รีเซต

แฟนสวยช่วยไม่ได้!! เปิดลิสต์ 7 หนุ่มสุดฮอต ผู้ชายที่คนทั้งประเทศอิจฉา

แฟนสวยช่วยไม่ได้!! เปิดลิสต์ 7 หนุ่มสุดฮอต ผู้ชายที่คนทั้งประเทศอิจฉา
Entertainment Report_1
13 มกราคม 2562 ( 17:30 )
5.7K

ช่วงนี้บรรยากาศกลิ่นความรักในวงการบันเทิงก็จะโชยๆ หน่อย ไม่ว่าหันไปทางไหนก็เห็นแต่คู่รักคู่หวาน บางคู่ถึงแม้เพิ่งเริ่มปลูกต้นรัก แต่ดอกรักก็บานสะพรั่งเต็มต้น แถมบางคู่ดูเหมาะสมกันเหมือนกิ่งทองใบหยก วันนี้ True ID จึงขอพูดถึง 7 หนุ่มคนดังที่ผู้ชายทั้งประเทศอิจฉาพวกเขาเหล่านี้ เพราะได้รับหน้าที่เป็นผู้ดูแลหัวใจให้กับสาวสวยสุดฮอตในวงการบันเทิง

 

 

1. แดน-วรเวช ดานุวงศ์
สตาร์ทที่ “แดน-แพทตี้” ปฏิเสธว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงที่วางตัวน่ารักและเหมาะสมกันมาก ถึงขั้นมีคนตั้งเพจ ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช แต่ก็ไม่ทำให้ความสัมพันธ์ทั้งคู่สั่นคลอน แถมเดินหน้าหวาต่อไม่รอแล้วจ้า

 

 

 

2. ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา
นับวันยิ่งชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ สำหรับสถานะระหว่าง “ไฮโซพก” และซุป’ตาร์ตลอดกาล “อั้ม” ถึงแม้ทั้งคู่ยังไม่ออกมาคอนเฟิร์มถึงความสัมพันธ์ แต่เราก็ได้เห็นรูปร่วมเฟรมบ่อยขึ้น และที่สำคัญหนุ่มๆ ค่อนประเทศกำลังตาลุกเป็นไฟ เพราะอิจฉาในความโชคดีของไฮโซพกเหลือเกิน

 

 

 

3. ต้น-อาชว์  ไหลสกุล
คบกันมานานตั้งแต่สมัยคอซอง คู่ของ “ต้น-แต้ว” แต่ยังไม่มีวี่แววที่ทั้งคู่จะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ เพราะงานกำลังไปได้สวย เรียกว่าต้นเป็นอีกหนึ่งหนุ่มผู้โชคดีที่ได้เป็นผู้ดูแลหัวใจของนางเอกสาวที่ความสามารถรอบด้านอย่างแต้ว มีข่าวดีเมื่อไหร่ อย่าลืมบอกกันนะจ้ะ

 

 

 

4. เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี
ส่วน “เต๋อ” เป็นผู้ชายอีกคนในวงการฯ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อิจฉาเลเวลสิบ เพราะเป็นหนุ่มคนสนิทที่สุดกับนางเอกพันล้านและติดอันดับ 1 ใน 50 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลกอย่าง “ใหม่” แถมทั้งคู่ต่างมีฉายาเรียกกัน “ลุง-ลิง” โอ้ย! น่ารักไปอีก

 

 

 

 

5. เอ็ม-สืบสกุล ทวีผล
ฟากหนุ่ม “เอ็ม” กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวในอีกไม่กี่วัน และขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายอีกคนที่โชคดีที่สุด เพราะเค้าและว่าที่เจ้าสาวคนสวย “ซาร่า” ต่างเป็นแฟนคนแรกของกันและกัน โดยคบหาดูใจกันมานานกว่า 14 ปี ผ่านมาได้เพราะคำว่าเข้าใจกัน

 

 

 

 

6. เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณาเรศ
ขยับมาที่พระเอกหนุ่ม “เวียร์” ยิ่งนานความหวานยิ่งล้นอก ขยันหยอดแฟนสาว “เบลล่า” ออกสื่ออยู่ครั้ง และแน่นอนว่าเวียร์มีแฟนที่สวย ความสามารถคุณภาพแน่น และชื่อเสียงปังขนาดนี้ ต้องมีคนแอบอิจฉาหนุ่มเวียร์เป็นธรรมดา

 

 

 

 

7. ณเดชน์ คูกิมิยะ
ส่งท้ายที่ซุป’ตาร์ติดดิน “ณเดชน์” ที่ทั้งหนุ่มสาวชายหญิงบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่าอิจฉาคู่นี้ที่สุดแล้ว “ณเดชน์-ญาญ่า” จากคู่จิ้น กลายเป็นคู่จริง แถมไม่เคยมีข่าวเสียหาย วางตัวเป็นคู่รักคนดังที่ดี โดยเฉพาะณเดชน์ที่ให้เกียรติญาญ่าและครอบครัวทุกครั้ง

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม danworrawech, pattieung, pokphornprapha, aum_patchrapa, a_r_c_h, taewaew_natapohn, terchantavit, davikah, sara_legge, m_suebsakul, weir19, bellacampen, keaw_jung, urassayas

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID