล่าสุดนี้ (คลิกฟังเพลง Slumber Party)

 

ภาพจาก: Youtube Britney Spears

ภาพจาก: IG britneyspears

ภาพจาก: IG britneyspears

ภาพจาก: IG britneyspears

ภาพจาก: IG britneyspears
ภาพจาก: AP

"เจสัน อเล็กซานเดอร์" อดีตสามีคนแรก

ภาพจาก: AP

"เควิน เฟดเดอร์ไลน์" อดีตสามีคนที่ 2

ภาพจาก: IG federline4real