รีเซต

"เบนซ์ พรชิตา" เผยความรู้สึก หลังสัมภาษณ์ "หนิง ปณิตา"

"เบนซ์ พรชิตา" เผยความรู้สึก หลังสัมภาษณ์ "หนิง ปณิตา"
TNN ช่อง16
27 เมษายน 2566 ( 15:48 )
43

หลังจากที่ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ออกมาเปิดใจปมปัญหาครอบครัว เตรียมเซ็นใบหย่าสามี "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" ในวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา  ธัญญ่า และ เบนซ์ พรชิตา ทำหน้าที่เป็นพิธีกรในการสัมภาษณ์

 

ด้าน เบนซ์ เผยทิ้งท้ายไว้ว่า “เบนซ์เชื่อว่าเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นหลายครอบครัว แต่ว่าเราขอเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวให้มันผ่านไปได้ โดยเฉพาะของพี่เรา ขอให้พี่หนิงผ่านมรสุมตรงนี้ไปได้เร็วๆ”

ภาพจาก facebook : คุยแซ่บ Show

 

เบนซ์ ได้เผยความรู้สึก ว่า "วันนั้นที่นั่งสัมภาษณ์ นั่งเป๋เลยนะ พิธีกรไม่ได้ทำหน้าที่เลย ทำหน้าที่น้องซะอย่างงั้น ตอนแรกเราก็รู้สึกว่าทำหน้าที่พิธีกรแหละ แต่พอเราสัมภาษณ์ไปสักพัก ความพี่น้องก็จะมีความเดี๋ยวจับและ พี่หนิงโอเคไหม แต่จะพูดแต่ละอย่างคือเขาคิดมาหมดแล้ว ก็เป็นห่วง ในความรู้สึกเขา เขาก็เป็นห่วงลูก เป็นห่วงจิน ทุกคำพูดคือการแคร์คนที่ได้ฟัง

 

ประโยคที่ฟังแล้วจุกอก ก็เรื่องลูก ที่ลูกบอกแม่ว่าหนูโอเค เรารู้สึกว่าทำไมเด็กคนนี้เขาเข้าใจสถานการณ์ เขารู้ว่าแม่เขารู้สึกอย่างไร เขาพยายามไม่ทำให้แย่ไปกว่าเดิม เราโอ้โห เด็ก 10 ขวบ คือ ยากกับการรับอารมณ์ตัวเอง เบนซ์เชื่อว่าตัวน้องเองก็รู้สึกว่า ฉันควรจะรู้สึกยังไงตอนนี้

เบนซ์เชื่อว่าเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นหลายครอบครัว แต่ว่าเราขอเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวให้มันผ่านไปได้ โดยเฉพาะของพี่เรา ขอให้พี่หนิงผ่านมรสุมตรงนี้ไปได้เร็วๆ"

 

ภาพจาก ig : pornchita

ภาพจาก ig : pornchita